Vốn luôn tồn tại những điều bí ẩn mà khoa học chưa thể làm minh bạch, mặc dầu đó là những vấn đề hiển hiện ngay trước mắt chúng ta, hình thành trên MXH, tạp chí mỗi ngày. Nhưng đa số con người đều có bạn dạng tính tìm hiểu, càng những điều bí hiểm, lạ lẫm thì lại càng thú vị được sự để ý hơn.

chậm triển khai là nguyên nhân khiến cho 6 địa danh sau đây đông khách tham quan đến vậy, mặc dầu chúng ẩn chứa những bí mật chưa thể lý giải, liên quan tới chuyện tự sát của hàng nghìn người mỗi năm.

1. Thác Niagara

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 1.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 2.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 3.

Trải dài giữa biên thuỳ Mỹ và Canada, thác nước mênh mông, hùng vĩ này là một trong những vị trí du lịch cực kì nhiều người biết đến trên nhân loại, hình thành trong cả những bộ phim Hollywood đình đám. Nhưng ít bạn nào nhân thức rằng có gần như người tự tận tại đây. Theo trang Viral, mỗi năm có làng nhàng từ 20 đến 40 người gieo bản thân mình xuống dòng nước thác Niagara.

2. Vách đá The Gap, Úc

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 4.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 5.

Vách đá The Gap bên bờ biển Sydney, Úc được phổ thông du khách mô tả là có “vẻ đẹp chết chóc”, lịch sử đã ghi kiếm được rộng rãi người đã từ rời khỏi cuộc chơi sống ở đó. Lúc trước, một cựu chiến binh trong Thế chiến II có tên là Don Ritchie đã tự nguyện đi tuần tra khu vực này để khuyên nhủ, cứu sống những người có ý định tự sát, trong công đoạn khiến việc, ông đã cứu được 160 người.

3. Cầu Prince Edward Viaduct, Toronto, Canada

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 6.

Chính những vụ tự vẫn diễn ra đều như cơm bữa là lý do làm cho nơi này nhiều người biết đến. Người ta tính rằng cứ mỗi 22 ngày sẽ có một người đến cầu để trẫm mình. Nhiều lời đồn được tô vẽ nhưng không có lý giải nghĩa đáng. Hiện tại, chính quyền và người địa phương Toronto đã xây đắp một rào chắn để ngăn ngừa những người có ý định leo rào tự vẫn.

4. Vách núi Beachy Head (Mũi Đá Trắng), Anh

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 7.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 8.

Giống như The Gap, vách núi Beachy Head (Anh) là vị trí có phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng lại làm cho du khách rợn tóc gáy vì những bí hiểm bao quanh. Theo đó, có khoảng 20 người từ bỏ cuộc sống của họ tại đây mỗi năm.

5. Tháp Eiffel, Paris, Pháp

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 9.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 10.

Là biểu trưng của Pháp nhưng tháp Eiffel cũng là một trong những nơi có phổ thông người trẫm mình nhất trên quả đât. Mỗi năm, số người trẫm mình bằng cách nhảy đầm từ tháp Eiffel xuống cao thứ ba nước Pháp, chỉ sau số người tự tận bằng thuốc độc và treo cổ lỗ. 

6. Cầu Golden Gate (Cầu Cổng Tiến thưởng), California, Mỹ

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 11.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 12.

Cây cầu nhiều người biết đến này của San Francisco có một kỉ lục không đáng ước ao chút nào: Địa điểm xảy ra đa dạng vụ tự tử nhất trên nhân loại. Theo giấy má ghi chép, nơi đây đã có tới hơn 1.500 vụ tự sát kể từ khi chính thức lưu thông từ năm 1937. Theo vài nguồn tin, trung bình cứ 2 tuần lại có 1 vụ trầm mình ở đây. 

Nguồn: Viral.

Theo Gia Hiền hậu

Nhịp sống Việt


Tham khảo thêm: bat dong san