Môi trường sống xanh, kiến trúc rất dị, vị trí thuận lợi, pháp lý sáng tỏ và sản xuất bởi nhà đầu tư uy tín là những ưu thế của dự án.

Không gian sống thân cận tự nhiên

Verosa Park bỏ ra tới 1,6ha để tạo ra các mảng xanh. Nổi bật giữa 2 trạm xe buyt và khu thể dục thể thao rộng 10.000m2 là hồ cảnh quan Oceania mô hình "biển hồ nhân tạo", lần trước tiên hình thành tại công trình của Khang Điền, nhằm mang đến thưởng thức thú vị và cảm xúc đặc biệt cho dân cư mỗi ngày.

Verosa Park có quy mô 8,1ha với không gian xanh lên đến 1,6ha.

Verosa Park có quy mô 8,1ha với không gian xanh lên tới 1,6ha.

Bằng phương pháp chăm sóc cho môi trường sống thân mật với thiên nhiên, nhà đầu tư mong muốn dân cư có thể cảm nhận những thanh âm vui vẻ khi thức dậy đón ánh rạng đông bên ô cửa sổ, phút giây quây quần bên mái nhà với tách trà chiều nhẹ nhàng, tiệc BBQ đầm ấm, hay khoảng thời gian tập dượt tại khu thể dục thể thao, phòng gym, hồ bơi...

Kiến trúc tân cổ đại

Verosa Park gạn lọc vẻ thanh nhã, tao nhã của lối kiến trúc tân cổ truyền (neo classic) song song thừa hưởng trục đường nét rất dị từ khu biệt thự cao cấp The Venica do Khang Điền tạo ra trước đây.

Nhà liên kế và biệt thự Verosa được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển và kết hợp hài hòa với kiến trúc phương Đông.

Nhà liên kế và biệt thự Verosa kiến tạo theo đẳng cấp tân cổ truyền và cấu kết kết hợp với kiến trúc phương Đông.

Vẻ quý phái tân kỳ của mỗi ngôi nhà liên kế và vi la tại Verosa Park hòa quyện cùng hệ thống mái ngói gam màu trầm ấm mang hơi hám phương Đông. Cùng với đó là ban công rộng và cửa sổ lớn giúp đón luồng không khí trong sạch từ 3 tầng xanh trong khuôn viên dự án.

Vị trí gắn kết

Quần thể 296 căn nhà liên kế và vi la Verosa Park trên quy mô 8,1ha có địa điểm dễ dãi khi tọa lạc gần vòng xoay Liên Phường - Võ Chí Công (thị trấn Phú Hữu), trọng điểm thị xã 9 (cận kề thị xã 2). Trong khoảng công trình, cư dân trong thời gian 5 phút chuyển động đến khu kĩ nghệ cao quận 9, trọng tâm thương nghiệp Sense City huyện 9 (dự kiến đi vào hoạt động quý III/2020), Đại học Fulbright; 10-15 phút về khu thị trấn mới Thủ Thiêm và trung tâm thị xã 1 ưng chuẩn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và 15-20 phút để đến khu thành phố Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ. Trong tương lai, những chủ sở hữu Verosa Park mất khoảng 30 phút chuyển động tới sân bay quốc tế Long Thành. Đây là một trong những ưu điểm lớn của công trình.

Pháp lý minh bạch

Với nền móng tài chính phát triển và nguyên tắc buôn bán sáng tỏ, Khang Điền luôn đưa ra những chắc chắn rõ ràng với cư dân về pháp lý tại mỗi công trình. Cũng như các công trình trước đó, Verosa Park có giấy phép xây dựng và văn bản vận động vốn của cơ quan có thẩm quyền trước khi ra mắt và khởi đầu chấp hành thủ tục bắt buộc cấp giấy đạt yêu cầu nhà ở cho dân cư theo qui định ngay sau khi bàn giao.

Phối cảnh tổng thể quần thể 296 căn nhà liên kế và biệt thự Verosa Park, dự kiến mở bán trong tháng 11/2019.

Phối cảnh toàn cục quần thể 296 căn nhà liên kế và vi la Verosa Park, dự định công bố trong 04 tuần 11/2019. 

Tại Verosa Park, cục bộ nhà, cơ sở và nhân tiện ích cảnh quan sẽ được Khang Điền xây đắp đồng bộ trước thời điểm ra mắt dự định tham gia bốn tuần 11 này. Đối tượng mua hàng có thể an tâm chọn lựa dự án cho mục đích đầu tư hoặc kiếm tìm chốn ổn định chỗ ở, dựa trên chuỗi giá trị về niềm tin và ý tưởng sản xuất môi trường sống tiến bộ từ những công trình khai triển trước đó.

Chủ đầu tư uy tín 

Ghi dấu trên hoạt động mua bán BĐS trong gần 2 thập kỷ qua, mỗi dự án do Khang Điền phát hành đều biểu lộ máu nóng, tầm nhìn của tổ chức trên hành trình tạo nên những môi trường sống xanh, tiến bộ và tiện dung dành cho dân cư.

Nhãn hàng Khang Điền đã chắc chắn vị thế là một trong những công ty BĐS uy tín tại TP HCM với các vật phẩm nhà liên kế và biệt thự cao cấp, căn hộ chất lượng như The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, Jamila... Các khu cư dân kể trên hiện đã có phổ thông mái ấm về sinh sống, hiện ra nên tập thể dân cư tại huyện 9 (cận kề huyện 2), từ đó góp phần tham gia sự đổi mới diện mạo thành phố tại khu Đông nói riêng và TP HCM nói phổ biến.

An Mai

Verosa Park đã thắng lợi ở hạng mục "Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở lý tưởng nhất" (Best housing landscape architectural design), song song được đề cử ở hạng mục "Công trình nhà ở tốt nhất TP HCM" (Best housing development HCMC) của giải thưởng Vietnam Property Awards 2019.
Hotline: 0823968368
Website:


Xem tại: mua dat