Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những tổ chức sẽ phân chia công trình Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt mở bán sắp đến.

Đây đều là những nhãn hàng lớn trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc hấp dẫn các đại lý phân phối lớn trên hoạt động mua bán biểu hiện sức lôi cuốn của khu đô thị Him Lam Green Park. Công trình hẹn hứa biến thành khu đô thị hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự sôi động cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh trong thời điểm tới.

Hợp tác kế hoạch

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu thành phố Him Lam Green Park dự định ra mắt tham gia đầu 04 tuần 12/2019. Trong đợt công bố này, chủ đầu tư sẽ tung ra số lượng vật phẩm lớn, đáp ứng nguồn cung  cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh và các tỉnh giấc phụ cận.

Đợt này, ngoài nhãn hiệu Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay phù hợp tác với phổ biến doanh nghiệp phân phối uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những đơn vị này được xem là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường môi giới BĐS tại vn, chiếm hữu màng lưới bán hàng dày dạn kinh nghiệm, tập huấn bài phiên bản, đang triển khai phân phối rộng rãi dự án BĐS lớn nhỏ tuổi.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu thành phố Him Lam Green Park.

Đại diện Him Lam cho nhân thức cùng với máu nóng của nhà đầu tư, sự nhập cuộc của các công ty phân chia tiềm lực mạnh được coi như "cánh tay nối dài" giúp đưa những item BĐS chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với nhà đầu tư trên cả nước. 

"Với lần thích hợp tác này, chúng tôi hy vọng, đây sẽ là bước đột phá tạo nên thắng lợi vang lừng trong đợt ra mắt tiếp theo vào đầu 04 tuần 12/2019", thây mặt công ti nói.

Đây cũng là dấu mốc mở ra công đoạn mới giữa nhà đầu tư với các tổ chức phân chia lớn nhằm đi cùng sản xuất phổ thông công trình bất động sản trong thời điểm tới.

Điểm mạnh của Him Lam Green Park

Khu thành phố Him Lam Green Park bộc lộ máu nóng của chủ đầu tư Him Lam tại hoạt động mua bán miền Bắc. Ngay từ khi công bố, dự án đã biến thành trọng tâm của hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh nhờ sở hữu phổ biến ưu điểm. Khu đô thị gương mẫu hấp dẫn khách hàng có nhu cầu ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh và thành thị lân cận.

Dự án xây đắp trên diện tích 26,8ha đất tại xã Đại Phúc, thị trấn Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Thủ đô - Hạ Long và trục sản xuất Thủ đô. Từ dự án cư dân thuận lợi đi lại đến trường bay Nội Bài và các đô thị phụ cận cũng như trọng điểm kĩ nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được nhận định sẽ góp phần đổi mới diện mạo của thị trấn Bắc Ninh sau khi kết thúc.

Không chỉ có lợi thế về vị trí và liên lạc, Him Lam Green Park còn chú ý bỏ ra đa phần quỹ đất để phát triển môi trường xanh, gắn kết kết hợp với chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng, khép kì quặc.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thị trấn đang dần hiện ra, biến thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô hình khu đô thị sở hữu không gian sống phóng khoáng vừa tích hợp chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ, vốn là xu hướng tại các nước tạo ra. Với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, cư dân có thể kế thừa toàn diện những phục vụ cao cấp về giáo dục, y tế, để mắt sức khỏe, bán buôn, kinh doanh, vui chơi tiêu khiển, nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối đồng đội... Tại đây, chủ đầu tư cũng bỏ ra gần 50% diện tích để sản xuất mảng xanh, không gian đồng đội nhằm tạo môi trường trong lành, riêng biệt với nhịp sống công nghệ.

Loạt luôn thể ích nội khu đẳng cấp bộc lộ tâm huyết của nhà đầu tư trong việc hiện ra hệ thống dịch vụ tiện thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô hình "all in one" - toàn bộ trong một cho cộng đồng cư dân.

"Chúng tôi muốn phát hành một công trình quy tụ vừa đủ những yếu tố để mang tới 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia nước ngoài", thây mặt chủ đầu tư nói.

Minh Anh


Đọc thêm: gia nha dat