Inkas là cái tên không quá xa lạ với những người mê dòng xe bọc thép hạng nặng. Mới đây, hãng này đã cho mở bán mẫu xe mới dành cho đối tượng mái ấm cực tuyệt hảo: Inkas Sentry Civilian 2020.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 1.

Inkas Sentry Civilian được sản xuất dựa trên nền móng của chiếc Ford F-550, với vài đổi mới về hệ thống treo. Nó cũng được trang bị hệ thống phanh hiệu suất cao cùng phổ biến gia cố kỹ thuật khác. Nếu nhìn qua, ít người có thể nhận ra rằng mẫu xe này dùng hạ tầng gầm bệ bán vận chuyển của dòng Ford bởi thiết kế hầm hố của nó.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 2.

Đầy đủ các chi tiết cảnh quang phía bên ngoài đều được kiến tạo nhằm dịch vụ một mục tiêu độc nhất vô nhị: bảo vệ. Chiếc xe này sở hữu kỹ năng chống đạn đạt màn chơi BR6, nghĩa là có thể chịu được đạn súng trường 7,62 mm cũng như 2 quả lựu đạn cầm tay DM51 của Đức. Trong khi, Inkas Sentry Civilian còn có kính chống đạn rộng rãi lớp, bạn dạng lề cửa được gia cố và bộ bảo vệ cho pin và ECU.

Nếu như bị đánh úp trên đường đi làm cho hoặc tới trường, các lốp xe phẳng (run-flat) chống đạn sẽ giúp người dùng tạo dựng các con phố thoát thân trên mọi địa hình.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 3.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 4.

Đây là dòng xe hoàn hảo cho các chính trị gia hoặc giới nhà giàu - những đối tượng có nguy cơ cao bị tấn công hay giết hại. Được biết, Inkas Sentry Civilian có khả năng kiểm soát an ninh tương đương với dòng xe được sử dụng cho hàng ngũ đặc nhiệm SWAT của Mỹ.

INKAS® Sentry Civilian 2020

Xe sử dụng động cơ 6,7 lít V8 với công suất 330 mã lực tại 2.600 vòng/phút. Bên cạnh đó, nó còn được thiết bị hộp số không người điều khiển 10 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh.

Không chỉ có vẻ ngoài độc đáo, nội thất bên trong chiếc "pháo đài bay" này cũng làm cho phổ biến người phải ngạc nhiên. Inkas Sentry Civilian chiếm hữu các thuận lợi tiêu khiển cao cấp, tích thích hợp cả chuỗi hệ thống vấn đề khiển bằng giọng nói của Apple, Amazon và Google.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 6.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 8.

Khách hàng cũng có thể chi thêm tiền để tùy chọn lựa thiết kế cho phù hợp với thị hiếu của phiên bản thân. Các chức năng sẽ bao gồm camera giám sát 360 độ, chuỗi hệ thống quan sát đêm hôm, hệ thống lọc khí trong trường thích hợp có tấn công hóa học,... Thậm chí, xe còn có thể được trang bị cả ghế mát-xa được bọc da cao cấp.

Inkas Sentry Civilian sẽ công bố tham gia đầu năm 2020, với giá dự kiến là 350.000 đô la (hơn 8 tỷ VNĐ).

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ/The Drive


Xem nhiều hơn: dat xanh