Ý định tạm cư dài ngày của du khách ngày càng tăng thành lập ra cơ hội cho phổ biến công trình BĐS nghỉ dưỡng.

Theo đại diện Tổ chức Hòa Bình, nguồn cung BĐS nghỉ ngơi đang chứng kiến sự lên ngôi của các địa phương có gắn kết tiện lợi với những hoạt động mua bán trung tâm, tiêu biểu là Bà Rịa -Vũng Tàu (gần TP HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng tài xế từ TP HCM).

Có kinh nghiệm đầu tư - sản xuất công trình nghỉ ngơi tại Quảng Nam và Đà Nẵng, Công ty Hòa Bình đánh giá sức hút của bất động sản Hội An tới từ sự dịch chuyển nhu cầu nghỉ ngơi của du khách. Trước đây, khách chủ yếu ghé thăm Hội An trong hành trình du lịch Đà Nẵng - Hội An, hoặc Huế - Hội An, với thời gian đang ký tạm trú ngắn ngày. Nhưng bây giờ ý định nghỉ ngơi dài ngày của khách gia tăng, mở ra cơ hội đầu cơ mới cho phổ biến đơn vị địa ốc và các chủ đầu tư thứ cấp.

Theo vị thây mặt, Hội An đang là điểm tới thu hút các mô phỏng sản phẩm nghỉ dưỡng, cập nhật công nghiệp mới. Vài chủ đầu tư đã học hỏi kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, điều hành, điều hành từ các thị trường tên tuổi.

Mới đây, cơ quan Hòa Bình đã ra mắt dự án Hội An Golden Sea tọa lạc tại khu vực biển An Bàng, với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, phía bên trong căn hộ và hệ thống tuyến đường nội bộ có rộng rãi chi tiết được dát vàng 24K là một trong những điểm thu hút mới cho BĐS nghỉ dưỡng Hội An.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An

Khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea nằm trên biển An Bàng, Hội An.

Với địa điểm nằm tại biển An Bàng - một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea liền kề 4 mặt trục đường giao thông đi vào trọng tâm thị trấn Hội An và Cửa Đại. Du khách chỉ mất 5 phút để đi lại đến trọng điểm phố cũ rích, 15 phút vận động bằng cano để đến Cù Lao Chàm và mất 30 phút vận động ra trường bay Thế giới Đà Nẵng.

Hội An Golden Sea gồm 5 toà căn hộ nơi nghỉ ngơi với 612 căn, trong đó 8 căn nằm dưới mặt nước biển, mỗi căn có quy mô 47,85-77,67m2 và 8 tòa lâu đài có diện tích sử dụng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 1

Rất nhiều diện tích Hội An Golden Sea được thiết kế nằm dưới mặt nước biển.

Theo nhà đầu tư, điểm nổi trội của dự án là toàn bộ toàn thể Hội An Golden Sea được chuyên gia đến trong khoảng Anh kiến tạo nằm dưới mặt nước biển. Với tổng diện tích dưới biển khoảng 50.000m2, nơi sâu nhất đạt 5m, các toà lâu đài dát quà và bạch kim; mô hình phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển; căn hộ thủy cung dát tiến thưởng; vi la và thủy cung.

Tại 8 lâu đài có mái phủ tiến thưởng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực, du khách có thể chiêm ngưỡng cuộc sống dưới biển hồ. Không gian thủy cung với phổ quát loài sinh vật biển, san hô đặc sắc, mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển... được chủ đầu tư hy vọng sẽ mang tới trải nghiệm khác biệt cho du khách.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 2

Nội thất dự án được dát vàng 24K.

Chủ đầu tư khẳng định, trên thế giới có rất ít căn phòng nghỉ dưỡng dưới đáy biển được bài trí phía bên trong dát vàng 24K như tại Hội An Golden Sea. Đơn vị chắc chắn lãi cho chủ đầu tư lên tới 10% một năm trong vòng 10 năm. Khách mua căn hộ được nhận trước lãi 3 năm trừ tham gia giá bán khi nhận bàn giao nhà.

Cũng theo vị thây mặt, người mua nhà sẽ nhận sổ hồng chiếm hữu dài hạn, song song được nhà băng hỗ trợ mượn đến 70%. 

Công ty Hòa Bình dự định bàn giao công trình Hội An Golden Sea cho đối tượng mua hàng vào quý III/2020. 

Minh Chi

Công trình Hội An Golden Sea

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh TNHH Hòa Bình (Tổ chức Hòa Bình)

Website: 

Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131


Tham khảo thêm: gia dat saigon