Gói nguồn vốn khác biệt trên hoạt động mua bán

Sunshine Group liên hiệp cùng nhà băng VPBank đem đến gói nguồn vốn ưu việt nhất cho khách mua công trình. Cụ thể, mức mượn lên tới 70% giá trị căn hộ trong 35 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời gian khuyến mại lợi nhuận suất.

Chẳng hạn tạm tính, đối với căn 2 phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ/căn, khách hàng chỉ đóng 10% trị giá ban sơ, tương ứng với 400 triệu. Phần tiếp theo, nhà băng sẽ hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Số còn lại, nhà đầu tư cởi mở giãn thời gian trả tiền cho khách lên đến 7 bốn tuần kể từ ngày nhà băng giải ngân. Như vậy, với khoản nguồn vốn 400 triệu ban đầu, khách hàng hoàn toàn có thể chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phương án trả tiền linh động

Với những đối tượng mua hàng sử dụng vốn đầu tư tự có để tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư cũng không quên tạo lập phương thức trả tiền linh hoạt cho khách.

Theo đó, trong vòng 7 tháng trước tiên, đối tượng mua hàng sẽ trả tiền đủ 25% giá trị căn hộ. Sau đó, mỗi 04 tuần, khách chỉ phải thanh toán thêm 2.5%/04 tuần cho đến ngày kiếm được báo cáo bàn giao nhà từ nhà đầu tư.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.E

Sunshine City Sài Gòn còn nhanh chóng thuyết phục giới đầu cơ lẫn khách hàng nhà nhờ tham gia ưu thế nổi trội mà ít công trình nào trong cùng khu vực có được. Trước tiên là vòng đai tiện thể ích 5 sao chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ được thu giãn không gian sống trong lành với hệ mảng xanh trù mật và các hồ yếu tố hòa lớn nhỏ phủ khắp công trình. Giữa các hồ nhân tố hòa, chủ đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ bập bềnh trên mặt nước, giúp dân cư thưởng thức cảm giác du lịch tại gia cực kì sống động.

Những một thể ích khác như cafe sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư chuẩn chỉnh nhất để cư dân được dễ chịu hưởng thụ. Cùng với đó là chợ nhanh dễ ợt, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa… cho mọi yêu cầu sống gấp rút được phục vụ.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 2.

Một góc "resort" thu bé xíu ở dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhưng đó chưa phải là "điểm rơi" để khách hàng phải lòng mà tạo dựng hà bao cho Sunshine City Sài Gòn. "Trùm cuối" của Sunshine Sài Gòn chính là việc được trang bị công nghiệp sống ưu việt 4.0. Cụ thể, ở mỗi căn hộ bạn có thể dùng Sunshine App như một "quản gia lanh lợi" cho mọi sinh hoạt. Với Sunshine App, cư dân có thể tạo lập kịch bản theo nhu cầu và thị hiếu của bản thân mình. Những thiết bị khác như: cửa an toàn, chống cháy du nhập từ Châu Âu; loa thông minh – trợ lý đắc lực cho những nhu cầu tức tốc khi cư dân đang "không từ tốn tay", vũ trang cảm biến nhiệt độ… là những lợi thế vượt bậc khác của Sunshine City Sài Gòn ở thời gian hiện tại mà khó khăn có công trình nào có thể khó khăn.

Trong khi, tiêu chuẩn bình yên, an ninh khó tính cũng được xây dựng ở đây để dân cư có thể im tâm thu giãn những phút chốc an ninh bên mái ấm. Hệ thống Face ID là một chả hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang vũ trang chủ yếu như: cổng chính, thang máy, bãi đổ xe… ở công trình đều có thể "nhận biết" gia chủ để bố trí, yếu tố hướng thuận lợi và kiểm soát an ninh cư trong mức bình yên nhất.

Chế độ khuyến mãi khác lạ trong 04 tuần 10

Chủ đầu tư hiện đang áp dụng chương trình giảm giá khác lạ cho khách mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Dường như, các chế độ giảm giá lôi cuốn cho khách thanh toán nhanh cũng được ứng dụng trong đợt này.

Liên hệ hotline: 1800 6233

Website: https://citysaigon.sunshinegroup.Việt Nam/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản