Gần đây, tin tức được dư luận khác biệt thân mật là công trình Tổ phù hợp nhà thờ giải trí hòa hợp ngao du nghỉ ngơi lớn nhất TP. Cam Ranh mãnh là The Arena do Tổ chức kinh doanh cổ phần È cổ Thái Cam Nhãi khiến chủ đầu tư, dù chưa có giấy phép xây dựng vẫn rầm rộ kiến tạo, bất chấp lệnh đình chỉ. Hay tại TP HCM, tin tức được để ý là Công ty cổ hủ phần đầu cơ bất động sản Hưng Lộc Phát "xây chui" 110 căn vi la tại công trình Green Star Sky Garden xã Phú Mỹ, Huyện 7. Còn tại Hà Nội, tập đoàn Mường Thanh vi phạm nghiêm trọng trong xây dựng đến mức bị khởi tố và phổ quát cán bộ nhà nước liên đái cũng bị khởi tố.

chậm tiến độ là vài trường phù hợp tiêu biểu trong việc chủ đầu tư công trình cố tình sai phép vì cam đoan một điều là nhà đầu tư này biết rõ là dự án chính mình đang xây dựng có đủ giấy má pháp lý theo qui định pháp luật hay chưa. Vậy nguồn gốc nào dẫn đến hiện trạng này và cách khắc phục ra sao?

Những thắc bận bịu trên sẽ được Trạng sư Đàm Bảo Hoàng, thuộc Đoàn trạng sư TP.HCM phân tách và trả lời tận tường trong buổi Talk show hôm nay với chủ đề: “Vì sao chủ đầu tư lại cố ý sai phép khi đầu cơ dự án?”

CAFELAND TV


Đọc thêm: bds