Nhờ diện tích lớn từ 150m2 với 3 phòng ngủ, dự án đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về kiến tạo, tầm nhìn của đối tượng mua hàng. 

Theo nhà đầu tư, sự thiếu hụt về nguồn cung sản phẩm quy mô lớn tại khu vực nội thành dẫn tới việc các căn hộ trong khoảng 3 phòng ngủ trở thành khan hiếm. "Như tại căn hộ Jupiter với quy mô 150m2 của dự án Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân hiện là sự chọn lựa bậc nhất của các khách hàng thuộc phân khúc thương gia, trí thức trong khu vực", đại diện chủ đầu tư nói.

Phối cảnh dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân

Phối cảnh dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Với không gian rộng, dễ dãi cho sinh hoạt hàng ngày, vị này nghĩ là những căn hộ quy mô lớn ghi điểm với khách hàng gia đình rộng rãi thế hệ. Trong quý III/2019, khu vực phía Tây thị trấn có số lượng căn hộ tiêu thụ tăng gấp 4 lần so với quý trước, số liệu do JLL đưa ra. Mô phỏng căn hộ quy mô ốm có vận tốc bán hàng tốt nhất thị trường. 

Đương nhiên, vài chuyên gia vẫn sáng sủa với thị phần căn hộ quy mô lớn. Ở vài công trình cao cấp, vận tốc tiêu thụ căn hộ về cả nhu cầu ở thực và đầu tư vẫn ổn định. 

Một lên tiếng của Global Wealth 2019 cho thấy, vn đứng thứ 4 về tốc độ tăng trưởng nguồn vốn trên mỗi người trưởng thành. Kinh tế phát hành, doanh thu gia tăng, kéo theo nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống. Tư gia nhiều, tiện lợi, xứng tầm gia chủ biến thành khuynh hướng được chuộng.

Những căn hộ Stellar Garden chiếm hữu quy mô lớn, thiết kế tinh tế, văn minh với lối bài trí đảm bảo tính dễ dàng, giúp dự án ghi điểm với khách hàng. Jupiter là mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ, đảm bảo 2 phòng ngủ lớn với không gian kiến tạo sang trọng, toàn vẹn đầm ấm, vừa mang đến không gian sinh hoạt riêng tây. Chốn ổn định gia đình rộng thoáng với 4 tầm nhìn toàn cảnh ra thị trấn, hồ bơi và khuôn viên cây cối, tiệm tạm hóa trẻ con.

Ảnh chụp căn mẫu Jupiter rộng 150m2 tại Stellar Garden

Ảnh chụp căn mẫu Jupiter rộng 150m2 tại Stellar Garden.

"Kiến tạo căn hộ thông minh, phát huy tối đa công năng sử dụng, bảo đảm tính thẩm mỹ, phục vụ tiêu chuẩn sống khắt khe của những công dân kỷ nghuyên mới", đại diện chủ đầu tư nói. 

Theo vị này, công trình lưu tâm lựa chọn nhãn hàng nội thất uy tín, như hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp Toto, vũ trang điện Schneider, nhân tố hòa Fujitsu,... đảm bảo chất lượng đi cùng năm bốn tuần. Với lối kiến tạo theo kiểu "nhà cao, cửa rộng", trần căn hộ cao 3,1m, cửa rộng 1,4m, hành lang căn hộ rộng 2,9m cũng là ưu điểm của Jupiter. 

"Sở hữu phổ quát lợi thế nhưng giá bán của căn hộ Jupiter khá cạnh tranh, từ 32,6 triệu một m2. Đây là tầm giá thích hợp so với mặt bằng cùng khu vực. Hòa hợp với tiêu chuẩn bàn giao và những điểm cộng về diện tích, thiết kế, đây là thời cơ đầu cơ tiềm năng mà đối tượng mua hàng không nên bỏ lỡ", đại diện nhà đầu tư nói. 

Phòng ngủ rộng thoáng tại căn mẫu Jupiter của Stellar Garden

Phòng ngủ rộng thoáng tại căn mẫu Jupiter của Stellar Garden.

Stellar Garden gồm phổ thông căn hộ với quy mô phong phú, trong khoảng 91,2-150,3m2, kiến tạo mưu trí, tinh tế, phục vụ tiêu chuẩn đa dạng của khách hàng. Vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Thanh Xuân, nằm ngay ngã tư giao cắt con đường Ngụy Như Kon Tum - Lê Văn Thiêm giúp công trình thêm lôi cuốn khách hàng. 

Dự án đang công bố 30 căn hộ Jupiter đẹp nhất. Khách hàng tậu nhà trong thời gian này có cơ hội kiếm được ngay: một ôtô Kia Morning Standard MT trị giá 300 triệu tiền việt và một máy lọc không khí cao cấp Boneco (Thụy Sĩ) 50 triệu. Bên cạnh, nhà đầu tư khuyến mãi khách hàng chế độ cung cấp lãi suất 0% trong 12 tháng khi thanh toán 65% giá trị căn hộ, chiết khấu lên tới 5% khi thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày trong khoảng khi ký phù hợp đồng.

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Tổ chức giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Buôn bán Bất động sản Weland

Doanh nghiệp phân chia: Grandland, An Phát Land

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phố Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem tại: bat dong san