Được khởi công tham gia 04 tuần 3/2018, sau khoảng 14 04 tuần triển khai, tham gia tháng 6/2019 công trình Anland Premium cất nóc sớm 18 ngày so với ý tưởnrg đề ra. Trong vòng khoảng 5 tháng khai triển kể từ thời gian cất nóc, hiện tại công trình đã hoàn thành hạng mục sơn lót mặt ngoài và doanh nghiệp xây dừng đang tiếp tục dồn vào một chỗ tăng mạnh công tác hoàn thiện các hạng mục bên trong. Theo đó, hạng mục trát, ốp lát, bả trằn, bả tường tại các căn hộ đã được hoàn thiện. Các hạng mục khác như kiến thiết lan can, sàn gỗ, cửa, tủ bếp… đang trong giai đoạn triển khai

Về phần cơ điện, công trình đạt khoảng 80% khối lượng, trong đó phần điện chuỗi hệ thống hoàn thành đạt 90%. Các hạng mục khác can dự đến hệ thống điện tại hành lang và trong căn hộ đang được xây cất. Khác lạ, các luôn tiện ích nội khu như hầm, sân vườn, cảnh quan cũng đã mở đầu được khai triển.

Đại diện công ty xây dừng chia sớt: Mặc dù thời gian cất nóc sớm hơn so với tiến độ đề ra, nhưng để bảo đảm chất lượng công trình và tiến độ bàn giao theo cam kết với nhà đầu tư, chúng tôi luôn tập trung nhân công và xây cất liên tục. Với tiến độ hiện nay, dự kiến Anland Premium sẽ được bàn theo đúng ý tưởnrg vào quý II/2020.

Anland Premium: Tiến độ triển khai khẩn trương và dự kiến bàn giao vào quý II/2020 - Ảnh 1.

Đồng thời với căn hộ, cảnh quan sân vườn tại Anland Premium được tăng mạnh khai triển

Hiện nay tiến độ bán hàng tại Anland Premium đạt khoảng 80% tổng số căn hộ. Dự án đang trong quá trình hoàn thành để bàn giao nên hấp dẫn sự vồ cập lớn của những đối tượng mua hàng có ý định ở thực. Cùng với đó, việc Aeon Mall đi vào hoạt động và Phố đi bộ Thiên Văn học sắp hoàn thiện là nhị nhân tố thúc đẩy tính thanh khoản tại dự án. Người dùng nhà cần tính toán nhanh để quyết định vì thời cơ sở hữu căn hộ tại Anland Premium không còn phổ thông khi mà lượng người quan tâm lớn, đại diện tổ chức phân chia dự án chia sớt.

Đặc biệt, tham gia sáng ngày 17/11 tới đây, tại Tầng 24 – tòa nhà Văn phòng Nam Cường sẽ diễn ra sự kiện mở bán 3 tầng cuối cùng do đơn vị phân chia công trình đơn vị. Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện có cơ hội thăm quan căn hộ mẫu và được tư vấn về dự án cũng như chính sách bán hàng.

Theo đó, khách hàng được nhận rộng rãi chính sách khuyến mại bao gồm: 01 chuyến ngao du Châu Âu 8 ngày 7 đêm trị giá 50 triệu tiền việt, đối với khách hàng đặt tìm chiến thắng các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13 được tặng máy giặt giá trị 10 triệu tiền việt. Ngoài ra đó, tất cả các đối tượng mua hàng của công trình Anland Premium đều được tặng gói phía bên trong giá trị 5% tổng trị giá căn hộ trước VAT và sau khi trừ các giảm giá nêu trên. Chưa hết, đối với đối tượng mua hàng thanh toán sớm thừa hưởng ưu đã lãi suất 9% trên tổng số tiền thanh toán mỗi đợt….

Bên cạnh đó, đối với đối tượng mua hàng giao dịch chiến thắng từ ngày 18/09/2019 cho đến 31/12/2019 được nhập cuộc chương trình bốc thăm hên với tổng trị giá tiến thưởng tặng lên đến 540 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 300 triệu đồng với combo gồm: 01 xe SH 150i trị giá 150 triệu đồng, 01 xe SH Mode trị giá 65 triệu tiền việt và 01 smart TV 75 inch giá trị 85 triệu đồng. Giải nhì trị giá 150 triệu đồng với combo bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu đồng, 01 máy rửa bát giá trị 40 triệu đồng và 01 lò nướng Bosh giá trị 30 triệu đồng. Giải ba giá trị 90 triệu đồng với combo bao gồm: 01 Sofa trị giá 40 triệu tiền việt, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch giá trị 50 triệu tiền việt.

Ngoài chính sách khuyến mại lớn của nhà đầu tư, khi tham gia sự kiện tham gia ngày 17/11, các đại lý phân phối dành tặng khách hàng đặc cọc thắng lợi chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải trị giá 01 chỉ quà.

Anland Premium nằm tại cửa ngõ Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Với quy mô tổng quy mô xây đắp 8.570m2, Anland Pemium có 25 tầng nổi (trong đó có 2 tầng thương nghiệp dịch vụ), và 2 tầng hầm.

Bên cạnh ưu điểm về không gian sống, chế độ bán hàng ưu đãi, dân cư Anland Premium còn được hưởng chuỗi hệ thống liên lạc tiện lợi, hệ thống giáo dục đa dạng, chuỗi hệ thống ý tế chất lượng tại Khu đô thị Dương Nội cũng như tại khu vực Hà Đông.

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Website: https://anlandpremium.vietnam

Sản phẩm được đầu tư và tạo ra bởi Cơ quan Nam Cường

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: mua nha