Phê duyệt Mandala Hospitality, cơ quan này sẽ thực hiện mục tiêu xây dựng mô phỏng quản lý nơi nghỉ ngơi nội địa tại các công trình nghỉ ngơi vietnam.

Cơ quan Apec Group là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam phát triển chuỗi nơi nghỉ ngơi nội địa cao cấp gắn liền với việc xây dựng nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi thuần Việt. Đại diện tập đoàn cho biết đã sẵn sàng kỹ nguồn lực về nguồn vốn và nhân lực để tiến dần dần vững chắc, ghi tên nhãn hiệu trên bản đồ buôn bán khách sạn nội địa.

Mỗi dự án căn hộ khách sạn của Apec Group khi công bố hoạt động mua bán đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm nhận dạng đặc biệt cho chuỗi khách sạn này. "Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm từ chữ Phạn với ý tức thị vòng tròn hay sự tròn đầy", chủ đầu tư nói.

Nơi nghỉ ngơi 5 sao trước tiên do Mandala Hospitality điều hành với tên gọi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đi vào hoạt động từ bốn tuần 12/2018. Với tổng số 144 phòng cùng phong cách kiến tạo lạ mắt, chuỗi dễ dãi kèm phía bên trong dát tiến thưởng theo tiêu chuẩn châu Âu mang tới môi trường quý phái, phong cách nhưng vẫn gần gụi với du khách. Tại đây chất lượng phục vụ đạt chuẩn cũng giúp Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh ghi điểm với du khách trong nước và quốc 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Vẻ đẹp hoang vu của Phú Lặng lôi cuốn tất cả khách tham quan cũng như các chủ đầu tư. 

Mong muốn xây dựng chuỗi khách sạn mang nhãn hàng Việt, của người Việt quản lý và quản lý làm chủ đầu tư Apec Group nỗ lực đầu tư và mở mang diện tích trên cả nước trong những năm cách đây không lâu.

Hiện Apec Group dồn vào một chỗ phát triển công trình căn hộ nơi nghỉ ngơi 5 sao tại những thị trường tỉnh mới nổi, sở hữu tiềm năng lớn về du lịch như: Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Trị... Tổ chức còn nhắm tới các vùng kinh tế trọng điểm như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang...

Mỗi nơi nghỉ ngơi mới được xây đắp đều được kỳ vọng sẽ biến thành một biểu trưng về kiến trúc, mang đến cho du khách nét văn hóa đặc trưng riêng của từng vùng miền. song song thay đổi khuân mặt về kinh tế - văn hóa cho địa phương, PR hình ảnh đẹp về cảnh quan thiên nhiên và nhân loại Việt Nam đến anh em trái đất.

polyad

Phối cảnh dự án Apec Mandala Grand Phú Yên.

Với chiến lược phát triển rõ ràng, Apec Group kỳ vọng nhãn hiệu quản lý khách sạn Mandala Hospitality sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm vừa nhiều chủng loại, vừa chuyên biệt hóa theo khuynh hướng du lịch gắn liền với văn hóa. Đó không chỉ là nét đặc trưng riêng của nhãn hiệu mà còn trở thành kim chỉ nam cho nguyên tắc "phụng sự phố hội" trong tiến trình xây dựng một chuỗi nhãn hàng nơi nghỉ ngơi Việt.

Ông Phạm Duy Hưng - Giám đốc phát hành chuỗi Mandala Hospitality cho biết: "Việc cạnh tranh giữa các công ty nơi nghỉ ngơi lúc này khá khốc liệt. Muốn tạo ra một cách thức bền vững chúng tôi học cách lắng tai, đáp ứng đúng ý định và tư nhân hóa hưởng thụ cho du khách".

polyad

Dự án Apec Mandala Grand Phú Yên ổn sẽ do Mandala Hospitality quản lý, vận hành.

Thời gian đến, thương hiệu quản lý Mandala Hospitality sẽ thu nhận điều hành phổ biến dự án tại hoạt động mua bán ven biển miền Trung, trong đó có tổ hợp căn hộ khách sạn và trọng tâm thương nghiệp 5 sao Apec Mandala Grand Phú Lặng.

Apec Mandala Grand Phú Yên ổn có diện tích 4.515 m xây đắp trên khu đất phía Nam trụ sở cũ của Viễn thông Quân đội Viettel tại phường 9, đô thị Tuy Hòa.

Điểm nổi bật của công trình là hệ sinh thái luôn tiện ích cao cấp như: trọng tâm thương mại Apec Center, nhà hàng Á - Âu, phòng gym, yoga, spa, bể bơi tại tầng 6, tiệm tạm hóa trẻ em, bể bơi vô cực và sky bar...mang tới cho khách tạm cư không gian tiêu khiển và nghỉ dưỡng phong cách với màu sắc văn hóa đặc thù nhất của mảnh đất Phú Im.

Thúy An


Tham khảo thêm: dat xanh