Căn hộ du lịch NovaBeach Cam Rỡ ràng Resort & Villas hút khách không chỉ vì nằm tại trọng điểm "thiên đàng du lịch Bãi Dài" mà còn nhờ chương trình đầu cơ thú vị.

Ma lực từ vị trí"trọng điểm đầu tư"

Sở hữu bờ biển dài, hạ tầng hoàn thành, Cam Nhãi nhép đang được xem là một trong những thị trường bất động sản nghỉ ngơi cao cấp hấp dẫn nhất vietnam. Theo thống kê tới hết tháng 09/2019, Khánh Hòa đã đón hơn 5,6 triệu lượt khách lượt khách vãn lai tạm trú, trong đó, khách nội địa đạt hơn 2,8 triệu lượt, khách quốc tế đạt hơn 2,7 triệu lượt, doanh thu đạt hơn 20.700 tỉ đồng, tăng 25,3% so với năm 2018.

Cuối tháng 6/2018, Nhà ga T2 tại Cảng hàng không Toàn cầu Cam Ranh ma đã đi vào hoạt động, có khả năng đón 4,8 triệu lượt hành khách quốc tế/năm. Dự định trong thời điểm tới, con đường băng số 2 với tổng vốn đầu cơ 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác với phổ biến chuyến bay thẳng mới trong khoảng Thái Lan, China, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga, Indonesia...tạo động lực mạnh mẽ đưa hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi tại Cam Tinh ranh phát triển.

Mùa đầu tư BĐS cuối năm, giới đầu tư rành rẽ Bãi Dài bàn nhiều về tiêu điểm NovaBeach Cam Rỡ ràng Resort & Villas - một dự án được sản xuất bởi Cơ quan Novaland. Có vị trí "tiến thưởng" khi tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Tất Thành, chiếm hữu 350m trục đường biển riêng tại Bãi Dài, phương pháp phi trường quốc tế Cam Rỡ ràng chỉ 5 phút chuyển di, Dự án được khách hàng đánh giá sẽ là điểm "phễu" - nơi đón phổ biến tập du đối tượng mua hàng nhiều chủng loại, chi phí cao.

Chị Trà My (Tp.HCM) - Khách hàng vừa chọn lựa sản phẩm căn hộ du lịch tại NovaBeach Cam Tinh ma - cho nhân thức: "Tôi là dân tài chính nên rất lưu tâm đến trị giá đầu tư của các sản phẩm BĐS. Tôi đã tính toán kỹ lưỡng khi quyết định đầu cơ tại đây, với số vốn bỏ ra ban sơ chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng một tháng khả năng thu về chi tiêu cho thuê từ 10-15 triệu tiền việt thì quả thật rất đáng để chọn".

Chỉ chuyên đầu cơ căn hộ tại Tp.HCM trong ba năm trở lại đây, anh Quốc Trang ( Tp.HCM) cũng đang tỏ ra nao nức với loại hình vật phẩm mới này. Theo anh, phương án thanh toán linh động cùng giá thành hợp lý, lại có thể bổ ích nhuận cao hơn cho thuê căn hộ tầm thường chính là nhân tố tiên quyết khiến anh quyết định "móc hầu bao" mau lẹ. "Sở hữu BĐS nghỉ ngơi ven biển luôn là ôm ấp của tôi. Nhân thức đến vật phẩm căn hộ du lịch hoàn toàn phù hợp với túi tiền tài mình, lại thu lãi tốt và thanh khoản cao nên tôi đã không ngập ngừng lựa chọn ngay. Tôi hoàn toàn tự tin về lượng khách tham quan cao cấp đến Cam Rỡ ràng sẽ gia tăng".

Phối cảnh dự án

Phối cảnh Tổng thế Dự án NovaBeach Cam Ma lanh Resort & Villas (Cam Trẻ ranh - Khánh Hòa).

Đến nơi chốn nghỉ ngơi khác lạ

Nằm trong khuynh hướng tạo ra bình thường của toàn cầu, đầu cơ tham gia vật phẩm BĐS nghỉ dưỡng được xem như "của dành dụm", không những là tài sản với trị giá sinh lời bền vững trong tương lai mà còn là chốn nghỉ dưỡng phong cách cho chủ sở hữu sở hữu.

Trực tiếp đến tham quan và tuyệt hảo bởi kiến tạo Địa Trung Hải hào phóng của Công trình, vừa mới đây, Thương lái - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng đã  quyết định đầu cơ số lượng lớn căn hộ du lịch để "chiêu đãi" đối tác làm ăn, đồng đội của chính mình. "Tôi xem đây là một khoản đầu tư nhiều ưu điểm. Vừa là nơi đẹp để gia đình và khách hàng, đối tác tới nghỉ ngơi, vừa cho thuê thu lợi lâu dài. Đi đa dạng nơi trên nhân loại rồi, tôi biết khách tới đây đều sẽ bị đoạt được bởi hải phận Bãi Dài và kiến trúc lạ mắt của NovaBeach Cam Nhãi ranh" - Thu Hoài san sẻ

water mark

Lái buôn - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đầu tư số lượng lớn căn hộ du lịch để "chiêu đãi" đối tác làm ăn, bạn bè của bản thân mình.

Cũng là một trong những Đối tượng mua hàng chọn lựa đầu tư sản phẩm này trong khoảng những ngày đầu, chị Cẩm Vân (huyện 7, Tp.HCM) cho nhân thức: "Hoàng hậu chồng tôi nhanh chóng chọn lựa vì muốn bỏ ra tặng cho ba mẹ của bản thân, vừa để ba mẹ có chỗ nghỉ ngơi hằng năm, vừa có khoản doanh thu giống như lương hưu trí. Thêm nữa, chúng tôi lặng tâm với nhãn hiệu nhà phát triển Novaland và cũng tin cẩn vị trí tại Bãi Dài sẽ luôn đông khách đến du lịch nghỉ ngơi".

Chị Thu (quận 9, Tp.HCM), một Khách hàng trong khoảng Sài Gòn cùng chồng ra Cam Nhãi con tìm hiểu Công trình, tỏ ra háo hức: "Bữa nay tới với NovaBeach Cam Nhãi nhép, thực sự bị chinh phục bởi môi trường và kiến tạo đặc thù Địa Trung Hải của Dự án. Nhị hoàng hậu chồng quyết định buôn bán một căn hộ du lịch hướng biển, vừa đầu cơ cho thuê thiên nhiên sử dụng, vừa tích góp tặng cho con gái đang học ở Mỹ một chốn nghỉ dưỡng xinh đẹp khi về vn thăm nhà".

NovaBeach Cam Rực rỡ Resort & Villas giới thiệu chương trình đầu tư sản phẩm căn hộ du lịch chỉ trong khoảng 290 triệu, cam kết lãi 8%/năm trong năm trước tiên, vàng tặng rubi giá trị 30 triệu đồng…

Căn hộ ngao du mẫu chuẩn bị đón khách vãn lai từ ngày 16/11 tại khu nhà mẫu Novaland (26 Mai Chí Thọ, phố Bình Khánh, thị xã 2, Tp.HCM).

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0903 694 888.

Website: novabeachcamranh.com.vietnam


Xem thêm: dat xanh