1. Nhà đất tiếp giáp phổ biến tuyến tuyến đường lớn

Nhà ở buôn bán nếu như nằm ở những khu trục đường lớn sẽ rất dễ buôn bán, buôn bán vì có phổ thông người tương hỗ. Hình như theo phong thuỷ nhà đất, nhà nào tiếp giáp với mặt tiền đường càng lớn thì càng thịnh trị, hưởng phổ thông vẻ vang phong lưu.

2. Nhà ở thông thoáng có gió và ánh sáng tự nhiên

Không chỉ mang tới một môi trường khoáng đãng, trong lành, giá lạnh, tạo tính thẩm mỹ, nhà đất phổ biến cửa sổ, có giếng trời còn giúp thăng bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng thiên nhiên.

Theo phong thuỷ nhà ở nếu ngôi nhà quá tối, ngay cả khi khi trời sáng cũng phải bật đèn sẽ làm cho sản sinh âm khí phổ biến, ảnh hưởng tới ý thức và sức khoẻ của gia chủ. Hình như đó, tương lai kinh doanh của gia chủ trong khoảng đó cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Nhà ở địa điểm đẹp, nhiều cảnh quan cây trồng

Phổ thông người chiếm hữu ngôi nhà bao la, có sân vườn nên rất phù hợp trong kinh doanh. Chỉ cần trang trí mảnh vườn nhỏ xíu xung quanh nhà với những loại cây xanh xanh mát, giúp cho không gian nhà bạn trở nên tươi sáng hơn. Đương nhiên, bạn nên thận trọng chọn lựa loại cây cối phù hợp, tránh những loại cây che chết thật tầm nhìn, màu sắc quá rực rỡ khiến tác động tới ý thức con người.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ nhiều lần hình thành trong phong thuỷ nhà đất. Tức là Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, Biểu tượng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, Biểu tượng cho sự tiêu tán.

Cho nên Thanh Long phải lấn lướt Bạch Hổ mới mang tới cho gia chủ sự cực thịnh,tài vận hanh hao thông, mái ấm yên ấm, tình cảm gia đình mật thiết. Nếu như Bạch Hổ lấn lướt Thanh Long, chủ sở hữu của ngôi nhà thường chạm chán xui xẻo, bệnh tật nhỏ dại đau miên man.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà ở trưng bày rộng rãi cây xanh thoáng mát

Việc trưng bày phổ biến loại cây cối trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang đến nhựa sống và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra đó, nhà ở có rộng rãi cây xanh giúp khí hậu trong lành, thoáng đạt, phát triển sự cân bằng âm dương. Cây trồng cũng song song giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc vào nhà, giúp gia chủ dễ khiến cho ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường chọn lựa hướng Nam làm hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, tương tự sẽ đem đến vấn đề tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này tạo điều kiện cho gia chủ ngày một thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Tuy thế, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm nhiều yếu tố khác như là ngày giờ xây đắp, hướng nhà hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những kiến thức về phong thuỷ nhà đất, để hoàn thiện ngôi nhà một cách thức hoàn hảo.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia dat saigon