Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các nhân tố về vị trí, tiện thể ích giới thượng lưu còn đặc biệt thân mật đến tính riêng tây trước khi lựa chọn tậu công trình. "Khi nhân loại quá mệt với thành phố chật chội nao nức ngoài kia, thì những khoảnh khắc riêng tây trở nên cần thiết và quý báu", thây mặt TTC Land nói. 

Thấu hiểu vấn đề này, tại Panomax River Villa, doanh nghiệp không chỉ chú ý tới việc xây dựng chuỗi hệ thống luôn tiện ích tân tiến, các phục vụ, môi trường giải trí, kết nối mái ấm, mà còn thẳng cánh đầu tư môi trường riêng. Gia chủ mỗi căn hộ biệt thự sẽ được nghỉ dưỡng, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa sở hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn dè bỉu, không gian sinh hoạt trong tòa nhà bỏ ra cho cư dân trở nên rộng thoáng. Các tiện ích phong cách như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu sport phục vụ các ý định trong cuộc sống hàng ngày của dân cư. 

Rất nhiều các căn hộ tại Panomax River Villa đều chiếm hữu chuỗi hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: đoạn ghi hình doorphone; camera giữ vững; hàng rào riêng cho từng block; nhóm bảo kê 24/4.

Hệ thống video doorphone (chuông cửa tự động) có hình, có tiếng cho phép gia chủ mua bán trong ngoài bằng ngôn ngữ, hình ảnh, giao thông nội bộ giữa các phòng, các tầng. Tác dụng này có thể tự thành lập cửa từ xa cho khách, người nhà mà không cần phải ra ngoài, giúp người dùng chủ động hơn trong các cảnh huống và tránh không may không đáng có.

Camera giữ vững tiến bộ với độ phân giải cao, lắp đặt ở khắp các hành lang toà nhà, cung đường, khu vực công cộng và tại các cổng của dự án để điều hành, giám sát tình hình bình an. Hệ thống camera tại Panomax River Villa cho hình ảnh sắc nét cùng với tính năng vấn đề chỉnh phóng to thu nhỏ tuổi.

Công nghiệp nhận diện gương mặt (Face ID) lắp đặt ở phổ biến nơi trong khu căn hộ biệt thự như bãi đỗ xe, sảnh đón. Kĩ nghệ này giúp nhận biết những chủ sở hữu, nhận thấy với tốc độ cao người lạ. Face ID còn có chức năng gọi thang lên đúng tầng căn hộ nơi dân cư sinh sống.

Lực lượng bảo vệ 24/4 có nghĩa vụ tuần tra, canh gác các khu vực phía trong và ngoài dự án. Lực lượng bảo kê này đều được tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ với các lực lượng bình yên thường xuyên.

Hình như, dự án xây đắp hàng rào riêng cho từng block, nhân tố này không chỉ bảo đảm bình yên mà còn tăng tính riêng tư của các khu tại dự án.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ dự án.

"Tìm mua công trình biệt thự ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được trưng bày về dự án Panomax River Villa tôi mới thực sự cảm thấy yên ổn tâm về độ bình yên và tính tây riêng, nên tôi đã lập cập quyết định xuống tiền", anh Quang đãng Anh, đối tượng mua hàng TP HCM san sẻ.

Panomax River Villa chiếm hữu địa điểm đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo nhà đầu tư, khu vực này có giá bất động sản cao hàng đầu ở TP HCM. Panomax River Villa xây đắp và điều hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, nằm trên đường Đào Trí, xã Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM. Công trình cách cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Cung đường này tập kết phổ biến dự án BĐS hạng sang, khả năng kết nối thuận lợi đến các trung tâm kinh tế và hành chính quan trọng của thị trấn.

Công trình phân chia bởi Long Điền Land, một trong những tổ chức lớn trên hoạt động mua bán bất động sản vn. "Các item qua Long Điền Land mang tới cho khách hàng đều đạt chất lượng tốt, đảm bảo không gian sống đẳng cấp và cơ hội sinh lời cao", đại diện Long Điền Land nói. 

Thành Dương 


Xem tại: mua dat