Khi sắm căn hộ, mỗi người đều có một mục tiêu riêng. Yếu tố cần thiết nhất là cần tầm nhìn thông thái để chọn lựa được vật phẩm thích hợp với yêu cầu. Anland Lakeview được đánh giá là một trong số ít dự án căn hộ bảo đảm môi trường sống trong lành và giá trị đầu cơ phát triển tại Hà Đông.

Mục tiêu sắm nhà hiện nay như thế nào?

Sắm nhà, chọn lựa nơi ở là vấn đề luôn được tính toán kỹ càng của đông đảo đại chúng và mỗi người có một tiêu chí riêng. Cặp phi tần chồng trẻ thường cần không gian mênh mang, chất lượng không khí tốt, nhân tiện ích nhiều chủng loại thích hợp với sự phát hành của trẻ nhỏ tuổi. Họ ngại chờ, thành ra, nơi ở phải là nơi sự sống đang sống sót và phát hành chứ không hề là một bãi đất trống với công trình xây dựng bộn bề, cứng nhắc.

Ví như là những người tuổi trẻ thành đạt họ lại mong muốn có không gian sống tiến bộ dịch vụ bản thân tốt hơn, dễ dãi cho việc đi khiến cho. Bên cạnh đó, ngôi nhà chính là một phần để biểu thị trị giá của bạn dạng thân.

Trong khi đó, gia đình đa thế hệ cần tìm một công trình tập hợp hoàn toản các yếu tố dịch vụ yêu cầu cho các thành viên trong gia đình như địa điểm dễ dãi, gần bến xe, bệnh viện, tiệm tạm hóa, môi trường xanh cho ông bà, cha mẹ… Dường như đó, họ coi BĐS là tài sản thu thập, truyền lại cho đời con cháu bởi thế đề cao nhân tố pháp lý, tiềm năng tăng giá.

Còn đối với chủ đầu tư, họ cần những căn hộ được tạo ra bởi các nhà đầu tư uy tín, chất lượng bảo đảm. Và quan trọng nhất chính là vị trí và quy hoạch để đảm bảo tiềm năng cho thuê và tăng giá.

Dựa vào tiêu chí riêng, người mua nhà cần có góc nhìn uyên bác để lựa chọn được item phù hợp với yêu cầu.

Anland Lakeview: Tầm nhìn đắt giá cho cuộc sống lý tưởng

Tọa lạc tại trọng điểm Khu đô thị Dương Nội (Hà Đông - Hà Nội), công trình Anland Lakeview quý phái hiện lên trong một quần thể nhân thể ích đang trong thời kỳ hoàn thành và đưa vào dùng. Ngay cạnh Anland Lakeview là Những nơi công cộng Thiên Văn học rộng 12ha có tâm Hồ Bách Phù hợp Thủy với chuỗi hệ thống tiện thể ích thiên văn như quảng trường Zodiac, Quảng trường Cung Hoàng đạo, Đoạn đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân… giúp con nhỏ ngắm nhìn sự kỳ vĩ của vũ trụ và những vùng đất xa xăm dải ngân hà. Đây là những tiền đề quan trọng nâng bước trẻ thực hiện những ý tưởng to lớn trong mai sau.

Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha vòng vo năm trong mát với hệ thực vật nhiều chủng loại. Môi trường tự nhiên được tôn trọng và màu xanh cây lá được phủ khắp nơi sản xuất không gian sống hoàn hảo để nghỉ ngơi, tái hiện năng lượng cho mỗi thành viên trong mái ấm.

Các căn hộ tại Anland Lakeview được thiết kế văn minh, trọn vẹn công năng. Hệ thống kính cùng cửa sổ mênh mông phát triển môi trường quý phái, hiện đại đón tối đa ánh sáng và không khí trong sạch đem đến nguồn năng lượng hăng hái.

Đặc biệt, bao phủ tòa nhà không hoàn toàn là lớp tường chắc nịch mà còn có các khoảng vườn xanh được bố trí hợp lý sản xuất môi trường trong lành cho người dùng. Cùng với đó, chuỗi hệ thống bể bơi, bể vầy được thiết kế tinh tế, hiện đại mang tới môi trường thư giãn lý tưởng.

Đặc biệt, chuỗi hệ thống giáo dục như trường chuyên Lomonoxop với nền móng của nước Nga mập mạp, trường Thế giới Nhật Phiên bản với tri thức văn minh bậc nhất Châu Á cùng chuỗi hệ thống học liên cấp Lê Quý Đôn, trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa… sẽ chắp cánh cho ước mong của trẻ em tại Anland Lakeview bay cao và bay xa hơn. Ngoài ra đó, hệ thống y tế tại khu vực đa dạng như Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K hạ tầng 2….

Nằm tại trọng tâm Khu thị trấn Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông), Anland Lakeview đủ gần để chuyển động tới các khu vực trọng điểm bằng những tuyến trục đường lớn với hệ thống giao công cộng dễ dàng và đủ xa để hạn chế ầm ĩ, xô bồ của phố thị chật hẹp.

Cùng với đó, trong giai đoạn từ 2021-2025, quy hoạch mở rộng con đường vòng đai 4 nằm gần Anland Lakeview được chấm dứt. Việc này giúp liên lạc liên thức giấc được dễ ợt và phân luồng, giảm ủn tắc trong khoảng xa cho nội đô Thủ đô. Đặc biệt, việc phát hành tuyến liên lạc này sẽ khiến tăng trị giá công trình.

Khác lạ, trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông đi tham gia hoạt động vào đầu tháng 12/2019 không chỉ mang đến luôn thể ích mua sắm giải trí thuận lợi cho dân cư Anland Lakeview mà còn đẩy trị giá căn hộ tại dự án. Thực tế cho thấy, Aeon Mall Long Biên đi tham gia hoạt động đã giúp giá trị nhà ở tại khu vực tăng lên từ 35-40%.

Theo nhiều chuyên gia, công trình phát hành trong khu thị trấn đã được sinh ra và tích hợp đa dạng nhân tiện ích đẳng cấp cùng chuỗi hệ thống liên lạc liên hoàn, dễ dãi như Anland Lakeview hiện không đa dạng. Và theo dự báo, mức cạnh tranh để có được căn hộ tại Anland Lakeview là rất lớn bởi người mua nhà hiện giờ có tầm nhìn vô cùng thông thái. Họ thuận tiện trông thấy trị giá sống và đầu cơ tại Anland Lakeview.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://anlandlakeview.vn/

Vật phẩm được đầu tư và phát hành bởi Tổ chức Nam Cường.


Có thể bạn quan tâm: bds