Trên quả đât, dù nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng dồi dào nhưng nhà đầu tư vẫn luôn bỏ ra sự thân mật khác lạ cho những dự án được vận hành bởi thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi hàng đầu như Marriott International, Accor Hotels…

Học cách thức tiêu tiền như triệu phú

"Người giàu mua của nả, người có năng lực tài chính thấp sắm tiêu sản" câu nói kinh điển ấy có lẽ càng đúng hơn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng. Tổ chức kinh doanh trả lời Graham Associates bật mí: giới thượng lưu không phân vân móc hà bao sắm biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô la Mỹ mang nhãn hàng quản lý nơi nghỉ ngơi hạng sang. Vì những BĐS này không chỉ là nơi nghỉ dưỡng thanh lịch mà còn mang lại cho họ tước vị trong phường hội, sự chắc chắn đẳng cấp bạn dạng thân và còn là kênh đầu tư vững bền.

Còn theo một phân tích của Savills, giới thượng lưu bằng lòng sắm các BĐS gắn với nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi danh tiếng với chi phí bình quân cao hơn đến 31% so với những công trình không có thương hiệu. Họ là những người thuộc đội ngũ có tài sản xuất hiện lợi nhuận ròng lớn hoặc những người nhiều người biết đến hoạt động trong ngành văn hoá nghệ thuật, thể thao...

Bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng bộ phận Tìm hiểu và tư vấn Savills Tp.HCM cho biết: Các khách sạn do nhà quản lý quốc tế quản lý thường có giá bán phòng cao hơn trong khoảng 20-30% và công suất hoạt động cao hơn khoảng 5-20 điểm phần trăm so với phổ biến khách sạn trong nước. Bởi vậy, bà Trang đánh giá triển vọng khả quan của những chương trình điều hành cho thuê tại các dự án bất động sản nghỉ ngơi có nhà điều hành quốc tế.

Là người nhập cuộc thiết kế rộng rãi công trình nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng ở Việt Nam, ông Cung Thành Đạt, Giám đốc khu vực ASEAN của Baumschlager Eberle (top 100 văn phòng kiến tạo hàng đầu nhân loại) chắc chắn: Những công trình nghỉ dưỡng thích hợp tác vân hành với những nhãn hiệu quốc tế yên cầu phải chuẩn chỉ từ đầu, từ khâu kiến tạo, thi công xây dựng, cảnh quan… đều phải có sự tư vấn trực tiếp của lực lượng thương hiệu quản lý điều hành, đảm bảo dự án nhất quán về tinh thần thương hiệu. 

Lấy chứng dẫn công trình mới nhất của bản thân (Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc) ông Đạt cho nhân thức: Mövenpick Hotels & Resorts đã xuất hiện ngay từ ngày đầu với những tiêu chuẩn rất khó tính.

Cũng theo ông Đạt, không chỉ hữu dụng thế về hệ thống tiếp thị thế giới cũng như nguồn khách là thành viên thân mật, các công ty điều hành khách sạn quốc tế luôn có kế hoạch phát hành buôn bán rõ ràng và nhất quán để đảm bảo sự chiến thắng của dự án. Bên cạnh đó, ở những công trình nhà đầu tư tự quản lý, chất lượng công trình và hiệu quả buôn bán dựa vào phần đông vào góc nhìn, năng lực cũng như chiến lược phát hành của đội ngũ chỉ đạo đơn vị.

"Bảo hành" trong khoảng những nhãn hiệu nổi tiếng

Ở Việt Nam, những năm qua cùng với sự ngày càng tăng đáng kể của giới "nhà giàu", BĐS nghỉ ngơi có vận tốc phát trưởng rất tuyệt hảo. Chúng ta có thể chia "bản đồ BĐS nghỉ dưỡng" thành 2 đội ngũ: Đội ngũ tự phát triển, điều hành (như hệ thống Vinpearl, FLC, Mường Thanh…) và lực lượng sản xuất - phù hợp tác vận hành (như Sungroup, MIKGroup,… phù hợp tác với Marriott International, Accor Hotels,…)

Dĩ nhiên để hợp tác với những nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi hàng đầu đòi hỏi dự án phải đáp ứng được những mục tiêu rất khắt khe. Bù lại, công trình sẽ được vận hành theo chuẩn quốc tế cao cấp với những trải nghiệm đã được đúc kết hàng trăm năm cùng sự bảo đảm về hiệu quả đầu cơ bởi những thương hiệu này luôn có nguồn khách định hình với nhu cầu chi tiêu, hưởng thụ cao.

Dù đáng giá đến từng cụ thể nhưng dòng item này lại không bỏ ra cho đồng đội. Điểm qua hoạt động mua bán tấp nập nhất cả nước thời gian qua là Phú Quốc cũng chỉ có 1 – 2 công trình để nhà đầu tư chọn. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số đó. Công trình được điều hành vận hành bởi Accor Hotels - một trong 3 Công ty quản lý nơi nghỉ ngơi lớn nhất nhân loại - với hệ thống 4.800 nơi nghỉ ngơi ở hơn 100 nước nhà trên toàn cầu với các nhãn hiệu như Sofitel, MGallery, Pullman, The Sebel, Cassia, Novotel, Mövenpick, Ibis, Banyan Tree…

Accor Hotels có lợi thế lớn về hệ thống phân phối - tiếp thị toàn cầu và chương trình khách hàng thân mật với 51 triệu thành viên, đây cũng là thương hiệu có những ý tưởnrg đặc biệt với MICE (khuynh hướng du lịch liên hiệp hội thảo đang rất tạo ra hiện thời với những sự kiện có khi lên đến hàng nghìn khách). Nhờ đó chủ đầu tư không chỉ lặng tâm vào chất lượng và phục vụ phong cách quốc tế mà còn bảo đảm hiệu quả buôn bán, tài năng sinh lời bất biến và vững bền.

Được biết, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang giới thiệu đến đối tượng mua hàng chính sách đầu cơ đặc biệt hấp dẫn: Để sở hữu căn hộ nghỉ ngơi, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền tối thiểu 55% đã được kiếm được ngay căn hộ nơi nghỉ ngơi cao cấp và nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 3 năm. Ngoài ra đó, khách hàng còn được hỗ trợ mượn ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn lên tới 18 04 tuần.

Tin tức cụ thể:

Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com
Hotline: 0901 818 386


Xem tại: dat xanh