Nhà đầu tư các khu nghỉ ngơi quy mô lớn thường lồng ghép phối hợp giữa cảnh quan và luôn thể ích, hướng đến du khách quốc tế thích hưởng thụ độc đáo.

Xu hướng du lịch nghỉ ngơi "thuận tự nhiên"

Theo báo cáo của Hiệp hội Khách sạn Mỹ (AHLA), thị trường nghỉ ngơi thế giới đang chứng kiến ba thiên hướng chính: khách hàng ngày càng trẻ, công nghệ phát hành đa dạng đổi mới và các khu nghỉ dưỡng đang "xanh hóa". Thông báo trên ghi kiếm được trong năm 2018 có 25% cơ sở tạm trú tại Mỹ nhận "đạt yêu cầu xanh" cho những hoạt động quy hoạch kiến tạo mảng xanh, tiết giảm năng lượng tiêu thụ, hạn chế tác động đến không gian. Tỷ lệ này chỉ là 16% nhì năm về trước.

Trong khoảng góc độ du khách, số liệu của Green Key Global cho thấy có hơn nhì phần ba người được hỏi trả lời họ thích những không gian nghỉ dưỡng gần cận với thiên nhiên và thân mật với không gian. Báo cáo của tổ chức Global Wellness Institute cũng cho thấy loại hình ngao du vì sức khỏe ngày càng bình thường. Những điểm tới được chuộng thường có cảnh quan tự nhiên xanh mát, chú tâm hoạt động thể chất và tạo trải nghiệm an nhiên cho du khách.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thuận tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng.

Xu hướng ngao du nghỉ ngơi "thuận tự nhiên" đang càng ngày càng được chuộng.

Trong đó, những khu vực nổi trội trên nhân loại khi nhắc đến mô hình du lịch sắm về tự nhiên này bao gồm châu Á - Thái Bình Dương, Nam Mỹ... Theo Global Wellnes Institure, trong 5 năm qua, lượng du khách chuộng đẳng cấp nghỉ ngơi "thuận tự nhiên" trên nhân loại đã tăng 57%. Riêng châu Á chứng kiến tốc độ phát triển mạnh nhất. Trong đó, vn là một trong những điểm tới ngao du bậc nhất trái đất, thường xuyên hiện ra trong những danh sách điểm tới nổi tiếng toàn cầu.

Bài toán bảo tàng cảnh quan sinh thái 

Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, chuyên gia kiến tạo kiến trúc và quy hoạch cảnh quan cho rộng rãi công trình nghỉ ngơi cho nhân thức, trong 5 năm qua, khuynh hướng BĐS nghỉ dưỡng "xanh" thay đổi đáng kể. "Xanh" ở đây bao gồm mảng xanh tự nhiên của tòa tháp, cùng với các hoạt động tiết giảm tiêu thụ khoáng sản, năng lượng.

"Đã có đa dạng nhà đầu tư không ngại tốn chi phí cao trong thời kỳ đầu để phát hành tổ phù hợp nghỉ dưỡng xanh, kết hợp giữa thiên nhiên và luôn thể ích tiến bộ. Đổi lại, quy hoạch tu sửa, giữ gìn tự nhiên này đem đến ích lợi vĩnh viễn cho cả chủ đầu tư, khách hàng và du khách", kiến trúc sư cho nhân thức.

Điều tra về ý định ngôi nhà thứ hai do VnExpress thực hiện vừa qua cũng cho thấy, có hơn 70% khách hàng chọn second home để nghỉ dưỡng và ưa thích khu vực gần biển, thân cận tự nhiên và có phổ thông luôn tiện ích nội khu.

Các chuyên gia nhận định, ý định du lịch sinh thái của du khách trong và ngoài nước đang tạo ra đổi mới mạnh khỏe trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi. Yếu tố cây cỏ mặt nước đang biến thành ưu thế tiếp thị giúp các dự án nghỉ dưỡng thú vị nhà đầu tư và du khách. Nổi bật trên hoạt động mua bán là tổ thích hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) với những ưu thế sinh thái thiên nhiên hãn hữu gặp tại Việt Nam.

Nhà vườn ven biển - second home xanh tại Novaworld Ho Tram.

Nhà vườn ven biển - second home "xanh" tại Novaworld Ho Tram.

Tổ thích hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 hecta, chia khoảng 10 phân khu, trải dài theo cung đường bờ biển dài tới 30km cùng hệ sinh thái rực rỡ hãn hữu có. Bãi biển ở Hồ Tràm từng được kênh truyền hình Mỹ - CNNGo bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ hấp dẫn nhất quả đât.

Nhà vườn sinh thái The Tropicana mang kiến trúc "nhiệt đới hiện đại"

Tại phân khu The Tropicana, dự án đang trình bày mô hình second home - nhà vườn sinh thái ven biển rất lạ mắt. Mỗi căn nhà thị trấn đều có vườn riêng, mặt trước nhà là tuyến phố dạo bộ dài tới khoảng 15 km. Ngay phía sau các dãy second home là khu rừng thiên nhiên, xen kẽ là những mảng hồ cảnh quan, giúp mang luồng không khí "nguyên sinh" tham gia các ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Nhà phát hành công trình đã nghiên cứu chú ý nhân tố kiện tự nhiên để áp dụng kiến trúc "nhiệt đới văn minh" phù hợp, khiến cho các căn nhà thị trấn vườn nóng sốt và hòa quyện với hệ sinh thái rừng, biển hoang sơ. Trong khoảng đó tạo ra nguồn năng lượng trong lành, thanh lọc thân thể và ý thức cho khách tới nghỉ dưỡng.

Chính cho nên, các vật phẩm nhà vườn sinh thái The Tropicana đang hấp dẫn sự để ý không chỉ khách hàng mê phong trào nghỉ ngơi thuận thiên nhiên, mà còn từ các chủ đầu tư sớm nắm bắt cơ hội cho thuê đắt hàng của dòng second home "xanh" này.

Nam Anh

Nhà đầu tư có thời cơ chiếm hữu nhà vườn sinh thái Novaworld Ho Tram từ 666 triệu tiền việt cùng cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu, iphone 11 Max Pro 256GB. Chế độ trả tiền linh hoạt. Website: . Hotline: 0909 888 886.

Xem tại: dịch vụ nhà đất