Rộng rãi gia đình đặt ra yêu cầu môi trường sống, chất lượng giáo dục và những tiện thể ích cho trẻ khi quyết định tậu nhà.

Không gian sống tốt giúp trẻ phát hành trọn vẹn

Phổ quát bậc phụ huynh khác biệt với những người có điều kiện tài chính tốt luôn ước muốn con cái của họ được sống trong không gian lành mạnh và sản xuất trong vấn đề kiện giáo dục chất lượng.

Trên nhân loại, ngay từ lúc tiểu học, con nhỏ đã được huấn luyện đầy đủ trong khoảng tri thức, kỹ năng cho tới hành vi qua kiến thức học thuật cơ bản song song với hoạt động xây dựng kĩ năng sống với đồng đội. 

Điều này cũng phần nào lý giải cho xu hướng phổ thông người đi mua nhà, nhất là đối với các mái ấm trẻ, thường dành đầu tiên chọn lựa nơi có không gian sống dễ chịu, không gian sống văn minh.

polyad

Phối cảnh môi trường xanh cho trẻ con tại một công trình.

Tại vài khu đô thị văn minh, tạo ra cao tại TP HCM như huyện 2, quận 7 hiện có đa dạng luôn tiện ích, trường quốc tế, hạ tầng giáo dục tập trung. Tuy nhiên, với tốc độ thị trấn hóa nhanh như bây chừ, môi trường tại các khu đô thị tại đô thị này trở nên "bội thực" hơn, khiến cư dân có xu hướng dịch chuyển tới các khu vực lân cận để thu giãn môi trường sống trong lành và tiện dung. Bình Dương là một trong số đó.

Theo một tổ chức phân chia BĐS lâu năm tại khu vực, dân cư tại Bình Dương cũng đang đổi mới xu hướng sắm nhà ở, trong đó người dân ưa chuộng mô phỏng căn hộ trong khu thành phố, nhờ sở hữu chuỗi hệ thống tiện thể ích đồng bộ như những nơi công cộng trẻ con, trạm xe buyt xanh. Hơn nữa, các vật phẩm căn hộ thường được xây đắp tại những địa điểm dễ ợt gần bệnh viện, bến xe các đơn vị quản lý, cơ quan nhà nước...

C-Sky View dành phổ thông không gian nhân tiện ích cho trẻ thơ

TP Thủ Dầu Một đang là khu vực thú vị phổ biến chủ đầu tư bất động sản tại Bình Dương. Được nếu "Thị trấn Tây" của Thủ Dầu Một, xã Chánh Tức là khu vực sầm uất với toàn diện các luôn thể ích dịch vụ trong khoảng giáo dục, y tế, văn hóa, thương nghiệp đến vui chơi, tiêu khiển. Chánh Nghĩa còn trở thành nơi ổn định chỗ ở của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống và làm việc, tụ họp thành đồng đội dân cư quốc tế, tạo ra yêu cầu nhà ở lớn với chuẩn mực sống cao.

Hiểu được nhu cầu của người dùng nhà, nhà đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cho ra mắt item căn hộ cao cấp C-Sky View tại phố Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View được xây đắp trên khu đất rộng 8.596 m2, gồm 2 block với 1.165 căn hộ thiết kế theo phong cách tối giản (Minimalism). Theo chủ đầu tư, điểm nổi bật của công trình là có khoang lánh nạn ở tầng 17 của tòa nhà.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, C-Sky View nhắm đến đội ngũ đối tượng mua hàng có thu nhập khá trở lên với nhu cầu kiếm tìm môi trường sống lành mạnh cho mái ấm và trẻ gầy. Vì thế, đơn vị đã xây dựng đầy đủ các luôn tiện ích trong nội khu như bể bơi rộng 600 m2, khu gym - spa, trạm xe buyt... mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại và tạo sự gắn kết số đông.

C-Sky View lưu tâm tới không gian sống cho trẻ tí hon với nhà thờ được thiết kế văn minh trong khoảng không gian xanh tới chất lượng từng trò chơi, hướng tới không gian thoải mái và bình an cho trẻ.

polyad

Mảng xanh tại C-Sky View cho trẻ con thỏa thích khám phá.

"Với phổ thông ưu thế, công trình C-Sky View hẹn hẹn là chọn lựa tối ưu cho mỗi gia đình, tác động tích cực đến giai đoạn phát triển của trẻ ốm", chủ đầu tư nói.

Chị Nguyễn Thanh Phượng ngụ tại Bình Dương đã chọn lựa một căn hộ trong dự án C-Sky View để ổn định gia đình. Theo chị, dự án có nhiều không gian vui chơi cho trẻ nhỏ xíu, giúp trẻ tạo ra thể chất, giao lưu với anh em, đồng thời phổ quát tiện thể ích nội khu mang tính tập thể có thể giúp kết nối cư dân.

Hình như đó, anh Hải Nam - một kỹ sư có con bé dại cũng đang cân nhắc việc chọn lựa một căn hộ trong dự án. Anh chia sẻ rằng, xung quanh C-Sky View có nhiều công viên các cấp, từ mẫu giáo, tiểu học cho tới đại học. "Hậu phi chồng tôi sẽ rút ngắn được khoảng phương pháp và dè xẻn thời điểm đưa đón con đi học", anh chia sớt.

Minh Chi

Tin tức liên hệ:

Tổ chức phát triển kinh doanh: Công ti Cổ hủ phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand)

Website:

Hotline: 0839 333 833


Xem thêm: mua dat