Đa dạng người vì nguyên nhân nào đó đã giao tiền cho bạn bè, người thân thương lượng mua bán nhà và đứng tên trên giấy tờ nhà, thường gặp mặt nhất là các Việt kiều sinh sống ở nước ngoài muốn sắm nhà hay đầu tư BĐS tại Việt Nam. Tuy nhiên việc nhờ người thân, bạn bè đứng tên tậu nhà hộ rất có thể dẫn tới những tranh chấp không đáng có về sau.

Mặc dầu luật đã luật pháp người Việt định cư ở nước ngoài được tìm nhà đất VN nhưng do ngại mất thời điểm, hồ sơ… nên rộng rãi người chuyển tiền nhờ người nhà, người quen ở VN đứng tên.

Với trường phù hợp Chị Lan Việt kiều Úc nhờ người bạn đứng tên tậu nhà tại vn dễ ợt cho việc di chuyển cho công tác. Nhưng sau khi Chị có ý định đổi nhà khác thì chạm chán đa dạng gian truân vì người đứng tên bất phù hợp tác.

Hay trường thích hợp bà Phương, Nhờ người quen đứng tên mua nhà, nhưng khi có tranh chấp với bạn thì căn nhà cũng không còn.

Theo các chuyên gia, khi nhờ người khác đứng tên mua hộ bất động sản, người chủ thực sự chỉ có thể định đoạt của nả của bản thân duyệt y người đứng tên nên có phần lớn rủi ro, tầm thường nhất là bị chiếm giữ đoạt của nả.

CAFELAND TV


Tham khảo thêm: gia nha dat