Nhà đầu tư Eurowindow Holding nghĩ rằng mức giá thích hợp với hồ hết dân cư muốn tậu căn hộ tại hoạt động mua bán Thủ đô.

Công trình Eurowindow River Park nằm tại thị trấn Đông Hội (quận Đông Anh, TP HN), trên đại lộ Trường Sa, sát chân cầu Đông Trù. Trong khoảng công trình, dân cư chỉ mất 15 phút đi lại đến phố cũ rích hoặc trường bay Nội Bài. Trong tương lai, khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động thì khoảng cách thức và thời gian chuyển di sẽ được rút ngắn hơn.

Chủ đầu tư phản hồi, công trình có địa điểm thuận lợi nhưng có chi phí tương đối hợp lý trong bối cảnh UBND TP Hà Nội đã duyệt đề án đầu cơ xây dựng huyện Đông Anh thành thị xã công đoạn 2020 - 2025. Vị này nghĩ là, khi các dự án trọng điểm của thành phố như khu vui chơi Kim Quy, trọng điểm trưng bày vật phẩm quốc gia, đô thị mưu trí BRG, trường liên cấp, trọng điểm thương mại, khi vui chơi giải trí... đi vào hoạt động, sẽ giúp ngày càng tăng trị giá cho dự án.

Là tổ chức có kinh nghiệm trong phân phối các dự án bất động sản tại Hà Nội, CenLand cho rằng, dòng sản phẩm căn hộ bình dân vẫn được người dân săn đón. Trong bối cảnh quỹ đất trọng tâm đô thị khó đáp ứng các dự án căn hộ trung cấp, một vài tổ chức đã chủ động sản xuất tại các địa bàn lân cận, vừa tận dụng hạ tầng kết nối với các tuyến tuyến đường trọng yếu, con đường vành đai dễ dàng di chuyển, vừa đáp ứng yêu cầu mua căn hộ giá phải chăng. 

Công trình Eurowindow River Park của nhà đầu tư Eurowindow Holding ứng dụng giá thành 18,6 triệu tiền việt một m2.

Dự án Eurowindow River Park nhìn từ xa.

Dự án Eurowindow River Park nhìn từ xa.

Các căn hộ Eurowindow River Park có kiến tạo lanh lợi, linh động, đón ánh sáng tự nhiên, thoáng gió và có tầm nhìn ra khu vui chơi xanh, nằm gần sông Hồng. 

Công ty đầu cơ phổ quát một thể ích văn minh như siêu thị rộng1.700m2; công viên; câu lạc bộ gym, spa; bể bơi; trường học dạo bộ; khu vườn Nhật; hệ thống cầu thang máy vận tốc cao đi lại 3m trên một giây; mỗi tòa nhà có 8-12 thang máy, camera bình yên giám sát 24/24; hầm để xe rộng... đảm bảo cuộc sống đơn giản và an ninh cho cư dân.

Phối cảnh một khu vực trong dự án.

Phối cảnh một khu vực trong dự án.

Cũng theo thây mặt chủ đầu tư, công trình Eurowindow River Park còn hữu ích thế được xây đắp, điều hành, phát triển từ các công ty uy tín trên thị trường xây đắp và BĐS trong nước, như Công ti CP Giải đáp Công nghệ, Trang bị và Khảo sát Xây dựng (Coninco) có bề dày kinh nghiệm 40 năm; Tổng Tổ chức kinh doanh Xây dựng Số 1 (CC1)...

Nhà đầu tư kỳ vọng với sự bắt tay hợp tác của những doanh nghiệp uy tín, dự án Eurowindow River Park sẽ biến thành nơi ổn định gia đình của dân cư Hà Nội tại khu vực Đông Anh.

Hơn nữa, công ty cho rằng, đối tượng mua hàng thường hy vọng sớm nhận nhà để bất biến cuộc sống, tổ chức kinh doanh đã cố gắng chấm dứt công trình đúng tiến độ. Eurowindow River Park hiện đã đã cất nóc toàn cục, chủ đầu tư sẽ bàn giao cho đối tượng mua hàng từ quý I/2020.

Minh Chi

Dự án Eurowindow River Park

Doanh nghiệp phân chia: Công ty Cổ lỗ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 096 300 3630


Xem tại: gia dat saigon