TP HCM Khu thị trấn của cơ quan Đại Phúc có địa điểm dễ dãi, chất lượng không gian tốt, an toàn, đồng đội trí thức, phù hợp sắm để buôn bán. 

Vị trí tiện lợi

Khu thị trấn Vạn Phúc có thế mạnh về vị trí khi chỉ cách thức khu trọng tâm TP HCM 6km, khoảng 10 phút tài xế. Quốc lộ 13 rộng 8 làn xe chính tạo nhân tố kiện thuận lợi cho chủ đầu tư trong việc chuyển di cũng như tải hàng hóa. Ngoài ra đó việc gắn kết giao thông thuận lợi với trường bay Tân Sơn Nhất, tuyến buýt sông Sài Gòn mang lại phổ thông sự chọn chuyển động cho cư dân.

Ông Nguyễn Thành Đạt, chủ một tổ chức tại khu thị trấn Vạn Phúc đánh giá cao địa điểm đắc địa và không gian sống nơi đây.

"Chúng tôi thích sống và buôn bán tại đây, nơi có địa điểm gắn kết với các khu vực cực kỳ tiện lợi, môi trường thoáng rộng và phổ thông tiềm năng. Dựa trên trải nghiệm của bản thân mình trong thời điểm buôn bán tại đây, tôi tin công ty có phổ quát cơ hội sản xuất", ông Đạt chia sẻ.

Khu đô thị Vạn Phúc có vị trí đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và kết nối thuận lợi đến các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu đô thị.

Khu thị trấn Vạn Phúc có vị trí đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và gắn kết thuận lợi đến các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu thành phố.

Chất lượng không gian tốt

Bao quanh bởi sông Sài Gòn bao la, khí hậu tại khu thị trấn Vạn Phúc thoáng đạt vòng vèo năm, cảnh quan tự nhiên xanh mát, chất lượng không khí cao. Hơn 60% diện tích công trình bỏ ra cho mặt nước và cây cối. Có thể kể đến như những nơi công cộng ven sông Sài Gòn dài nhất TP HCM với chiều dài hơn 3km bao phủ gần trọn dự án. Hồ Đại Nhật rộng 16ha, kênh Sông Trăng dài hơn 2,4km...

Đồng đội dân cư trí thức, doanh thu cao

Đại diện nhà đầu tư - cơ quan Đại Phúc cho biết, trong 5 năm khai triển công trình, trị giá BĐS nơi đây đã tăng thêm đáng kể. Một phần nhờ việc sinh ra đồng đội dân cư trí thức, có doanh thu cao, lối sống văn minh, kết hợp. Tính đến nay, khu thị trấn đã đón gần 2.000 cư dân sinh sống. Đây cũng là nhân tố kiện dễ dãi cho các doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh. 

Hơn 200 doanh nghiệp đã đặt văn phòng, kinh doanh tại khu đô thị Vạn Phúc.

Hơn 200 đơn vị đã đặt văn phòng, kinh doanh tại khu thành phố Vạn Phúc.

Bên cạnh đó, khu thị trấn đang lôi cuốn cả những chủ đầu tư nước ngoài. Đa dạng công ty, tổ chức quốc tế đã địa chỉ tậu, thuê để đặt văn phòng, hội sở. Đại diện một cơ quan lớn trong khoảng Hàn Quốc kiếm được xét, Vạn Phúc là khu thành phố diện tích lớn, quy hoạch bài bạn dạng, vừa tiến bộ vừa chú trọng sinh thái.

"Với rộng rãi nhân tố tiện lợi về giá trị đầu cơ cho công ty, trong tương lai không xa, nơi đây hẹn hứa biến thành một khu thương nghiệp sầm uất, năng động", thây mặt đối tượng mua hàng là công ti ngoại tại Vạn Phúc nói.

Hệ thống an toàn đảm bảo

Với hàng ngũ bảo kê nhiều năm kinh nghiệm lên tới 100 người, lực lượng bảo đảm bình an khu đô thị sẽ xuất hiện ngay ngay lập tức trong mọi cảnh huống nảy sinh. Hình như đó, hệ thống an ninh tại dự án luôn đảm bảo với chuỗi hệ thống camera tân tiến 24/7, mang đến cho dân cư và các tổ chức kinh doanh tại đây một cuộc sống riêng tây, môi trường kinh doanh an ninh và hiệu quả.

Hơn 60% diện tích dự án là mặt nước cảnh quan và cây xanh. Ảnh phối cảnh.

Hơn 60% quy mô dự án là mặt nước cảnh quan và cây cỏ. Ảnh phối cảnh.

Khu thành phố Vạn Phúc tọa lạc tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM với diện tích 198ha. Dự án hội tụ ba nhân tố cảnh quan bao gồm 3,4km sông Sài Gòn xung quanh, bến xe The Long Park rộng 11ha, hồ trọng điểm Đại Nhật lên đến 16ha và kênh Sông Trăng dài gần 2km. Cùng với đó là công viên ven kênh rộng 5ha đem lại không gian sống chất lượng tốt cho cư dân. 

Chủ đầu tư bỏ ra 60% quy mô tương đương trên 100ha cho mảng xanh tiệm tạm hóa, mặt nước và công trình công cộng. Dường như 80% quy mô xây đắp được quy hoạch nhà thấp tầng mang lại không gian khoáng đãng, mật độ cư dân thấp.

Quá trình một của khu thành phố đã hoàn thành 100% cơ sở cơ sở vật chất, một thể ích lôi cuốn gần 2.000 cư dân sinh sống và hàng trăm đơn vị hoạt động.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua nha