Theo tin tức từ nhà đầu tư, khách hàng chỉ cần tích lũy trong khoảng 735 triệu, tương đương với 35% tổng giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn 3 phòng ngủ có giá bán 2,1 tỷ đồng. Số tiền còn lại tương ứng 1,365 tỷ đồng, khách hàng sẽ được nhà băng SeABank cho vay lên đến 35 năm. 

"Đây là một giảm giá khác biệt của dự án, khi trên thị trường phần lớn các nhà đầu tư chỉ cho mượn từ 15 - 20 năm. Với thời hạn lên đến 35 năm, việc chứng minh doanh thu của khách hàng nhà với nhà băng cũng trở nên dễ dãi hơn. Thời điểm vay kéo dài giúp số tiền lãi phải trả mỗi 04 tuần rất thấp, nhàng nhàng 12,5 triệu cả gốc lẫn lợi nhuận mỗi 04 tuần", nhà đầu tư công trình Le Grand Jardin tính toán.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Dự án sẽ bàn giao trong quý II/2020. Hiện nhà đầu tư hỗ trợ mức lợi nhuận suất 0% lên tới 15 tháng. Vấn đề này đồng nghĩa với việc đối tượng mua hàng có thể kiếm được nhà trước, ngay sau quý 2/2020 và đến năm 2021 mới bắt đầu phải trả tiền khoản mượn nhà băng. Vừa được sở hữu căn hộ, khách hàng còn có thể đầu tư sinh lời duyệt y kinh doanh trong thời gian được cung cấp lợi nhuận suất.

Le Grand Jardin được xây đắp bởi Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Xây dựng Hòa Bình - tổ chức thầu 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Giang sơn, với 400 công trình trên khắp cả nước và 4 nước nhà trên quả đât. 

Le Grand Jardin sở hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ điều hòa, tạo không gian thoáng đãng.

Le Grand Jardin chiếm hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ nhân tố hòa, tạo không gian thoáng đãng.

"Le Grand Jardin tọa lạc trên thế đất đẹp, trước là hồ nước và hệ thống trạm xe buyt cây cỏ, tạo môi trường khoáng đãng, gần gụi với tự nhiên. Vị trí không chỉ mang lại vượng khí, thuận phong thủy, tài lộc mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia chủ", chủ đầu tư công trình này san sớt.

Công trình được phân luồng giao thông mạch lạc với một trục liên lạc nội bộ rộng 5,5m, câu kết với 4 mặt tuyến đường đô thị bao quanh. Kiến tạo này không những giúp đảm bảo sự thuận lợi lên xuống của ô tô và xe máy mà còn đảm bảo công việc phòng cháy chữa cháy.

Kiến tạo cảnh quan của công trình do West Green - nhãn hiệu nổi tiếng quả đât đảm đương. 50 tiện ích nội khu đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như bể bơi ngoài trời, sàn tập Yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng bỏ ra cho người già, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách...

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Chuỗi hệ thống luôn thể ích ngoại khu toàn vẹn cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân Le Grand Jardin. Từ đây, dân cư chỉ mất tầm 15 phút để vận động tham gia khu vực phố cũ kĩ và dùng các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng. Vào dịp cuối tuần, cha mẹ, ông bà có thể dẫn con cháu đến trạm xe buyt giải trí tại Aeon Mall Long Biên, phố đi bộ Sài Đồng, nhà thờ Jura Park

Phong Vân

Từ 9 giờ ngày 16/11, Le Grand Jardin tạo dựng cửa căn hộ mẫu đón những chủ nhân tương lai đầu tiên.

Vị trí tham quan nhà mẫu: ngã tư đường Nguyễn Lam và tuyến đường Huỳnh Văn Nghệ, khu thành phố Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0962 72 8188

Công ty giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Buôn bán bất động sản Weland.

Đại lý phân chia: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Tin tức công trình xem tại


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất