Theo chủ đầu tư Panomax River Villa - Công ti cũ kĩ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các yếu tố về địa điểm, luôn tiện ích giới thượng lưu còn khác lạ nhiệt tình đến tính riêng tây trước khi chọn lựa sắm công trình. "Khi nhân loại quá mệt với thị trấn chật chội náo nức ngoài kia, thì những phút chốc riêng tây trở thành quan trọng và quý báu", đại diện TTC Land nói. 

Thấu hiểu điều này, tại Panomax River Villa, doanh nghiệp không chỉ Để ý tới việc xây dựng hệ thống tiện ích văn minh, các phục vụ, không gian tiêu khiển, kết nối mái nhà, mà còn mạnh tay đầu tư môi trường riêng. Gia chủ mỗi căn hộ biệt thự sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa sở hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn chế nhạo, không gian sinh hoạt trong tòa nhà bỏ ra cho dân cư trở nên rộng thoáng. Các tiện thể ích phong cách như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu sport đáp ứng các ý định trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. 

Phần nhiều các căn hộ tại Panomax River Villa đều sở hữu chuỗi hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: video doorphone; camera kiểm soát; hàng rào riêng cho từng block; hàng ngũ kiểm soát an ninh 24/4.

Chuỗi hệ thống đoạn ghi hình doorphone (chuông cửa tự động) có hình, có tiếng cho phép gia chủ mua bán trong ngoài bằng ngôn ngữ, hình ảnh, giao thông nội bộ giữa các phòng, các tầng. Công dụng này có thể tự tạo dựng cửa trong khoảng xa cho khách, người nhà mà không cần phải ra ngoài, giúp người dùng chủ động hơn trong các tình huống và giảm thiểu không may không đáng có.

Camera giữ vững tân tiến với độ phân giải cao, lắp đặt ở khắp các hành lang toà nhà, cung đường, khu vực công cộng và tại các cổng của công trình để quản lý, giám sát tình hình an toàn. Hệ thống camera tại Panomax River Villa cho hình ảnh sắc nét cùng với tác dụng yếu tố chỉnh phóng to thu ốm.

Kĩ nghệ nhận diện gương mặt (Face ID) lắp đặt ở rộng rãi nơi trong khu căn hộ vi la như bãi đỗ xe, sảnh đón. Công nghệ này giúp nhận biết những chủ nhân, phát hiện nhanh người lạ. Face ID còn có công dụng gọi thang lên đúng tầng căn hộ nơi dân cư sinh sống.

Lực lượng bảo kê 24/4 có bổn phận tuần tra, canh gác các khu vực phía trong và ngoài dự án. Đội ngũ bảo vệ này đều được tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ với các đội ngũ bình an thường xuyên.

Dường như, công trình xây dựng hàng rào riêng cho từng block, yếu tố này không chỉ đảm bảo bình an mà còn tăng tính tây riêng của các khu tại công trình.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ công trình.

"Sắm tậu dự án vi la ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được trình bày về dự án Panomax River Villa tôi mới thực thụ cảm thấy yên tâm về độ an toàn và tính riêng tây, nên tôi đã mau lẹ quyết định xuống tiền", anh Quang Anh, khách hàng TP HCM chia sẻ.

Panomax River Villa sở hữu vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo nhà đầu tư, khu vực này có giá BĐS cao bậc nhất ở TP HCM. Panomax River Villa xây đắp và vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, nằm trên đường Đào Trí, phường Phú Thuận, huyện 7, TP HCM. Dự án cách thức cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Con đường này tụ họp phổ quát dự án bất động sản hạng sang, tài năng kết nối thuận lợi đến các trọng điểm kinh tế và hành chính quan trọng của thị trấn.

Công trình phân chia bởi Long Điền Land, một trong những công ty lớn trên hoạt động mua bán BĐS vietnam. "Các sản phẩm qua Long Điền Land mang tới cho khách hàng đều đạt chất lượng tốt, bảo đảm môi trường sống đẳng cấp và thời cơ sinh lời cao", đại diện Long Điền Land nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh