Khu thành phố Cửa Cờn Riverside do công ti Cổ phần Đầu cơ và Xây dựng Long Thành làm cho nhà đầu tư. Dự án có quy mô 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha, chiếm 37,44%, còn lại là đất cho giao thông 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây xanh 1,457ha; đất nhà cửa dịch vụ 2,057ha. 

Theo một số chuyên gia, Cửa Cờn Riverside là dự án tiềm năng trong bối cảnh các nhà đầu tư đất nền đang có khuynh hướng chuyển dịch dòng vốn ra những hoạt động mua bán các tỉnh giấc, với đích đến là các khu vực giàu tiềm năng ngao du; khu vực phụ cận các thành phố trẻ; những thị thị trấn đang phát hành nở rộ hay các khu vực gần các thủ phủ công nghiệp của một vùng.

Cửa Cờn Riverside nằm ở trọng điểm thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), một trong những thị xã trẻ năng động bậc nhất khu vực, được định hướng trở thành trọng tâm của vùng kinh tế trọng tâm Nam Thanh Bắc Nghệ.

Dự án giáp ba mặt sông, cách thức trọng điểm hành chính thị phố khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến liên lạc huyết quản như quốc lộ 1A, quốc lộ 36, tuyến trục đường sắt Bắc Nam và chuỗi hệ thống các con phố thủy trong nước với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, con đường ven biển rộng 60m sắp tới sẽ đi qua chính giữa dự án.

Công trình Cửa Cờn Riverside thành lập ra thời cơ đầu tư buôn bán khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng phát hành du lịch: cách thức Đền Cờn 50m, là địa danh ngao du văn hóa tâm linh, khôn thiêng hàng đầu xứ Nghệ thu hút hàng vạn du khách thập phương mỗi năm

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Dự án giáp ba mặt sông, dân cư đã về ở.

Theo đại diện công ty Long Thành, đất nền vốn là kênh đầu tư an toàn với thời cơ sinh lãi kép, nhưng cũng yên cầu nhà đầu tư phải đủ khôn ngoan và thức giấc táo chọn lựa. Vị này nghĩ rằng, thiên hướng chuyển dịch đầu cơ đất nền sang hoạt động mua bán các tỉnh có nhì nguyên do.

Thứ nhất đây là thị trường ngóc, chưa phổ biến người thân mật nên dễ mua, giá đất nền đang ở trị giá thực. Thứ hai cũng do giá còn thấp trong khi nhu cầu chưa tăng chợt biến, nên khi vận tốc phát triển kinh tế tại khu vực đó vững mạnh cao, tốc độ đô thị hóa với tốc độ cao sẽ làm giá đất tăng bỗng nhiên biến, thậm chí có kỹ năng khan hi hữu.

Các chuyên gia cũng nghĩ rằng, những khu vực được đầu tư sản xuất hạ tầng hay được xác định phương hướng biến thành vùng thị trấn mới là cơ hội tốt cho giới đầu cơ.

Đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Con đường nội khu của công trình Cửa Cờn Riverside.

Theo đại diện nhà đầu tư, Cửa Cờn Riverside đã chuẩn bị bàn ủy quyền các chủ đầu tư. Cơ sở đồng bộ với những luôn thể ích đã hoàn thành như những nơi công cộng, bể bơi, công viên, sân quần vợt, sân bóng đá, khu tiêu khiển Long Thành... Các một thể ích đang tiếp tục triển khai gồm trọng tâm thương mại, nhà thờ xanh, các con phố chạy bộ dọc sông, trường liên cấp Tiểu học và THCS...

Các nền đất trong công trình có quy mô 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu tư lúc đầu chỉ trong khoảng 1,2 tỷ đồng, chưa tính hỗ trợ của ngân hàng. "Công trình có pháp lý rõ ràng, phần lớn các lô đất đã có sổ riêng. Đối tượng mua hàng thanh toán hết giá trị lô đất trong vòng 30 ngày sẽ nhận được giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi

Tổ chức phân phối chính thức: Tổ chức kinh doanh BĐS Vland

Hotline: 0943 108 567

Website:


Xem tại: gia nha dat