Phổ quát người không biết rằng, chỉ cần chọn đúng cây phong thuỷ theo mệnh và đặt chúng ở những nơi mà bạn thường xuyên qua lại, như nhà đất, văn phòng làm cho việc, sẽ giúp cải thiện vận khí trong không gian đó. Nhân tố này không chỉ giúp bạn có một không gian tươi mát, không khí trong lành mà còn cải thiện những nhân tố không may có thể xảy ra.

Theo phong thuỷ học nghĩ là, việc bố trí cây phong thuỷ theo mệnh còn tạo nên một không gian sống dễ chịu, tích cực. Đương nhiên, mỗi người sẽ thuộc các cung khác biệt nên sẽ phù hợp với các loài cây không giống nhau:

trong cay phong thuy theo menh mang lai tai loc va may man


Người thuộc mệnh Mộc

Bạn có thể lựa chọn trồng những loại cây thuộc họ tùng trúc, cây hoa lan, hoa thủy tháp, phát tài, sâm cảnh, cây vạn niên thanh, cây kim tiền, các loại dừa cọ...Theo phong thuỷ, người mệnh mộc sẽ hợp với màu xanh vì nó đem đến sự may mắn. Song song đó người mệnh này lại rất kỵ màu trắng, nên thận trọng tránh những loại cây có hoa, lá màu trắng. Đặc biệt, số chậu hoa nên đặt trong nhà tốt nhất là 3 hoặc 8 chậu, như thế sẽ đem tới tài vận cho gia chủ.

Người thuộc mệnh Kim

Những loại cây phong thuỷ theo mệnh nên trồng cho người mệnh Kim là bạch lan, hoa cửu ly hương, hoa bách thích hợp tiến thưởng, cây trà phúc kiến, hoa mễ lan, hoa kim quế, hoa hàm tiếu…Vì người thuộc mệnh Kim sẽ hợp với các màu bạc và màu trắng, giúp đem tới may mắn. Tất nhiên, những người này lại rất kỵ với màu đỏ. Muốn tăng vận khí của bản thân, người mệnh Kim nên đặt 4 hoặc 9 chậu cảnh trong ngôi nhà là thích hợp nhất.

Người thuộc mệnh Thủy

Những loại cây như hoa lan hồ điệp, thủy lục, dương xỉ, trúc giàu sang, hoa trà, cây thường xuân, cây ngọc kỳ lân...là loại cây phong thuỷ theo mệnh Thuỷ. Bởi vì màu sắc của loại cây này thường là màu xanh da trời, màu xám, màu đen giúp đem đến yếu tố tốt lành. Dường như đó, người mệnh Thuỷ nên tránh trồng những loại cây có màu vàng vì rất kỵ. Để tăng tài vận cho người mệnh Thủy, số chậu hoa đặt trong nhà tốt nhất là 1 hoặc 6 chậu.

Người thuộc mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên lựa chọn trồng những loại cây phong thuỷ theo mệnh như: hoa mễ lan, hoa hàm tiếu, hoa quế, cây thiên tuế, cây mẫu tử…Theo phong thuỷ, thổ là đất, nên các màu đen và màu quà đem đến may mắn cho những người thuộc mệnh Thổ, song song đó những người này lại kỵ với màu xanh lá cây. Phổ quát người nắm bắt lầm, người mệnh Thổ kỵ trồng cây vì cây có màu xanh lá. Tất nhiên bạn có thể lựa chọn các loại hoa trên để trồng trong nhà hoặc nơi khiến cho việc nhé! Bên cạnh đó, người mệnh Thổ nên sắp xếp 5 hoặc 10 chậu cảnh trong nhà để đem đến tài lộc tốt nhất.

Người thuộc mệnh Hỏa

Một số cây phong thuỷ theo mệnh Hoả mà bạn có thể chọn lựa trồng như hoa trà đỏ, hoa giấy đỏ, cây long huyết, cây ngũ gia so bì, cây văn trúc, cây thường xuân, cây phát tài, hoa quế…Màu sắc của những loại này thường là màu hồng, màu tím và màu đỏ, tạo điều kiện cho người mệnh Hoả tăng thêm khí vượng. Ngoài ra đó những người mệnh này lại rất kỵ màu đen. Để tăng tài vận cho người mệnh Hỏa, trong nhà nên đặt 2 hoặc 7 chậu cảnh là phù hợp nhất.

Kết:

Không hề cứ trồng phổ quát cây cỏ trong nhà sẽ cung ứng nguồn oxy dồi dào. Dĩ nhiên, bạn phải nhiều lần tưới nước cho chúng nên giả dụ trồng quá phổ quát cây, làm cho không khí trong nhà bạn ẩm ướt. Đồng thời đó, các loại vi khuẩn ưa ẩm sẽ hiện ra, gây ra những mầm bệnh tác động sức khoẻ các thành viên trong gia đình. vận dụng những nguyên lý trồng cây phong thuỷ theo mệnh trong Ngũ hành thì con đường tài lộc của bạn sẽ càng trở nên dễ dãi hơn.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản