Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Công ti cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các nhân tố về địa điểm, nhân tiện ích giới thượng lưu còn khác lạ quan tâm đến tính riêng tư trước khi lựa chọn tậu dự án. "Khi con người quá mệt với thành phố chật hẹp hào hứng ngoài kia, thì những phút chốc tây riêng trở nên cần thiết và quý báu", đại diện TTC Land nói. 

Thấu nắm bắt yếu tố này, tại Panomax River Villa, doanh nghiệp không chỉ chú tâm tới việc xây đắp chuỗi hệ thống luôn tiện ích hiện đại, các dịch vụ, không gian tiêu khiển, kết nối gia đình, mà còn thẳng cánh đầu cơ không gian riêng. Gia chủ mỗi căn hộ vi la sẽ được nghỉ dưỡng, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa chiếm hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn chế giễu, không gian sinh hoạt trong tòa nhà bỏ ra cho cư dân trở nên rộng thoáng. Các tiện thể ích đẳng cấp như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu sport phục vụ các yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. 

Đa số các căn hộ tại Panomax River Villa đều sở hữu hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: video doorphone; camera kiểm soát; hàng rào riêng cho từng block; lực lượng bảo kê 24/4.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ công trình.

"Sắm tìm dự án vi la ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được giới thiệu về công trình Panomax River Villa tôi mới thực sự cảm thấy lặng tâm về độ an ninh và tính riêng tư, nên tôi đã gấp rút quyết định xuống tiền", anh Quang Anh, đối tượng mua hàng TP HCM san sớt.

Panomax River Villa chiếm hữu địa điểm đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo chủ đầu tư, khu vực này có giá bất động sản cao hàng đầu ở TP HCM. Panomax River Villa xây đắp và vận hành theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao, nằm trên đường Đào Trí, xã Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM. Dự án phương pháp cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Con đường này quy tụ rộng rãi dự án bất động sản hạng sang, kĩ năng gắn kết dễ dàng đến các trọng tâm kinh tế và hành chính quan trọng của thị trấn.

Công trình phân chia bởi Long Điền Land, một trong những doanh nghiệp lớn trên hoạt động mua bán BĐS Việt Nam. "Các vật phẩm qua Long Điền Land mang tới cho khách hàng đều đạt chất lượng cao, bảo đảm không gian sống phong cách và cơ hội sinh lời cao", đại diện Long Điền Land nói. 

Thành Dương 

Tổ chức kinh doanh cổ phần Bất động sản Long Điền

Website: 

Email: info@longdienland.com

Hotline: 0941.033.330

Địa chỉ: Lầu 2, số 161 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM


Xem tại: bat dong san