Phổ quát gia đình đặt ra yêu cầu môi trường sống, chất lượng giáo dục và những nhân thể ích cho trẻ khi quyết định tìm nhà.

Môi trường sống tốt giúp trẻ phát triển đầy đủ

Rộng rãi bậc phụ huynh khác biệt với những người có khả năng tài chính tốt luôn mong muốn con cái của họ được sống trong không gian lành mạnh và phát hành trong yếu tố kiện giáo dục chất lượng.

Trên quả đât, ngay từ lúc tiểu học, con nhỏ đã được đào tạo trọn vẹn từ tri thức, kỹ năng cho đến hành vi qua tri thức học thuật căn bản Đồng thời với hoạt động xây dựng kỹ năng sống với cộng đồng. 

Điều này cũng phần nào lý giải cho thiên hướng rộng rãi người đi tậu nhà, nhất là đối với các mái ấm trẻ, thường dành đầu tiên lựa chọn nơi có không gian sống dễ chịu, không gian sống tiến bộ.

polyad

Phối cảnh không gian xanh cho trẻ thơ tại một dự án.

Tại một số khu thị trấn tiến bộ, tạo ra cao tại TP HCM như thị xã 2, quận 7 hiện có phổ biến luôn thể ích, trường quốc tế, cơ sở vật chất giáo dục tập trung. Tuy nhiên, với vận tốc thị trấn hóa với tốc độ cao như hiện giờ, môi trường tại các khu thị trấn tại đô thị này trở nên "bội thực" hơn, làm cho cư dân có khuynh hướng chuyển dịch đến các khu vực phụ cận để thu giãn môi trường sống trong sạch và tiện nghi. Bình Dương là một trong số đó.

Theo một doanh nghiệp phân phối bất động sản lâu năm tại khu vực, dân cư tại Bình Dương cũng đang thay đổi thiên hướng tậu nhà đất, trong đó người dân chuộng mô phỏng căn hộ trong khu đô thị, nhờ chiếm hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ như công viên con nhỏ, nhà thờ xanh. Hơn nữa, các item căn hộ thường được xây dựng tại những địa điểm dễ ợt gần bệnh viện, tiệm tạm hóa các cấp, cơ quan nhà nước...

C-Sky View dành rộng rãi không gian luôn thể ích cho trẻ con

TP Thủ Dầu Một đang là khu vực lôi cuốn đa dạng nhà đầu tư BĐS tại Bình Dương. Được nếu như "Xã Tây" của Thủ Dầu Một, phố Chánh Tức là khu vực sầm uất với vừa đủ các một thể ích phục vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại đến vui chơi, tiêu khiển. Chánh Nghĩa còn trở thành nơi an cư của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống và khiến cho việc, tụ họp thành tập thể cư dân quốc tế, tạo ra yêu cầu nhà đất lớn với chuẩn mực sống cao.

Nắm bắt được nhu cầu của người mua nhà, chủ đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cho mở bán item căn hộ cao cấp C-Sky View tại thị trấn Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View được xây đắp trên khu đất rộng 8.596 m2, gồm 2 block với 1.165 căn hộ thiết kế theo đẳng cấp tối giản (Minimalism). Theo nhà đầu tư, điểm nổi trội của công trình là có khoang lánh nạn ở tầng 17 của tòa nhà.

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức, C-Sky View nhắm đến đội ngũ khách hàng có thu nhập khá trở lên với yêu cầu kiếm tìm môi trường sống lành mạnh cho gia đình và trẻ nhỏ dại. Cho nên, doanh nghiệp đã xây đắp đầy đủ các tiện ích trong nội khu như bể bơi rộng 600 m2, khu gym - spa, nhà thờ... mang đến cho cư dân không gian sống văn minh và tạo sự kết nối đồng đội.

C-Sky View chú trọng đến không gian sống cho trẻ bé xíu với công viên được kiến tạo hiện đại trong khoảng môi trường xanh đến chất lượng từng trò chơi, hướng tới không gian dễ chịu và an ninh cho trẻ.

polyad

Mảng xanh tại C-Sky View cho con trẻ thỏa thích mày mò.

"Với đa dạng ưu điểm, dự án C-Sky View hứa hẹn là chọn lựa tối ưu cho mỗi mái nhà, ảnh hưởng hăng hái tới quá trình tạo ra của trẻ nhỏ dại", chủ đầu tư nói.

Chị Nguyễn Thanh Phượng ngụ tại Bình Dương đã chọn một căn hộ trong công trình C-Sky View để an cư. Theo chị, công trình có phổ quát không gian vui chơi cho trẻ ốm, giúp trẻ phát hành thể chất, giao lưu với bạn bè, song song đa dạng nhân thể ích nội khu mang tính số đông có thể giúp kết nối dân cư.

Ngoài ra đó, anh Hải Nam - một kỹ sư có con bé dại cũng đang cân nhắc việc chọn lựa một căn hộ trong công trình. Anh chia sẻ rằng, bao quanh C-Sky View có phổ biến tiệm tạm hóa các cấp, từ mẫu giáo, tiểu học cho đến đại học. "Vợ chồng tôi sẽ rút ngắn được khoảng bí quyết và dè xẻn thời gian đưa đón con đi học", anh chia sẻ.

Minh Chi

Thông tin liên hệ:

Công ty phát hành kinh doanh: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần BĐS Thế kỷ (CenLand)

Website:

Hotline: 0839 333 833


Xem nhiều hơn: mua dat