Giải mã làn sóng đầu cơ Nam tiến

Theo Tập đoàn Nam Long - một nhà phát triển BĐS bậc nhất tại khu vực phía Nam thiên hướng chủ đầu tư Bắc vào TP. HCM kiếm tìm các dự án BĐS này có trong khoảng phổ quát năm trước. 

Lý do, TP. HCM là trọng điểm kinh tế, lượng lớn các công ty nội địa và nước ngoài chọn lựa tạo dựng hội sở. Ý định BĐS ở các thị phần căn hộ, văn phòng đều lớn kéo theo giá thuê tốt hơn Thủ đô. Chính sự nở rộ hoạt động mua bán BĐS, kéo theo sự khó khăn thành ra giá tài sản địa ốc được cho là mềm hơn so với thị trường miền Bắc, trong đó có Hà Nội.

"Theo tính toán của chúng tôi trong đa dạng năm qua, việc thuê bất động sản tại TP. HCM có thể gấp rưỡi tại Thủ đô. Đây là nguyên do mà tới nay làn sóng chủ đầu tư tham gia Nam kiếm tìm thời cơ đầu cơ địa ốc vẫn chưa dừng", vị đại diện nói.

Dự báo về diễn biến hoạt động mua bán bất động sản 3 bốn tuần cuối năm và dự kiến cho Q1/2019, phổ thông chuyên gia cũng nghĩ là hoạt động mua bán bất động sản miền Bắc sẽ không có rộng rãi cô động, giao dịch giảm, khan hãn hữu nguồn cung, đặc biệt là đối với dòng vật phẩm đầu tư. Vấn đề này cũng trở thành một nguyên cớ khiến cho hoạt động mua bán miền Bắc vào thời gian cuối năm không còn đa dạng hấp dẫn, quy mô thị trường cũng không được đánh giá cao.

Kĩ năng kích cầu và kỳ vọng tăng giá tốt hơn nhưng lượng cung tại TP. HCM lại hạn nhạo báng, nên thực tế thời gian gần đây những item vừa ra hàng đều đón nhận phản hồi hăng hái từ khách hàng. Trong bối cảnh đó, tin tức về đại thành phố sinh thái với quy mô lên đến hơn 355 ha do Tập đoàn Nam Long – một nhà phát triển BĐS hàng đầu tại khu vực phía Nam – thích hợp tác cùng các chủ đầu tư Nhật Phiên bản, vn chính thức ra mắt hoạt động mua bán sau thời gian dài sẵn sàng đã được giới đầu cơ phấn khởi nhắc đến trên các diễn đài, đồng đội môi giới, và cả trong đồng đội các chủ đầu tư miền Bắc nhạy bén.

Dự án "đầu tư hiệu quả - thanh khoản tối đa"

Sở hữu địa điểm chiến lược quan trọng, Khu thị trấn sinh thái Waterpoint là một trong những công trình khu đô thị sinh thái liền kề phía Tây Nam TP. HCM lớn nhất và được đầu cơ bài phiên bản, nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến các con phố quan trọng kết nối TP. HCM và các tỉnh giấc Đồng bằng sông Cửu Long.

Chính việc nằm ở cửa ngõ kinh tế giữa TP. HCM và Đồng bằng sông Cửu Long đã tạo ra ưu thế khác lạ cho Waterpoint bởi đây sẽ là nơi trọng tâm của việc thu hút dòng vốn FDI đầu cơ tham gia các nhà máy, khu công nghiệp. Với sự góp mặt của đa dạng kỹ sư, các chuyên gia nước ngoài kéo theo ý định về nhà ở tăng cao, đảm bảo tính thanh khoản, sẽ là nhân tố quan trọng giúp dự án Waterpoint biến thành một sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm ngắm.

Định hướng phát triển theo mô hình "khu đô thị sông nước, lanh lợi", dưới bàn tay tài tình của các kiến trúc sư nước ngoài, Waterpoint hiện lên một thành phố với giá trị sống mới được nuôi dưỡng, một nơi ở tân tiến với tiện thể ích hoàn toản ngay ngưỡng cửa, một chốn kinh doanh rộn rã và hiện đại cho cuộc sống giao hòa giữa con người và thiên nhiên xung quanh.

Với mật độ xây đắp chỉ khoảng 22,7% - một tỷ trọng vàng riêng biệt trên hoạt động mua bán BĐS vn, phần còn lại của Waterpoint dành cho cây cối, mặt nước và điểm nổi bật là những kênh đào giúp đối lưu không khí tốt, và thế đất bao 3 mặt bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông không chỉ đem đến môi trường sống trong lành, chất lượng sống cao cấp mà còn giúp cho gia chủ giàu tài lộc với các hoạt động buôn bán nhộn nhịp. Nơi đây, cư dân được hưởng thụ không khí lạnh ngắt trong lành và trải nghiệm những phục vụ nhân tiện ích nội khu đa dạng hay tham gia các hoạt động giao thương sôi động.

Waterpoint mang đến cơ hội “Đầu tư hiệu quả, Thanh khoản tối đa” - Ảnh 1.

Thị trấn bên sông Waterpoint - một nơi ở tân tiến với luôn tiện ích đủ đầy, một chốn buôn bán rộn rã trong không gian giao hòa tự nhiên.

Đây chính là một chuẩn mực sống mới dành cho những người có ý định ở thực và cũng chính là trị giá khác biệt mà Tổ chức Nam Long tạo nên ở mỗi dự án mà mình triển khai trong suốt 27 năm hình thành và sản xuất.

Và tuy nhiên, một công trình chiếm hữu địa điểm đắc địa, item vượt trội sẽ chứa đựng sức hấp dẫn lớn, luôn dẫn dắt thị trường về mặt thanh khoản. Bởi không chỉ hấp dẫn người dùng để ở, những sản phẩm đó còn là kênh đầu tư vừa bình yên, vững bền vừa sinh lời hiệu quả. Ngoài nhì yếu tố đó, sự vững quà về mặt pháp lý, cũng như giá trị đầu cơ hợp lý cũng tụ họp làm cho Waterpoint có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư Thủ đô.

Tại thời gian này trên hoạt động mua bán, công trình Waterpoint còn có tiềm năng lớn mạnh giá mạnh khi các nhân thể ích càng ngày càng hoàn thiện và các tòa tháp cơ sở trọng tâm đang được đầu cơ, phát hành càng ngày càng nhiều, để công trình thành một tâm điểm kết nối của toàn cục khu vực Tây Nam TP.HCM. chậm tiến độ là chưa kể, công trình đang mở bán vật phẩm thấp tầng – là dòng vật phẩm cực kỳ cá biệt và thực sự là thời cơ quà cho các nhà đầu tư miền Bắc.

Nhanh nhạy chiếm hữu item thấp tầng của Waterpoint ngay từ đợt chào bán trước tiên với chỉ trong khoảng 2,3 tỷ đồng mỗi căn (chưa bao gồm VAT) với toàn vẹn pháp lý, thời cơ sinh lời cho các chủ đầu tư nhạy bén trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

"Thành phố bên sông" WATERPOINT

Thời cơ đầu cơ đi đầu cho các chủ đầu tư miền Bắc

Quá trình 1: phân khu RIVERA 1 & AQUARIA với sản phẩm nhà thị trấn vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: trong khoảng 2.3tỷ/căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Công ti TNHH Phát Triển & Kinh Doanh Bất Động Sản Weland

Website: https://waterpoint.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản