Theo phong thuỷ công sở, có gần như nhân tố quyết định tới tuyến đường công danh sự nghiệp của chủ sở hữu, giúp công ti ngày một thăng tiến như: item phong thuỷ, hướng bàn việc, chậu cây trồng...Ngoài ra đó, bàn giám đốc cũng tác động không ít đến vận khí, tình hình kinh doanh của tổ chức kinh doanh, trong khoảng vị trí, phương vị đặt bàn tới hình dạng của bàn khiến cho việc. Dù thiết kế bàn giám đốc như thế nào thì cũng cần đảm bảo được 3 nhân tố kiện sau: trung tính, sự trọn vẹn và tạo ra.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Một chiếc bàn giám đốc hợp phong thuỷ công sở phải đáp ứng được sự đơn giản, hài hoà và xuyên suốt. Những loại bàn quá mềm mỏng mảnh, yếu đuối, cứng rắn, cầu kỳ hay thậm chí có vết nứt gãy sẽ không mang đến dễ dàng cho việc buôn bán của tổ chức kinh doanh. Dường như đó, hình dạng bàn cũng là một yếu tố không thể không kể đến. Dưới đây là 4 kiểu thiết kế bàn giám đốc giúp sếp thăng tiến, nhân viên ngày một phát tài.

1. Thiết kế bàn hình chữ nhật

Những loại bàn kiến tạo hình chữ nhật được sử dụng tầm thường trên thị trường bây chừ, bởi nó biểu thị tính trung hoà rõ nét nhất. Hình dạng bàn chữ nhật tạo cảm giác cam kết, vững chắc, thật thà nên rất phù hợp với những người sếp thuộc tuýp người công nghệ, rõ ràng. Dĩ nhiên loại bàn này chỉ đảm bảo chắc chắn, bền vững và bằng vận, không đề cao xu hướng phát triển

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Loại bàn giám đốc hình chữ nhật giúp người sếp nâng cao sự điềm tĩnh, tự tín, sáng suốt và quyết đoán để khắc phục các vấn đề. Khác biệt, loại bàn này còn giúp người sếp tạo mối quan hệ thân tình, đồng đẳng, hợp tác cùng tạo ra với đối tác. Tuy tài lộc không đến nhanh như chờ mong, nhưng những người sếp sử dụng bàn kiến tạo hình chữ nhật có vận trình tương lai khá ổn định, vững bền.

2. Thiết kế bàn hình bán nguyệt

Loại bàn giám đốc hình bán nguyệt là dạng bàn có phần mặt bàn hình dạng nửa tròn, trong đó cung tròn quay ra ngoài, cạnh thẳng nằm về phía của chủ sở hữu. Thuộc tính bàn khiến cho việc có hình dáng này mang tính an ninh cao, kiểm soát an ninh chủ sở hữu khỏi những tai nạn không mong muốn. Hình như đó, bàn có diện tích khá rộng, nên rất tiện thể ích khi dùng.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Thiếu sót của bàn hình dáng bán nguyệt thiên về phòng thủ phổ biến nên làm phiên bản mệnh của người sếp trở nên dè dặt, thiếu cả quyết, gió chiều nào xoay chiều ấy, dẫn tới mất đi phổ thông cơ hội tốt trong công tác. Cho nên người ta rất ít dùng loại bàn này một phần choán phổ biến diện tích văn phòng.

3. Kiến tạo bàn biến thể bán nguyệt

Đây là một version nâng cấp của bàn khiến cho việc hình bán nguyệt. Loại bàn này có ba cạnh thẳng, cạnh đối diện với địa điểm của chủ sở hữu hơi lượn theo hình cánh cung. Trái ngược với bàn giám đốc loại bán nguyệt, loại bạn này có kiến tạo hình dáng dịu dàng hơn, mang lại sự bình an khăng khăng cho chủ sở hữu, cũng vừa tạo nên thiện cảm cho đối tác, đồng nghiệp.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Hơn thế, những người sếp ngồi bàn thiết kế này không còn thụ động, nhút nhát hay chắc nịch mà linh hoạt xử lý công tác hơn. Đây là loại bàn có sự giao xoa giữa bàn hình chữ nhật và bàn bán nguyệt, nên được ưa chuộng sử dụng hơn.

4. Kiến tạo bàn hình cung tròn

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Kiến tạo bàn hình cung tròn rất dị, với cạnh ngoài Đây là một dạng biến thể khác của bàn làm việc hình bán nguyệt nhưng kiến tạo đã đạt đến độ cực cam đoan. Cạnh ngoài gần giống như bàn bán nguyệt, cạnh trong chỗ vị trí ngồi của người sếp có hình vòng cung lõm. Theo phong thuỷ công sở, những người sếp khi ngồi làm việc với dạng bàn có kiến tạo hình cung tròn thường có khuynh hướng đặt ích lợi của bạn dạng thân lên trên hết, không ngại giẫm đạp lên người khác để thăng tiến.

Ưu thế của bàn cung tròn mang đến phổ quát may mắn cho người sếp kể cả trong công tác lẫn những khía cạnh khác trong cuộc sống. Mặc khác, nếu người sếp quá tham vọng có thể khiến cho tương lai đi vào thất vọng, không dễ dàng giải quyết êm thấm. Vì vậy, những người hoạt động kinh doanh họ không chuộng những loại bàn cung tròn này.

Kết:

Tuỳ tham gia mục đích dùng của tổ chức kinh doanh mà chọn lựa bàn giám đốc phù hợp đem lại phổ biến may mắn về địa vị, danh lợi và tiếng tăm cho người sếp. Hình như đó, cũng không nên quá ỷ lại hay lệ thuộc quá rộng rãi vào các nhân tố thuộc về phong thuỷ, nhân tố quan trọng nhất của một vị giám đốc chính là kĩ năng và khả năng để quản lý cả một tập thể sản xuất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat