Mở bán người tiêu xài từ năm 2009, hiện giờ thương hiệu cá tính công sở nữ SEVEN.AM của Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần MHA hiện có 23 cửa hàng, bao gồm 6 khu chợ tại Thủ đô còn lại là các cửa hàng tại các thức giấc miền Bắc và miền Trung.

Những ngày mới đây, một vài sản phẩm của Seven.AM dính nghi án "cắt gốc, thay mới".

Can hệ tới thông tin, chuỗi hệ thống siêu thị bắt mắt mang thương hiệu SEVEN.am nhập, cắt mác hàng Trung Quốc dán mác vietnam, ông Nguyễn Vũ Hải Anh, Tổng GĐ xác thực có nhập hàng Trung Quốc nhưng đều có hóa đơn.

"Nhiều lúc có cắt mác cổ hủ vì khách hàng kêu ngứa, những chỗ khác như mác khung thì vẫn còn. Tôi chắc chắn những vật phẩm nào bên tôi không đóng hộp thì không gắn mác SEVEN.am. Khi bán hàng viên chức cũng nói rõ "đây là hàng Trung Quốc", Ông Hải Anh nói.

Theo báo Tuổi Trẻ, trong sạch 12-11, đa dạng cửa hàng của nhãn hàng thời trang Seven.AM nhất loạt đóng cửa. Việc đóng cửa diễn ra ngay sau khi Cục quản lý thị trường Thủ đô ra quân tổng kiểm tra nhất tề 5 chuỗi hệ thống cửa hàng Seven.AM tại Thủ đô vào bữa qua 11-11.

Kết quả kinh doanh khiêm tốn so với diện tích

Tính tới tháng năm/2018, ông Nguyễn Vũ Hải Anh là cổ đông lớn nhất nắm giữ 60% cổ lỗ phần của công ti MHA - tổ chức được thi công từ năm 2008 hiện có vốn yếu tố lệ 9,9 tỷ đồng.

Nhì cổ lỗ đông còn lại là ông Đặng Quang Anh - hiện đang giữ địa điểm Giám đốc (chiếm hữu 30%) và bà Nguyễn Vũ Mai Hương (10%).

Theo tin tức trên hệ thống hoàn thành thủ tục buôn bán tổ quốc thì phổ quát tài năng MHA chỉ chiếm hữu các siêu thị Seven.AM tại Thủ đô. Các khu chợ tại các tỉnh giấc có thể là các đại lý hợp tác.

Mặc dù là nhãn hiệu có tiếng tăm một mực trong làng phong cách với 10 năm hoạt động nhưng kết quả buôn bán của CTCP MHA lại cực kỳ khiêm tốn dù cho đăng lớn mạnh khỏe khoắn những năm cách đây không lâu.

Bất ngờ với mức lãi chỉ vài chục triệu đồng mỗi năm của Seven.AM - thua cả các shop nhỏ lẻ - Ảnh 1.

Năm 2018 công ti đạt 17,4 tỷ đồng thu nhập, vững mạnh hơn 70% so với năm 2017 và hơn gấp đôi so với con số 8,5 tỷ đồng của năm 2016.

Một vài nhãn hiệu bắt mắt Việt có danh tiếng khác như NEM, Blue Exchange, Ivy Moda... có thu nhập năm 2018 đạt trong khoảng 400-500 tỷ đồng.

Đương nhiên điều bất thần là mức lợi nhuận chỉ ... vài chục triệu tiền việt mỗi năm của MHA - tức không cả bằng rộng rãi shop phong cách bé bỏng lẻ. Cụ thể, mức lãi trước thuế năm 2016 là 45 triệu tiền việt, năm 2017 lợi nhuận 79 triệu đồng và năm 2018 lãi gần 81 triệu đồng. Tỷ suất lãi trên thu nhập chỉ đạt 0,5%.

Bất ngờ với mức lãi chỉ vài chục triệu đồng mỗi năm của Seven.AM - thua cả các shop nhỏ lẻ - Ảnh 2.

Kinh Kha

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san