1. Nhà đất tiếp giáp phổ quát tuyến tuyến phố lớn

Nhà đất kinh doanh nếu nằm ở những khu các con phố lớn sẽ rất dễ buôn bán, buôn bán vì có đa dạng người qua lại. Hình như theo phong thuỷ nhà ở, nhà nào xung quanh mặt tiền trục đường càng lớn thì càng cực thịnh, hưởng phổ thông vẻ vang phú quý.

2. Nhà đất thông thoáng có gió và ánh sáng thiên nhiên

Không chỉ mang đến một môi trường thoáng đạt, trong sạch, lạnh lẽo, tạo tính thẩm mỹ, nhà đất rộng rãi cửa sổ, có giếng trời còn giúp thăng bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Theo phong thuỷ nhà đất giả dụ ngôi nhà quá tối, ngay cả khi khi trời sáng cũng phải bật đèn sẽ làm cho sản sinh âm khí phổ quát, tác động tới tinh thần và sức khoẻ của gia chủ. Dường như đó, sự nghiệp kinh doanh của gia chủ trong khoảng đó cũng bị tác động xấu.

3. Nhà đất vị trí đẹp, phổ thông cảnh quan cây cỏ

Rộng rãi người sở hữu ngôi nhà bao la, có sân vườn nên rất thích hợp trong buôn bán. Chỉ cần trang trí mảnh vườn bé dại bao quanh nhà với những loại cây xanh xanh mát, tạo điều kiện cho không gian nhà bạn trở nên tươi sáng hơn. Dĩ nhiên, bạn nên thận trọng chọn lựa loại cây cỏ thích hợp, tránh những loại cây che chết thật góc nhìn, màu sắc quá đặc sắc khiến ảnh hưởng đến ý thức loài người.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ thường xuyên hiện ra trong phong thuỷ nhà đất. Tức là Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, Biểu tượng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, Biểu tượng cho sự tiêu tán.

Bởi vậy Thanh Long phải lấn át Bạch Hổ mới mang tới cho gia chủ sự thịnh vượng,tài vận khô giòn thông, mái ấm đầm ấm, tình cảm mái nhà mật thiết. Nếu như Bạch Hổ lấn lướt Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp mặt đen đủi, bệnh tật nhỏ xíu đau triền miên.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà đất trưng bày phổ quát cây cối thoáng mát

Việc giới thiệu phổ quát loại cây cối trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang lại nhựa sống và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra đó, nhà đất có đa dạng cây cối giúp khí hậu trong lành, khoáng đãng, phát triển sự cân bằng âm dương. Cây cỏ cũng cùng lúc giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc tham gia nhà, giúp gia chủ dễ làm cho ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường lựa chọn hướng Nam làm cho hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, tương tự sẽ đem đến nhân tố tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này giúp cho gia chủ ngày càng thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Dù vậy, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm phổ quát yếu tố khác như là thì giờ xây dựng, hướng nhà thích hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những kiến thức về phong thuỷ nhà đất, để hoàn thiện ngôi nhà một phương pháp hoàn hảo.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ nhà đất