"Lần đầu ngồi xe VinFast, nói bình thường là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một vn hùng cường," shark Nguyễn Mạnh Dũng san sẻ trên trang tư nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 1.

Shark Dũng và shark Hưng đứng cạnh chiếc VinFast Lux SA2.0 mang logo Luxstay.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá khác biệt khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng vị trí mà nguyên bản là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay mua về để làm cho xe sang đón đưa khách. Shark Dũng đã được đưa lên phi trường cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có liên quan và xếp sau hỗ trợ đơn vị Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của tổ chức kinh doanh này đặt sắm 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 giá trị hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được khuyến mại phổ quát nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Hiện giờ, giá xe đã tăng lên mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (bạn dạng tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ phục vụ đối tượng mua hàng cá kiếm được mà còn được tổ chức tận dụng để kinh doanh phục vụ.

Đây là trường phù hợp VinFast Lux làm xe dịch vụ đầu tiên được ghi nhận. Tất nhiên, vấn đề này cũng không kinh ngạc khi phổ quát nơi nghỉ ngơi lớn tại Hà Nội cũng dùng xe sang tiền tỷ để đưa đón khách.

Trước đây, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/tháng và 39 triệu/04 tuần. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho nhân thức trước mắt tập trung hướng đến khách hàng thuê dài hạn.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat