Các nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy khởi đầu rẽ lối đi riêng

Trong thời điểm qua, Phú Quốc là địa điểm đã chứng kiến sự phát triển tuyệt hảo nhất ở mức 36% mỗi năm. Hiện số phòng nơi nghỉ ngơi cao cấp ở quận đảo này đã gần bằng nguồn cung ở Hà Nội (7.900 phòng). Tiếp theo đó, Đà Nẵng và Khánh Hòa là 2 hoạt động mua bán có nguồn cung sản xuất như vũ bão trong những năm qua với nhàng nhàng mức vững mạnh khoảng 19%/năm. Hiện, mỗi địa phương hiện có khoảng 14.000 phòng.

Đương nhiên, theo CBRE vn, tốc độ phát triển của nguồn cung căn hộ ngao du tại các địa phương này đang giảm mạnh trong công đoạn sau 2017: Chẳng hạn nguồn cung tại Khánh Hòa chỉ tăng nhàng nhàng 7%/năm so với mức 239%/năm trong 2 năm trước đó.

Lý giải vấn đề này, CBRE nghĩ rằng sự sụt giảm nguồn cung mới tại các thị trường truyền thống cũng đi cùng với lên ngôi của những địa phương có gắn kết thuận tiện với những thị trường trọng tâm như Bà Rịa-Vũng Tàu (gần TP.HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng lái xe từ TP.HCM).

Thây mặt CBRE Hotels khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhận định: "Để tiếp tục duy trì lớn mạnh, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ ngơi tại vn sẽ phải nhiều chủng loại hóa thị trường, cân nhắc cả những địa điểm du lịch giàu tiềm năng nhưng chưa quá sản xuất như Nam Hội An, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu".

Ngoài tiềm năng tự nhiên và vị trí địa lý thì mô phỏng sản phẩm cũng là một điểm cộng của các hoạt động mua bán mới nổi – nơi hữu ích thế hơn khi được cập nhật công nghiệp mới, học hỏi trải nghiệm về kiến trúc, quản lý, điều hành… từ các thị trường đi trước. Đáng xem xét, hoạt động mua bán Hội An còn gây bất thần với giới đầu tư khi ra mắt dự án siêu sang với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, có sàn và tường bằng kính cường lực để du khách chiêm ngưỡng cuộc sống dưới đại dương, nội thất bên trong các căn hộ và chuỗi hệ thống con đường nội bộ cũng có phổ thông chi tiết được dát quà 24k. Dự án thú vị này là Hội An Golden Sea nằm tại khu vực biển An Bàng.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 1.

Kì vọng lãi hấp dẫn tại Hội An

Hội An Golden Sea bao gồm bao gồm 5 toà căn hộ khách sạn (với tổng số 612 căn bao gồm 8 căn dưới mặt nước biển, có diện tích từ 47,85m2 – 77,67m2) và 8 tòa lâu đài (diện tích dùng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi). Dự án nằm tại biển An Bàng – 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và chiếm hữu 04 mặt con đường liên lạc bao quanh đi vào trọng điểm Thị trấn Hội An và Cửa Đại. Vị trí này giúp chuẩn y du khách từ Hội An Golden Sea chỉ mất 5 phút để vận động đến trung tâm phố cổ lỗ Hội An, 15 phút đi lại bằng cano để tới Cù Lao Chàm, mất 30 phút đi lại ra sân bay Toàn cầu Đà Nẵng.

Nổi bật trong dự án là các toà lâu đài dát vàng và bạch kim, mô phỏng phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát quà, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Toàn bộ toàn cục Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Dự án sở hữu 8 lâu đài lạ mắt có mái phủ quà và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực giúp du khách nhìn được các sinh vật dưới đáy biển. khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ dưỡng giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển. Đông đảo các sản phẩm thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh thiết kế.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 2.

Chủ đầu tư cho biết: "Trên trái đất không có nơi nào phủ vàng nhiều như Hội An Golden Sea. Nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la Mỹ nhưng không dát vàng 24K". Nhờ mô phỏng độc đáo này của Hội An Golden Sea, cơ quan Hòa Bình – chủ đầu tư của dự án, tự tin cam đoan lợi nhuận cho chủ đầu tư lên đến 10%/ năm trong 10 năm, khách tìm căn hộ được nhận trước lãi 3 năm trừ vào giá niêm yết khi nhận bàn giao nhà.

Bên cạnh, hoạt động mua bán cũng đặc biệt lưu ý tới dự án này bởi chủ nhân Hội An Golden Sea sẽ được cấp sổ hồng sở hữu dài hạn, giúp chủ đầu tư chủ động thu lợi kép từ kinh doanh tạm trú và tăng giá bất động sản trong dài hạn.

Hội An Golden Sea do Công ti TNHH Hòa Bình (Tập đoàn Hòa Bình) khiến cho nhà đầu tư. Dự kiến bàn giao vào quý III/2020. Đối tượng mua hàng sắm công trình được ngân hàng cung cấp vay tới 70%.

Cụ thể có thể tham khảo tại website: hoabinhre.vietnam hoặc Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản