Anh Lê Đức Quý, một chủ đầu tư tại TP HCM cho nhân thức, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những hoạt động mua bán bất động sản bình ổn, phổ quát vật phẩm tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, đối tượng mua hàng không dễ dàng có chọn lựa tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể mua item thị phần đất nền, căn hộ, khách sạn ven biển.

Dẫn chả hạn về căn hộ ngao du Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên đường Nai lưng Phú, cung đường ven biển đắc địa tại đô thị Vũng Tàu nhưng giá sắm khởi đầu từ 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Công trình do Vietpearl Group khiến cho chủ đầu tư, doanh nghiệp tạo ra công trình là Công ty Cổ lỗ phần đầu tư Khương Thịnh. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách vãn lai lớn đổ về vùng biển quanh co năm. "Giá thuê phòng tại đây dao động từ 1,3-1,5 triệu tiền việt mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi tiêu tôi có thể thu về mức lợi nhuận khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là công trình căn hộ ngao du. Loại hình này khác với condotel ở chỗ đối tượng mua hàng được sở hữu và kinh doanh hoặc giao lại cho tổ chức điều hành để chia sớt lợi nhuận.

Với giá trong khoảng 1,5 tỷ một căn, công trình bàn giao hoàn thiện phía bên trong cao cấp cùng hàng loạt một thể ích như hồ bơi chân trời, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán khả năng thu hồi dòng vốn của khách hàng sẽ nhanh nhờ ý định tạm cư thị trường lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu cơ Công ty Cũ rích phần đầu cơ Khương Hưng vượng cho nhân thức, với công suất cho thuê phòng hiện tại ở Vũng Tàu, khi chọn Oyster Gành Hào, ước lượng nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng bình chọn BĐS nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn phát hành. Các nhà cửa giao thông lớn dần tham gia hoạt động sẽ xúc tiến BĐS như chuỗi hệ thống cao tốc tuyến đường bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, hệ thống cao tốc tuyến phố thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, hệ thống hàng không phi trường quốc tế Long Thành và phi trường ngao du Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh cục bộ căn hộ ngao du Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, chủ đầu tư hầu hết không thể kiếm tìm được một BĐS ưng ý tại TP HCM. Nhưng tại hoạt động mua bán Bà Rịa - Vũng Tàu, thời cơ đầu tư cho dòng vốn này còn số đông", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu có ích thế về ngao du. Các loại hình du lịch nhiều chủng loại, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng nóng, lôi cuốn tất cả khách tham quan, nghỉ dưỡng nội địa và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó đô thị biển sản xuất các loại hình BĐS du lịch nghỉ dưỡng, khác biệt là condotel, khách sạn ven biển.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất