Hôm nay, 2/11, Đỗ Hạnh An (sinh năm 1999), con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành (Những ngọn nến trong đêm) đã tắt hơi ở tuổi 20 sau thời điểm dài mạnh bạo đương đầu với căn bệnh ung thư máu quái cường bạo. Hạnh An được đồng đội mạng biết tới với hành trình đầy nghị lực vượt qua nghịch cảnh trong suốt 3 năm qua.

Ngày 30/10, sức khoẻ của Hạnh An diễn biến xấu. Đạo diễn Đỗ Đức Thành, "chiến binh" đồng hành cùng con trong suốt quá trình đẩy lùi ung thư đã viết trên Facebook:

"Sau ca ghép lần 3,4 con khó thở, buộc phải chuyển tham gia phòng để mắt tích cực (ICU). Chưng sĩ nói con bị viêm phổi và giảm công dụng thận. Con vẫn choáng váng, phù và phải thở máy và lọc thận. Trước lúc mê đi, con ra hiệu không ai được khóc, con sẽ ổn. Con còn lo, viết chữ đắt hỏi bố. Con vẫn đang kiên trì chiến đấu từng giây, từng phút. Xin mọi người hãy cầu nguyện, tiếp thêm sức mạnh cho con Anna phục hồi, an ninh".

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 1.

Hạnh An đã không qua khỏi.

Và Hạnh An đã về trời, ở tuổi 20. Cô gái làm quần chúng bật khóc với lời khuyên sau cùng ấy gửi tới người nhà.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 2.

Lời nhắn của Hạnh An ở giây phút cuối khiến cho người xem bật khóc.

Ngày 2/9/2017, Hạnh An nhân thức tin mình bị ung thư máu chỉ sau 1 cơn sốt. Mái ấm đạo diễn Đỗ Đức Thành đã trải qua cú sốc ý thức và họ quyết định đưa con sang Singapore chữa trị. 

Suốt 3 năm, trong khoảng một mái nhà khá giả ở Thủ đô, họ trở thành gian khổ khi phải chi trả hàng loạt hoá đơn viện phí và đến những 04 tuần vừa qua đạo diễn phải nhờ đến những tấm lòng hảo tâm để tiếp diễn chữa bệnh cho con gái.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 3.

Hạnh An luôn là cô gái dễ thương, dù khoẻ mạnh hay khi đã mắc ung thư máu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 4.
Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 5.

Giữ thái độ sống lạc quan, lan toả kính yêu.

Con gái đạo diễn Những ngọn nến trong đêm qua đời vì ung thư ở tuổi 20, lời cuối hỏi bố về chi phí phẫu thuật có đắt không khiến ai cũng bật khóc - Ảnh 6.

Hành trình tranh đấu với ung thư của nhì thân phụ con được dân mạng ân cần.

Hạnh An luôn là cô gái lạc quan, tin vào sức mạnh nội tâm có thể thắng lợi căn bệnh quái ác hiểm. Sau những ca phẫu thuật, chữa trị gian khổ, cô gái vẫn làm cho người bao quanh tin rằng mọi chuyện sẽ qua nhờ nụ cười óng ánh, thái độ sống hăng hái.

3 năm qua Hạnh An đã nỗ lực phổ thông rồi. Đây là lúc nghỉ ngơi, Hạnh An nhé!

Theo Lê Ái

Helino


Có thể bạn quan tâm: dat xanh