Theo tin tức từ nhà đầu tư, đối tượng mua hàng chỉ cần tích lũy từ 735 triệu, tương đương với 35% tổng giá trị căn hộ là đã có thể chiếm hữu căn 3 phòng ngủ có giá thành 2,1 tỷ đồng. Số tiền còn lại tương ứng 1,365 tỷ đồng, khách hàng sẽ được ngân hàng SeABank cho vay lên tới 35 năm. 

"Đây là một ưu đãi khác lạ của dự án, khi trên hoạt động mua bán đa số các chủ đầu tư chỉ cho vay từ 15 - 20 năm. Với thời hạn lên đến 35 năm, việc chứng minh doanh thu của người mua nhà với nhà băng cũng trở nên dễ dãi hơn. Thời gian mượn kéo dài giúp số tiền lãi phải trả mỗi tháng rất thấp, nhàng nhàng 12,5 triệu cả gốc lẫn lợi nhuận mỗi bốn tuần", nhà đầu tư dự án Le Grand Jardin tính toán.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Dự án sẽ bàn giao trong quý II/2020. Hiện nhà đầu tư hỗ trợ mức lãi suất 0% lên tới 15 tháng. Yếu tố này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể nhận nhà trước, ngay sau quý 2/2020 và đến năm 2021 mới khởi đầu phải thanh toán khoản mượn nhà băng. Vừa được chiếm hữu căn hộ, đối tượng mua hàng còn có thể đầu cơ sinh lời duyệt buôn bán trong thời gian được cung cấp lợi nhuận suất.

Le Grand Jardin được xây đắp bởi Công ty cũ kĩ phần Xây dựng Hòa Bình - đơn vị thầu 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Tổ quốc, với 400 công trình trên khắp cả nước và 4 đất nước trên thế giới. 

Le Grand Jardin sở hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ điều hòa, tạo không gian thoáng đãng.

Le Grand Jardin chiếm hữu địa điểm đẹp, trước mặt là hồ điều hòa, tạo môi trường thoáng đãng.

"Le Grand Jardin tọa lạc trên thế đất đẹp, trước là hồ nước và hệ thống bến xe cây xanh, tạo môi trường thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Vị trí không chỉ mang lại vượng khí, thuận phong thủy, tài lộc mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia chủ", nhà đầu tư dự án này chia sẻ.

Công trình được phân luồng liên lạc mạch lạc với một trục giao thông nội bộ rộng 5,5m, cấu kết với 4 mặt đường đô thị bao quanh. Thiết kế này chẳng những giúp bảo đảm sự thuận lợi lên xuống của ô tô và xe máy mà còn đảm bảo công việc phòng cháy chữa cháy.

Thiết kế cảnh quan của dự án do West Green - thương hiệu nổi tiếng trái đất đảm đang. 50 nhân thể ích nội khu đồng bộ phục vụ mọi ý định của cư dân như bể bơi ngoài trời, sàn tập Yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng bỏ ra cho người già, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách...

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Hệ thống luôn thể ích ngoại khu trọn vẹn cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống dân cư Le Grand Jardin. Từ đây, cư dân chỉ mất tầm 15 phút để chuyển động vào khu vực phố cổ và dùng các phục vụ vui chơi giải trí nhiều chủng loại. Vào thời điểm cuối tuần, ba má, ông bà có thể dẫn con cháu đến trạm xe buyt tiêu khiển tại Aeon Mall Long Biên, trường học Sài Đồng, những nơi công cộng Jura Park

Phong Vân

Trong khoảng 9 giờ ngày 16/11, Le Grand Jardin mở cửa căn hộ mẫu đón những chủ sở hữu mai sau đầu tiên.

Vị trí tham quan nhà mẫu: ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam và trục đường Huỳnh Văn Nghệ, khu thành phố Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô.

Hotline: 0962 72 8188

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân phối: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Tin tức dự án xem tại


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản