Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ tịch TNG cho biết công trình căn hộ TNG Vilage tại Thái Nguyên đánh dấu sự lấn sân của tổ chức sang ngành mới.

Hơn 40 năm trên vị trí chủ tịch công ty chuyên về may mặc, ông Thời cho biết công trình nhà ở TNG Vilage là ngành nghề hoàn toàn mới song vẫn giữ định hướng xuyên suốt của tổ chức kinh doanh là "khiến cho đẹp cho đời" mà hơn 4 thập kỷ qua ông cùng cộng sự đeo đuổi.

- Sau hơn 40 năm trong ngành dệt may, tại sao lúc này TNG quyết định mở rộng sang mảng BĐS?

- Tôi khiến nghề với sự kiên định, bền bỉ và nhiệt huyết đeo đuổi tới cùng. Cùng giai đoạn, khi các đơn vị kinh doanh đa ngành đa nghề, tôi vẫn theo đuổi và dồn 100% sức lực để cập nhật cải tiến cho ngành dệt may. Đến nay, TNG đã làm được những tác phẩm nhất thiết. Chúng tôi đã và đang bắt kịp hoạt động mua bán, không dứt nâng cao chất lượng sản phẩm.

Khi đã đôi phần yên tâm với phương hướng và năng lực của nhóm cộng sự, tôi muốn bỏ ra thời gian cho những sứ mạng khác vẫn luôn ôm ấp, là mang đến cho những thành viên TNG tổ ấm, cuộc sống tốt đẹp hơn. ngừng thi côngĐây là lý do TNG xuất hiện tại Thái Nguyên, kiến tạo những tòa tháp hữu ích, cống hiến cho phố hội.

- Công trình căn hộ của TNG hướng tới đối tượng khách hàng nào?

- TNG Village là dự án nhà ở thương mại trước tiên của TNG. Gắn bó với nghề đa dạng năm qua, hơn người nào hết, tôi nắm bắt được những gian khổ khó nhọc và ước muốn, thèm khát có nhà của người công sức. TNG nhìn nhận, nơi ổn định gia đình lạc nghiệp cho cán bộ viên chức của công ti là một ý định vội vã, cũng quan trọng như việc xây đắp nhà máy mới.

Đây chính là nguyên do TNG Village có mặt trên thị trường. Tôi mong muốn nơi đây là một tổ ấm tân tiến, tiện lợi nhưng được kết nối theo phương châm đề cao văn hóa xóm làng, cộng đồng của người Việt. TLG Village sẽ là nơi ổn định gia đình lạc nghiệp cho rộng rãi gia đình người TNG và người Thái Nguyên.

TNG Village

Tòa nhà TNG Village tại Thái Nguyên.

-  Khách hàng đón nhận căn hộ TNG Village như thế nào?

- Cách đây không lâu, trong lễ trưng bày, có hơn 50% số căn hộ ở TNG Village đã tậu được chủ chiếm hữu. Tôi kiêu hãnh vì TNG Village được phổ thông người đon đả. Phổ quát đối tượng mua hàng đến xem xong xuôi thích quá, tìm và dọn vào ở luôn. Chúng tôi hy vọng mang đến cho Thái Nguyên một diện mạo mới, một làn sóng BĐS, nhiều nhân thể ích để khởi nguồn phong cách sống xanh, sống tân tiến.

polyad

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ tịch TNG tại lễ ra mắt TNG Village.

- So với các dự án căn hộ trên thị trường TNG Village có gì khác lạ?

- Khác phổ biến công trình BĐS tầm thường, nhà đất tại TNG Village xây chấm dứt mới bán. Tôi không bán nhà trên giấy mà nhắm đến yêu cầu ở thực thay vì các đối tượng đầu tư. Nhà của TNG phải thực hiện được 3 chỉ tiêu, đó là nâng cao chất lượng đời sống nhân loại, dễ chiếm hữu, thân thiện với môi trường.

TNG Village ở địa điểm rất tiện lợi cho việc vận động của người địa phương, có hết những nhân thể ích cần thiết để bảo đảm một cuộc sống chất lượng như đón đưa con bé dại ngay cạnh nhà, buôn bán ở các siêu thị tiện lợi, giải trí vui chơi, nâng cao sức khỏe...

Một căn hộ ở đây có giá chỉ trong khoảng 495 triệu đồng. Chúng tôi khiến việc với ngân hàng để có thể hỗ trợ cho khách hàng đến 70% giá trị với lợi nhuận suất khuyến mại 0% trong vòng 12 04 tuần. Tương tự, mỗi 04 tuần chỉ cần dè xẻn 4,5 triệu đồng, ai cũng có thể chấm dứt ước mơ sở hữu mái nhà cho riêng mình.

Ở TNG Village, cư dân sẽ có nhiều cơ hội kết nối, thân cận thân tình như ở làng quê phê chuẩn các hệ thống một thể ích có tính cộng đồng cao như phòng tập gym 1.000 m2, sân thể thao đa năng, sân chơi trẻ thơ, khu lò sưởi, vườn cây...

TNG Village cũng là tòa tháp được phủ xanh, có chuỗi hệ thống vườn trên không. Đây là ước muốn giúp cư dân sống gần với tự nhiên, giảm sút những sức ép mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

- Các tiêu chuẩn xanh được áp dụng tại TNG như thế nào?

- Không riêng BĐS, các hoạt động của TNG đều đang hướng tới tiêu chuẩn xanh. Đầu quý 3 năm nay, TNG công bố chiến dịch "Live Green" nằm trong chiến lược 2020 - 2024.

Theo đó, TNG sẽ tập trung tham gia phát triển các dự án theo tiêu chí dành dụm năng lượng, nguồn nước, dùng nguyên liệu thân thiết với không gian, xây dựng hệ sinh thái xanh, điều hành chất thải và ô nhiễm, trang bị thuận lợi và bảo đảm sức khỏe cho người công sức, quản lý môi trường... Việc quy hoạch, cải tạo, xây mới lại hệ thống nhà xưởng hay xây đắp khu nhà ở cho cán bộ nhân viên đều dựa trên tiêu chí này.

Tính đến nay, TNG bắt tay triển khai xây đắp dự án nhà máy Võ Nhai - tiêu chuẩn xanh Leed, nhà máy Đồng Hỷ tiêu chuẩn xanh Lotus. Các công trình nhà đất cho cán bộ công nhân viên sẽ được quy hoạch lại tại các địa điểm thích hợp, gần nhà máy hơn và thuận tiện hơn cho các cán bộ người lao động. Trong khi, dự án Khu thành phố xanh TNGreen (20ha) nằm trong khu công nghiệp Sơn Cầm (70 ha) cũng sẽ được bắt tay triển khai vào năm 2020.

Phong Vân


Xem thêm: mua dat