Nằm tại vùng lõi trọng tâm hành chính mới của Lào Cai, gắn kết trực tiếp với các tuyến giao thông huyết quản cùng chuỗi tiện thể ích trung tâm của tỉnh giấc, khu đô thị FLC Olympia Lao Cai đang chiếm hữu nhiều tiềm năng gia tăng trị giá trong tương lai.

Trọng điểm kết nối

Theo CBRE vietnam, các bất động sản dù được tậu với mục đích để ở hay đầu cơ thì địa điểm tiện lợi, chất lượng item và môi trường sống là những yếu tố tiên quyết thu hút người dùng.

Tập kết vừa đủ các yếu tố kể trên, công trình FLC Olympia Lao Cai tọa lạc tại xã Bình Minh, khu vực được định vị là trung tâm hành chính mới của thị trấn và thức giấc Lào Cai đang thu hút sự ân cần khác biệt của đầy đủ chủ đầu tư.

Nhờ vị trí nằm trong khu vực quy hoạch tổ thích hợp thể thao, văn hóa lớn nhất Lào Cai và tiếp giáp quảng trường trọng tâm, hồ nhân tố hòa hơn 40 ha của thành phố, dân cư khu đô thị sẽ được kế thừa môi trường sống trong sạch, hiện đại. Không chỉ nhiều lần được rèn luyện thể chất trong khoảng các tòa tháp tân tiến như bể bơi, sân vận động, sân golf… các cư dân cũng sẽ có cơ hội tham dự hàng loạt sự kiện văn hóa - sport sôi động diễn ra tại đây.

Phương pháp công trình bán kính 1 km là hàng loạt cơ sở giáo dục, y tế, văn hóa trọng điểm của tỉnh như: bệnh viện sản nhi, bệnh viện đa khoa, trường Cao đẳng Sư phạm, trọng điểm thương mại… cho đến các khu hành chính tương lai, tổ chức công sở dồn vào một chỗ toàn bộ đồng đội dân cư sinh sống và làm việc. Đây là điều kiện vô cùng tiện lợi để công trình tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào, hứa hẹn hứa hẹn mang tới những thời cơ sinh lời tiềm năng cho chủ đầu tư bởi yêu cầu lưu trú, bán buôn và vui chơi tiêu khiển của người địa phương ở khu trọng điểm là rất lớn.

Ảnh 1

Trong khoảng FLC Olympia Lao Cai gắn kết thuận lợi đến bệnh viện, những nơi công cộng, tổ chức hành chính… của thức giấc.

Không chỉ vậy, FLC Olympia Lao Cai có gắn kết liên lạc liên vùng dễ ợt khi nằm bí quyết đại lộ Nai lưng Hưng Đạo - trục con đường chính của Lào Cai chưa đầy 200m, và chỉ mất khoảng 5 phút để thuận lợi tiếp cận tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Sắp đến đây, khi sân bay quốc tế Lào Cai được triển khai sẽ tạo bước ngoặt mới cho cơ sở liên lạc tại khu vực, giúp việc di chuyển trong thức giấc cũng như tới các thị thành khác càng trở nên dễ ợt và lập cập.

Nằm trong lộ trình upgrade lên thành phố loại I trong giai đoạn 2020 - 2025, thị trấn Lào Cai đang hăng hái triển khai các nhiệm vụ trọng tâm chỉnh trang thành phố, xây đắp các nhà cửa hạ tầng tạo điểm nổi bật. Do vậy, sự xuất hiện của dự án FLC Olympia Lao Cai được kỳ vọng sẽ góp phần mang đến dung mạo khang trang, đồng bộ, đón đầu xu hướng sống mới đang hình thành tại nơi đây.

Tiềm năng nhân đôi

Lấy ngẫu hứng trong khoảng kiến trúc của các khu đô thị nổi tiếng trên thế giới, FLC Olympia Lao Cai được quy hoạch bài bản và đồng bộ, bao gồm nhì phân khu chức năng: Khu Victory tập trung các dãy phường buôn bán, giải trí tấp nập và khu Glory thanh lịch, phong cách chuyên biệt cho các loại hình phục vụ cao cấp.

Nằm dọc trên các tuyến xã chính nội khu là 481 căn shophouse và shopvilla kiến tạo theo phong cách tân cổ đại, vừa mang tới môi trường sống tiện nghi đồng thời cũng là những địa điểm buôn bán xuất sắc.

Với chính sách chủ đầu tư đang xây đắp để áp dụng tại Công trình trong thời điểm tới thì dự định đối tượng mua hàng sẽ chỉ cần bỏ ra từ 11,9 triệu đồng/m2 để có thể sở hữu sản phẩm của FLC Olympia Lao Cai. giá khởi điểm này được bình chọn là cực kì thú vị đối với vị trí trung tâm một đô thị đang trên đà tạo ra tấp nập như Lào Cai.

Đặc biệt trong bối cảnh nơi đây vẫn đang thiếu vắng những khu thành phố mới tiến bộ, trung tâm thương mại cao cấp, việc chiếm hữu căn shophouse, shopvilla trong khu thành phố FLC Olympia Lao Cai tạo dựng ra nhiều cơ hội giao thương, buôn bán trị giá, hứa hứa đa dạng tiềm năng sinh lời định hình trong mai sau.

Là khu thị trấn trước tiên tích phù hợp các tiện ích đặc thù về văn hóa - sport - mua sắm nổi trội nhất tại Lào Cai, sự xuất hiện của FLC Olympia Lao Cai được kỳ vọng tạo động lực mới xúc tiến cho sự phát triển hạ tầng phục vụ thị trấn cũng như thị trường bán từng cái của thị trấn biên cương, góp phần đưa Lào Cai sớm tiến lên đô thị loại I.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất