HDI Tower nằm ngay gần trục các con phố Bà Triệu - Thị trấn Huế sầm uất, góc nhìn rộng tạo dựng ra khu vui chơi Thống Nhất, ở dọc đường Tuổi trẻ và trung tâm thị trấn. Nhờ ưu điểm về vị trí, chủ đầu tư Handico cho biết, HDI Tower có tiềm năng cho thuê với chi tiêu nhàng nhàng từ 20-30 triệu đồng một bốn tuần.

"Số tiền từ việc cho thuê này là lợi nhuận vững bền mà chủ nhân căn hộ thu được theo thời gian", đại diện nhà đầu tư nói. 

Quy mô HDI Tower bao gồm: 3 tầng hầm; 5 tầng TTTM và 14 tầng căn hộ cao cấp

Quy mô HDI Tower gồm 3 tầng hầm, 5 tầng trọng tâm thương nghiệp và 14 tầng căn hộ cao cấp. 

Những nhân tố lôi cuốn nhất của công trình theo Handico là không gian sống xanh, nằm tại nội thành và phục vụ cao cấp. HDI Tower quy hoạch trên khu đất có tổng quy mô 1.924,8m2, mật độ xây đắp 56%. Dự án dành đến hơn 40% quy mô để sản xuất khu cảnh quan, môi trường xanh, khu một thể ích thân mật với không gian.

Mặc dù là công trình nội thành, giá trị khu đất cao nhưng HDI Tower không tạo ra theo hướng xây đắp toàn cục diện tích mà dồn vào một chỗ đầu cơ vào kiến trúc cảnh quan. Với sự nhập cuộc của lực lượng kiến trúc sư đến trong khoảng West Green Thiết kế, HDI Tower triển khai theo lối kiến trúc cảnh quan tạo dựng, hài hòa với thiên nhiên nhằm mang tới giá trị sống cao cho cư dân

"Việc thắt chặt bất động sản cao cấp với quỹ đất nội thành ngày một thu nhỏ dẫn tới sự khan thảng hoặc nguồn cung thị phần cao cấp trên hoạt động mua bán. Yếu tố này càng kích thích dòng tiền của giới đầu cơ và gia tăng trị giá cho các công trình phân khúc cao cấp khu vực trọng điểm", thây mặt Handico nói. 

Ngoài những tiêu chuẩn về kiến trúc cảnh quan, HDI Tower còn chiếm hữu hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao gồm: khu tổ hợp gym & yoga; bể bơi 4 mùa; ở dọc đường trẻ em, trường măng non quốc tế. 

Lấy ngẫu hứng từ trào lưu tân cổ xưa được có mặt trên thị trường trong khoảng thế kỷ 18 ở phương Tây, HDI Tower gây ấn tượng với sự giản đơn và tao nhã. Các căn hộ trong khoảng 2 tới 3 phòng ngủ, sắp xếp có lí về quy mô và công năng dùng, giúp sử dụng triệt để ánh sáng và không khí tự nhiên.

Phía bên trong căn hộ dùng kĩ nghệ hiện đại và nguyên liệu nhập cảng cao cấp như: hệ thống cửa kết nối các phòng du nhập nguyên chiếc trong khoảng châu Âu, khoá cửa Adel tiêu chuẩn Mỹ; yếu tố hoà xẻ khe âm nai lưng Multi của Daikin; vũ trang vệ sinh từ nhà sản xuất của Toto; hệ thống bếp được nhập cảng đồng bộ nguyên chiếc từ Nhật Phiên bản của hãng Takara với chất liệu thép tráng men cao cấp, phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở vietnam.

Nội thất bên trong một căn hộ HDI Tower.

Phía bên trong bên trong một căn hộ HDI Tower.

"Dự án được khai triển đúng tiến độ, bảo đảm uy tín và kiến lập niềm tin. HDI Tower hẹn hứa biến thành trọng tâm đầu cơ khu vực nội đô, tiềm năng cho thuê cũng như tăng thêm giá, khác biệt là trong bối cảnh quỹ đất nội thành ngày càng khan thi thoảng như bây giờ", đại diện chủ đầu tư nói. 

Vào ngày 23/11 đến đây, HDI Tower sẽ đơn vị sự kiện "Mở bán căn hộ tầng hấp dẫn nhất" tại số 55 Lê Đại Hành, thị xã Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách hàng đặt tìm căn hộ sẽ nhận ngay một chuyến ngao du châu Âu giá trị 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Dự án tầm thường cư cao cấp HDI Tower

Địa chỉ: Sổ 55 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần xây đắp và sản xuất nhà số 7 (Handico)

Doanh nghiệp vận hành : Big Sky

Dự kiến bàn giao: Quý I/2020

Doanh nghiệp phân chia độc quyền: Tân Long Land

Hotline: 0987.745.745


Xem thêm: dịch vụ nhà đất