Các công trình đề cao tính cộng đồng, hướng đến nhân loại là nhân tố hấp dẫn Shark Đỗ Liên đầu cơ.

Các công trình xanh cho số đông đang ngày một được niềm nở, trong bối cảnh ô nhiễm không gian ngày một trở thành nhức nhối. Là một trong những đất nước bị ảnh hưởng bởi cô động khí hậu, vietnam cũng không nằm ngoài khuynh hướng chung. Các ý tưởng vì không gian ngày càng phổ quát, nhằm giải quyết bài toán ô nhiễm không khí, nguồn nước. Đây cũng là một trong số lý do Shark Đỗ Liên - Chủ toạ HĐQT Công ty AquaOne đã đầu tư công trình nhà máy nước mặt sông Đuống diện tích gần 65 ha hoàn thành thời kỳ 1 đầu tháng 9 vừa qua.

Phạm Vân ơi, xử bài này giúp chị nha, thank em - 1

Chủ tịch Hội đồng Quản trị AquaOne - bà Đỗ Thị Kim Liên.

Là công trình nhà máy nước có quy mô lớn nhất miền Bắc, sau giai đoạn 1 với vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng , nhà máy đạt công suất 300.000 m3 mỗi ngày đêm. Thông liền quá trình này, công trình sẽ sản xuất và mở mang liên tiếp tới năm 2023 với công suất 600.000 m3 mỗi ngày đêm. Tới năm 2030, công suất dự định đạt 900.000 m3, sau năm 2030 đạt 1,2 triệu m3 mỗi sớm hôm.

Công trình này nhằm phục vụ nguồn nước sạch sẽ đủ tiêu chuẩn cho khoảng một phần ba dân số Hà Nội cũng như các vùng phụ cận, dần thay thế nguồn nước ngầm đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm. 

Giống như nhà máy sông Đuống, Shark Liên cho nhân thức, các công trình bà đầu cơ có điểm tầm thường ở tính nhân văn, duy trì các trị giá truyền thống. Bà đề cao những dự án về môi trường, vì cộng đồng cùng sự lan tỏa năng lượng hăng hái.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch HĐQT Công ty nước mặt Sông Đuống đầu tư

Shark Đỗ Liên tại sự kiện phát nước công đoạn 1B Nhà máy nước mặt Sông Đuống hôm 5/9.

Tham gia chương trình Shark Tank -Thương vụ bạc tỷ mùa 3 với vai trò chủ đầu tư, vị shark còn ước muốn cũ rích vũ ý thức thành lập công ty để khởi nghiệp, củng cố niềm tin, giúp các bạn trẻ định vị bạn dạng thân và sản xuất vượt ra ngoài giới hạn của chính mình.

Bà nghĩ là về sâu xa, mọi thứ đều có sự can dự lẫn nhau và số đông là gốc rễ của điều. Chả hạn như việc chế biến nước sinh hoạt, muốn cư dân có giá khuyến mại thì quy trình xử lý nước thải phải giảm đi. Muốn tương tự, nước đầu nguồn xả thải phải ngày càng tăng độ sạch sẽ mà điều này được quyết định bởi chính người dân, cho thấy tập thể bây chừ là động lực duy nhất cho một cộng đồng vững bền trong mai sau.

"Kinh doanh mà chỉ làm ra tiền thôi thì chưa phải là kinh doanh", bà nói. Thành ra các dự án có tính đồng đội cao điển hình được shark Đỗ Liên đầu cơ tại Shark Tank, như chuỗi homestay giá rẻ của cô nàng chuyển giới, ống hút cỏ hay công trình lượm lặt rác đang thua lỗ.

"Một cuộc thi thành lập công ty để khởi nghiệp không chỉ vì buôn bán sinh lợi nhuận mà phải thăng bằng cùng vấn đề an sinh phố hội", shark Liên san sẻ. Theo bà, những công trình nhân bản có thể định hướng, hỗ trợ bạn trẻ trưởng thành, sống có bổn phận hơn.

Mây Phạm


Có thể bạn quan tâm: dat xanh