Happy Valley Premier là điểm nhấn trong ý tưởnrg tăng nhanh phân khúc cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với không gian sống lạ mắt chỉ dành cho phân khúc tinh hoa.

Hành trình kiến tạo "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa công ty sự kiện trải nghiệm "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại nhà cửa, huyện 7, TP HCM. Công trình khá khác lạ khi tổng thể sản phẩm đều là biệt thự trên không nhị tầng và đã hoàn thành trước khi công bố. song song là công trình sau cuối, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm nhì block 10 và 20 tầng, cung ứng giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu item BĐS tại TP HCM hiện giờ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ choán tỷ lệ rất bé dại, phần nhiều item được lồng ghép ở một vài tầng trên cao của khu bình thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách tham quan và hưởng thụ nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh È.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ti Artsy Expressions, tổ chức đảm đang phương thức thiết kế phía bên trong công trình cho biết, Happy Valley Premier là dòng sản phẩm độc đáo. Phổ biến, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lợi nhuận, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận không hề dành đầu tiên hàng đầu.

Hệ số sử dụng đất của Happy Valley Premier chưa đến 3, mật độ xây dựng chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhị block nhà cũng có chiều cao không ngang nhau và được sắp xếp tại địa điểm có cảnh quan đẹp nhất với góc nhìn mở mang ra dòng sông, nhà thờ, nhà thờ... Trên khuôn viên đất 4.200m2, nhà đầu tư dành tới 79% môi trường phát hành cảnh quan nhân tiện ích.

Ngoài những căn biệt thự thực tế bàn giao hoàn thành cơ bản, nhà đầu tư đã thi hành căn vi la mẫu sắp xếp tại tầng hai block 10 tầng để giúp đối tượng mua hàng hình dong, thưởng thức cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống kết nối của gia đình phổ thông thế hệ, vi la có phương pháp bố trí không gian và phía bên trong tao nhã với sự kết thông suốt mạch giữa không gian thông thường - riêng nhưng cũng đảm bảo tây riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng cho biết, cách thức buôn bán "hoàn thiện trước, mở bán sau" nhằm giúp đối tượng mua hàng có cái nhìn trực giác về không gian sống tương lai. Đồng thời cảm kiếm được rõ nét nhiệt huyết của nhà quy hoạch đô thị này trong việc thiết kế không gian sống tối đa hưởng thụ cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng thây mặt các đối tác ký phù hợp tác cung ứng khuyến mại tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Môi trường vi la mẫu cũng như những thưởng thức thực tiễn tại Happy Valley Premier đã để lại phổ quát tuyệt vời với khách hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi tham quan một vòng công trình cho biết: "Đây là nơi mà bất cứ khách hàng nào cũng đều có thể thu giãn cuộc sống, từ con trẻ, người lớn tuổi hay những người làm các công việc áp lực cao. Do vì ở đây rất trọn vẹn, giống một khu nghỉ ngơi".

Còn với anh Trương Tài - một đối tượng mua hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các ưu điểm nội tại công trình, anh còn đánh giá cao môi trường sống, quy hoạch thị trấn.

"Mái nhà tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ thông năm nay. Chúng tôi rất thích không gian sống, cây xanh, mặt nước, các một thể ích cao cấp, đa số cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo vòng vo trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm nổi bật cần thiết trong chuỗi sản phẩm thị phần hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong quá trình hiện nay. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Tại sự kiện, nhà đầu tư tiến hành ký kết thỏa thuận phù hợp tác với các bên gồm: công ti nội thất SF Home, trang bị bếp Ixina, công ti Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm khai triển chương trình khuyến mãi, hỗ trợ đối tượng mua hàng về gói trang trang bị phía bên trong, hoàn thành môi trường sống.

Đồng thời, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với nhì ngân hàng là Vietcombank, UOB cung cấp khách hàng các gói vay nguồn vốn với phổ quát chính sách lần đầu tiên áp dụng dành riêng cho khách mua Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cùng của khu Văn hóa giải trí tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn đánh dấu cột mốc cần thiết trong thời kỳ tạo ra dòng sản phẩm thứ tư - hướng đến những sản phẩm cao cấp và sang trọng nhất toàn khu đô thị.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu vi la cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo quý phái. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Hướng đi này của Phú Mỹ Hưng là phù hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% quy mô xây dựng nhà đất. Điều đó yên cầu công ty phải tính toán kỹ càng trong bài toán thiết kế vật phẩm, làm thế nào để tạo ra những không gian sống chất lượng ngày một cao nhưng vẫn đảm bảo đặc tính "tinh hoa" của cộng đồng vốn đã làm nên tăm tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các công trình của Phú Mỹ Hưng luôn được thị trường đón nhận là một trong những minh chứng cho chiến thắng trong phương hướng gạn lọc này của nhà đầu tư. Vừa qua nhất là cả nhị công trình The Peak thuộc khu tinh vi Midtown và The Ascentia cũng đã ghi kiếm được sức tìm tốt trong khoảng hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng sản phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ từ đầu năm tới nay lên gần 1.200 căn.

Trước đây một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố thành công căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục trục đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong nhì tiếng ra mắt, 80% vật phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người dùng tới dự lễ công bố The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài biệt thự Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một số rất ít sản phẩm The Peak thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp tục kinh doanh. Cả hai công trình này đều biến thành điển hiện ra công cho năng lực phát hành dự án của chủ đầu tư này về quy mô, phương án kinh doanh lẫn định vị vật phẩm.

Nam Anh


Xem thêm: gia nha dat