Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những công ty sẽ phân phối dự án Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt ra mắt sắp tới.

Đây đều là những nhãn hiệu lớn trong ngành nghề môi giới BĐS tại miền Bắc. Việc thu hút các đại lý phân phối lớn trên hoạt động mua bán thể hiện sức hấp dẫn của khu thành phố Him Lam Green Park. Dự án hứa hứa hẹn trở thành khu đô thị hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự nhộn nhịp cho thị trường BĐS Bắc Ninh trong thời điểm đến.

Hợp tác kế hoạch

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu đô thị Him Lam Green Park dự kiến ra mắt tham gia đầu bốn tuần 12/2019. Trong đợt ra mắt này, nhà đầu tư sẽ tung ra số lượng item lớn, phục vụ nguồn cung  cho hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh và các tỉnh phụ cận.

Đợt này, ngoài thương hiệu Him Lam Land, nhà đầu tư sẽ bắt tay hợp tác với phổ thông doanh nghiệp phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những đơn vị này được xem là công ty dẫn đầu hoạt động mua bán môi giới BĐS tại vn, sở hữu mạng lưới bán hàng dày dạn kinh nghiệm, tập huấn bài phiên bản, đang triển khai phân chia đa dạng dự án bất động sản lớn nhỏ tuổi.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu thành phố Him Lam Green Park.

Thây mặt Him Lam cho biết cùng với tâm huyết của chủ đầu tư, sự nhập cuộc của các doanh nghiệp phân chia tiềm lực mạnh được xem như "cánh tay nối dài" giúp đưa những item bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, tới với chủ đầu tư trên cả nước. 

"Với lần phù hợp tác này, chúng tôi chờ đợi, đây sẽ là bước đột nhiên phá tạo nên chiến thắng vang lừng trong đợt ra mắt tiếp theo vào đầu tháng 12/2019", đại diện tổ chức kinh doanh nói.

Đây cũng là dấu mốc thành lập ra giai đoạn mới giữa chủ đầu tư với các doanh nghiệp phân chia lớn nhằm đồng hành phát triển phổ thông công trình BĐS trong thời điểm tới.

Điểm cộng của Him Lam Green Park

Khu đô thị Him Lam Green Park thể hiện nhiệt huyết của nhà đầu tư Him Lam tại thị trường miền Bắc. Ngay từ khi công bố, công trình đã trở thành trọng tâm của thị trường BĐS Bắc Ninh nhờ sở hữu phổ quát điểm mạnh. Khu thành phố kiểu mẫu hấp dẫn đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang làm cho việc tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh và thành phố phụ cận.

Dự án xây dựng trên quy mô 26,8ha đất tại phường Đại Phúc, thị trấn Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục phát triển Thủ đô. Trong khoảng công trình dân cư thuận lợi di chuyển tới trường bay Nội Bài và các đô thị phụ cận cũng như trọng điểm kĩ nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được nhận định sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Bắc Ninh sau khi chấm dứt.

Không chỉ có ích thế về địa điểm và giao thông, Him Lam Green Park còn lưu tâm dành nhiều phần quỹ đất để phát hành không gian xanh, gắn kết hài hòa với chuỗi chuỗi hệ thống nhân thể ích tân tiến, đa dạng, khép kì quái.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thành phố đang dần sinh ra, trở thành không gian sống mới tiến bộ tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô phỏng khu thị trấn sở hữu không gian sống phóng khoáng vừa tích phù hợp hệ thống nhân thể ích đồng bộ, vốn là thiên hướng tại các nước phát triển. Với hệ thống luôn tiện ích hoàn chỉnh, dân cư có thể thừa hưởng toàn diện những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm bẵm sức khỏe, buôn bán, buôn bán, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối đồng đội... Tại đây, chủ đầu tư cũng dành gần 50% diện tích để sản xuất mảng xanh, môi trường đồng đội nhằm tạo môi trường trong sạch, tách biệt với nhịp sống kĩ nghệ.

Loạt luôn tiện ích nội khu phong cách thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư trong việc xuất hiện hệ thống phục vụ tiện ích đồng bộ, cao cấp theo mô phỏng "all in one" - đa số trong một cho số đông cư dân.

"Chúng tôi muốn phát hành một dự án tập trung trọn vẹn những yếu tố để mang tới 'cuộc sống trong mơ' cho dân cư Bắc Ninh, là sự lựa chọn bậc nhất cho các chuyên gia nước ngoài", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Đọc thêm: bat dong san