Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Công ty cũ kĩ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các yếu tố về vị trí, nhân tiện ích giới thượng lưu còn khác biệt quan tâm đến tính riêng tư trước khi lựa chọn tậu dự án. "Khi con người quá mệt với thành phố chật hẹp hào hứng ngoài kia, thì những khoảnh khắc tây riêng trở thành cần thiết và quý báu", đại diện TTC Land nói. 

Thấu nắm bắt vấn đề này, tại Panomax River Villa, công ty không chỉ lưu tâm đến việc xây đắp chuỗi hệ thống nhân thể ích tiến bộ, các phục vụ, không gian giải trí, kết nối mái nhà, mà còn thẳng tay đầu cơ không gian riêng. Gia chủ mỗi căn hộ vi la sẽ được nghỉ dưỡng, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa chiếm hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn chế nhạo, không gian sinh hoạt trong tòa nhà dành cho cư dân trở thành rộng thoáng. Các luôn tiện ích đẳng cấp như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao phục vụ các yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày của dân cư. 

Đa số các căn hộ tại Panomax River Villa đều chiếm hữu hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: video doorphone; camera giữ vững; hàng rào riêng cho từng block; lực lượng kiểm soát an ninh 24/4.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ công trình.

"Tìm tậu dự án biệt thự ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được trình bày về dự án Panomax River Villa tôi mới thực thụ cảm thấy yên ổn tâm về độ an ninh và tính tây riêng, nên tôi đã mau lẹ quyết định xuống tiền", anh Quang đãng Anh, đối tượng mua hàng TP HCM chia sẻ.

Panomax River Villa chiếm hữu địa điểm đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo chủ đầu tư, khu vực này có giá bất động sản cao bậc nhất ở TP HCM. Panomax River Villa xây dựng và điều hành theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao, nằm trên phố Đào Trí, thị trấn Phú Thuận, huyện 7, TP HCM. Công trình phương pháp cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Cung đường này tập hợp phổ biến công trình bất động sản hạng sang, khả năng kết nối dễ dàng đến các trọng điểm kinh tế và hành chính quan trọng của đô thị.

Công trình phân phối bởi Long Điền Land, một trong những tổ chức lớn trên thị trường bất động sản vietnam. "Các sản phẩm qua Long Điền Land mang tới cho đối tượng mua hàng đều đạt chất lượng cao, đảm bảo môi trường sống phong cách và thời cơ sinh lời cao", đại diện Long Điền Land nói. 

Thành Dương 

Công ti cũ kĩ phần BĐS Long Điền

Website: 

Email: info@longdienland.com

Hotline: 0941.033.330

Liên hệ: Lầu 2, số 161 Ung Văn Khiêm, thị trấn 25, quận Bình Thạnh, TP HCM


Tham khảo thêm: gia dat saigon