Đại sứ Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại vn Gareth Ward chiều nay gửi thông điệp đến dân chúng vietnam.

XEM VIDEO:

Đại sứ bày tỏ, đây là một trong những tuần lễ gian nan nhất đối với ông trong tương lai ngoại giao khi theo dõi thảm kịch kinh hoàng tại Essex, ngoại ô London và chứng kiến sự run sợ vồ cập về vụ việc này ở vietnam.

Theo Đại sứ Gareth Ward, ông và các cán bộ Đại sứ quán Anh tại Thủ đô đã và đang khiến việc sớm hôm với các đồng nghiệp ở Anh và vn.

Đại sứ chia sớt: “Thật đáng bi thương khi tôi phải báo cáo rằng tại thời gian này, cảnh sát Essex tin rằng các nạn nhân là công dân vietnam. Là một người phụ vương, người anh, đấng phu quân và người con, tôi không thể hình dong được cảm giác khi phải mất đi những người nhà yêu của mình theo cách này và ở một nơi xa quê hương như vậy".

Đại sứ Anh: Không thể tưởng tượng cảm giác mất người thân ở xa quê hương như vậy
Đại sứ Anh gửi thông điệp sau khi có tin tức có người Việt trong số 39 người chết trong container ở Essex

Đại sứ cho biết thêm, mặc dầu các công ty công dụng của Anh chưa thể công bố danh tính bất kỳ nạn nhân nào ở thời gian này, cảnh sát Essex vẫn sẽ tiếp diễn phối thích hợp chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam và các tổ chức liên quan để kiếm được dạng nạn nhân và chuẩn bị hỗ trợ đông đảo những người bị tác động bởi thảm kịch này.

Đại sứ thể hiện sự quan trọng: "Những tội độc ác này thường diễn ra trong bóng tối và chúng ta không hay nghe về chúng. ngừng thi côngĐây là lý do tại sao chúng ta cảm thấy sốc khi theo dõi những chi tiết về vụ việc trên truyền hình.

Dường như việc thương nhớ tiếc cho người đã qua đời, chúng ta cũng nên nghĩ về những người tiếp theo có thể bị tội phạm trao đổi người lợi dụng để có thể ngăn chặn thảm kịch gần giống xảy ra".

Khẳng định đây là một lời cảnh tỉnh giấc cho phần lớn mọi người ở Anh, ở vn và trên quả đât, Đại sứ Gareth Ward cam đoan, cuộc dò la còn đang tiếp tục, Đại sứ sẽ cùng những đồng nghiệp của bản thân cố gắng khôn xiết để bảo kê nhân phẩm của các nạn nhân.

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

Qua người thông ngôn, cảnh sát Anh thông báo cho mái nhà ông Gia ở Hà Tĩnh rằng nam nhi ông nằm trong danh sách 39 nạn nhân ở Anh.  

Nai lưng Thường - Đoạn ghi hình: UK in VietNam


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat