Huyện Cầu Giấy thay đổi dung mạo nhờ hạ tầng bứt phá

Sau 22 năm sản xuất, thị xã Cầu Giấy đổi mới dung mạo thành phố theo hướng tân tiến, tập trung các tổ chức đầu não của thị trấn. Riêng với bất động sản, nhiều công trình nổi trội mọc lên, có thể kể tới là khu thành phố mới Cầu Giấy, khu đô thị mới Dịch Vọng, Trung Yên, Trung Hòa - Nhân Chính, và vài phố đi bộ cây cối như nhà thờ Nghĩa Đô, công viên Cầu Giấy.

Để đáp ứng giai đoạn đô thị hóa ấy, cơ sở liên lạc huyện cũng được đầu cơ tạo ra khỏe khoắn với phổ thông tuyến trục đường huyết quản như: Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Nai lưng Thái Tông, Xuân Thủy, Cầu Giấy, vòng đai 3, trục đường vòng đai 2,5, hay các con phố sắt trên cao Nhổn - Ga Thủ đô. 

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, huyện Cầu Giấy còn là nơi dồn vào một chỗ của phổ thông doanh nghiệp, là một trong những thị xã có số đơn vị đa dạng nhất.

Không chỉ vậy, huyện Cầu Giấy còn được bình chọn là khu vực nổi trội của chuỗi hệ thống giáo dục thành phố với gần 200 hạ tầng từ măng non đến đại học.

Sở hữu những thế mạnh để biến thành trọng tâm mới của thành phố, Cầu Giấy không chỉ lôi cuốn sự thân mật của cư dân, mà còn của các chủ đầu tư BĐS. Trong đó, nổi bật hơn cả là các ông lớn như: FLC, VinGroup, Sunshine, UDIC, Mipec.

Tuy nhiên, tốc độ thị trấn hóa nhanh cũng dẫn đến phần nhiều các dự án tại huyện Cầu Giấy vắng bóng những công trình có đầy đủ hệ thống một thể ích.. Theo các chuyên gia, một vài dự án căn hộ tại Cầu Giấy xây dựng với mật độ cao, không có khuôn viên rộng, tiện thể ích hạn giễu cợt. Bây giờ, người mua nhà gian truân trong việc kiếm tìm các dự án có quy mô lớn, giá bán hợp lý nhưng vẫn phải bảo đảm quy hoạch bài phiên bản và rộng rãi nhân tiện ích cao cấp, phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng sống của mái ấm.

Mipec Rubik360 – tổ thích hợp căn hộ cao cấp sắp hiện ra tại trung tâm Cầu Giấy

Nằm tại số 122 Xuân Thủy, tuyến tuyến phố mạch máu tại Cầu Giấy, tổ phù hợp Mipec Rubik360 với diện tích lên đến 4,1ha sắp ra mắt. Theo nhà đầu tư, dù chưa giới thiệu tới khách hàng, nhưng Mipec Rubik360 đã gây tuyệt vời với khách hàng bởi thông điệp 360, "3 mặt tiền, 6 biện pháp, 0 âu lo".

Hình ảnh minh họa tổng thể dự án Mipec Rubik360.

Hình ảnh minh họa tổng thể dự án Mipec Rubik360.

Với địa điểm giao cắt các mặt tuyến đường lớn Xuân Thủy và Phan Văn Trường, Mipec Rubik360 có điều kiện trở thành điểm gắn kết, cùng chuỗi hệ thống nhân tiện ích đồng bộ bao gồm trung tâm thương mại cao cấp, trung tâm tiệc cưới, khu vui chơi nội khu, quảng trường trọng điểm hay 10 khu vườn trên mái rất dị. 

Công trình có 2 công trình căn hộ cao 35 tầng, mật độ đất ở tầm thường cư thấp, khoảng 24,7%, đa số quy mô còn lại được dành cho cảnh quan và nhân thể ích. "Con số tuyệt vời về quy hoạch khi so sánh với bất kỳ dự án bất động sản nào tại khu vực trọng tâm đô thị", đại diện chủ đầu tư nói. 

Trong khi, công trình đưa ra bộ 6 giải pháp nhằm khắc phục mọi yếu tố của cuộc sống thành thị, giúp rút ngắn con đường về nhà, tiết kiệm môi trường và nâng cao chất lượng sống. Các mái ấm trẻ có thể sẽ hạn chế giễu nỗi lo bến xe cho con ở xa, thông thường tay xây dựng tập thể cư dân tri thức, cuộc sống tương lai phong cách. Chủ đầu tư hy vọng, công trình sẽ mang đến một "biện pháp 360 toàn diện" cho cuộc sống trọng điểm tân tiến, thu giãn tiện lợi ngay ngưỡng cửa.

Được đầu tư và tạo ra bởi Công ty CP thương mại và phục vụ Xuân Thủy, dự án Mipec Rubik360 122 Xuân Thủy dự định mở bán trong bốn tuần 12/2019.

Thành Dương  


Tham khảo thêm: bat dong san