Thẻ VPBank Travel Miles có tác dụng tích điểm khi chi tiêu du lịch, cho phép đối tượng mua hàng quy đổi điểm sang vé tàu bay hoặc phòng nơi nghỉ ngơi. 

Thường sử dụng thẻ nguồn đầu tư cộng điểm thưởng cho các chuyến đi, anh Minh Dũng (Cầu Giấy, Hà Nội) nghĩ là đây là phong cách chi tiêu hiện đại khá thích hợp với mái ấm anh. Dù thời gian tích điểm rất lâu để đủ quy đổi sang vé máy bay nhưng anh Dũng coi đây như một món vàng tổng kết.

Dù vậy, anh nhận xét trên hoạt động mua bán vietnam, các ngân hàng mới chỉ sản xuất những loại thẻ kết hợp với một hãng hàng không khăng khăng, nên sẽ bị hạn dè bỉu về lựa chọn khi quy đổi dặm tích lũy.

Vừa qua khi chuyển sang thẻ VPBank Travel Miles, anh Dũng được tích lũy điểm dặm thưởng một bí quyết lập cập với tỷ trọng thưởng cao. Khi cần, anh có thể thuận tiện quy đổi VP Travel Miles sang vé phi cơ hoặc phòng khách sạn.

Thẻ VPBank Travel Miles

Thẻ VPBank Travel Miles tích điểm qua phổ thông đàm phán như ăn uống, đặt phòng khách sạn, vé phi cơ. 

Tỷ trọng quy đổi mỗi 1.000 đồng chi phí trong khoảng thẻ nguồn vốn vay VPBank Platinum Travel Miles sẽ tích lũy tối thiểu 9 điểm VP Travel Miles. Số điểm này nhân đôi ví như đó là những khoản chi ăn uống, chi tiêu tại khu chợ miễn thuế, đặt vé phi cơ, phòng khách sạn hoặc thương lượng tại nước ngoài. Chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1,5 triệu VP Travel Miles (tương đương 1,5 triệu đồng khi quy đổi) nếu có tổng số tiền thu về từ việc bán sản phẩm thương lượng chi phí đạt trong khoảng 5 triệu tiền việt trở lên trong vòng 30 ngày kể trong khoảng ngày thẻ phát triển. 

Anh Dũng ước lượng, với mức chi tiêu nhàng nhàng hàng tháng là 15 triệu qua thẻ nguồn đầu tư, mỗi bốn tuần anh sẽ tích lũy 250.000 VP Travel Miles. Sau sáu tháng, số điểm sẽ là 1,5 triệu. Thêm 1,5 triệu số VP Travel Miles có sẵn khi mở thẻ, anh đã có 3 triệu VP Travel Miles, tương đương 3 triệu tiền việt, để quy đổi sang vé tàu bay hoặc phòng khách sạn cho chuyến du lịch hè năm sau.

Nhà phát triển, ngân hàng VPBank cũng cho biết VPBank Travel Miles thích hợp nhất với các gia đình có ý tưởnrg thường xuyên đi du lịch. Thẻ có kỹ năng quy đổi đa dạng sang vé máy bay và nơi nghỉ ngơi khi cần. Theo đại diện VPBank, chủ thẻ có thể dùng dặm thưởng tích lũy để trả tiền tiền phòng tại hơn 600.000 nơi nghỉ ngơi trên khắp nhân loại. Đối với vé phi cơ, VP Travel Miles quy đổi sang tiền thanh toán vé của 600 hãng hàng không trên thế giới.

"Với loại thẻ mới của VPBank, mái nhà tôi sẽ vừa tiết kiệm chi phí chuyến đi năm sau nhờ tích lũy trong khoảng chi phí hàng ngày, lại dễ chịu chọn lựa được khách sạn và vé phi cơ theo đúng ý", anh Dũng nói. 

Thành Dương 


Đọc thêm: bds