Tổ thích hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu bãi xe lanh lợi, công nghiệp nhận mặt gương mặt, chuỗi hệ thống đèn, nhân tố hòa yếu tố khiển trong khoảng xa qua điện thoại thông minh…

Đầu tháng 11, Cơ quan Sunshine Group mở bán tổ hợp 3.000 căn hộ đẳng cấp resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7). Ngoài ra địa điểm nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, tòa tháp căn hộ còn được chủ đầu tư khẳng định sẽ áp dụng các tiêu chuẩn vận hành lanh lợi, phát triển cuộc sống tiện lợi, an toàn, bình yên cho cư dân trong khoảng sáng sớm tới tối muộn.

Mỗi khi trở về nhà, dân cư căn hộ ngay tức thời kết nối với chuỗi hệ thống không người điều khiển trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe mưu trí (smart parking) với chuỗi hệ thống check-in tự động, cho phép xe tiến tham gia, hướng dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe dè xẻn thời gian trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn vận dụng các kĩ nghệ thông minh.

Dường như, Sunshine City Sài Gòn còn ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt (face ID) để giữ vững bình an công trình. Ngay khi bước vào sảnh, kĩ nghệ face ID sẽ hối hả nhận biết ra dân cư, không người điều khiển lựa chọn tầng thang máy và đưa cư dân lên nhà. Phương án này vừa giúp điều hành và hạn chế người lạ ra tham gia khuôn viên công trình cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa thông minh với thiết kế tiến bộ, cho phép chủ nhà thành lập cửa bằng 5 bí quyết: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và Áp dụng điện thoại. Nhờ vậy gia chủ im tâm về sự bình an và bảo mật cho căn hộ, không hề nhọc lòng tới chùm chìa khóa dễ thất lạc. Ưng chuẩn ứng dụng, khi đi khiến hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay tạo dựng.

Để tăng tính bình yên cho cuộc sống dân cư, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao thiệp hiệu quả, thuận lợi. Duyệt màn hình, chủ sở hữu ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa, hoặc nhận các lên tiếng từ ban quản lý tòa nhà. Trường phù hợp chủ nhà cần di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong khuôn viên công trình, có thể tạo dựng camera khu vực đó để sắp xếp chuyến đi cho thích hợp.

polyad

Chuỗi hệ thống smarthome giúp cung cấp những công việc thường nhật cho gia chủ.

Chủ đầu tư cũng cho nhân thức căn hộ tại tổ phù hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được vũ trang chuỗi hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" cung cấp, thay thế những công tác bình thường cho gia chủ. Hệ thống thiết bị chiếu sáng quan trọng, vấn đề hòa phòng khách, rèm cửa sẽ không người điều khiển mở, bật hương tinh dầu dân cư đi về nhà.

Chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu lanh lợi vào vai trò cung cấp khi kĩ nghệ hòa hợp với toàn thể hệ thống luôn tiện ích của Sunshine City Sài Gòn như thương mại, bán buôn dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, bến xe của trẻ em.

Chỉ cần một số thao tác trên điện thoại, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, sắm vé xem phim ưng chuẩn app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe Sunshine Cab với lực lượng tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Cũng chỉ với một số điểm chạm trên ứng dụng laptop, dân cư có thể phục vụ các đòi hỏi về tu sửa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, thanh toán các hóa đơn dịch vụ...

Dường như công nghiệp lanh lợi, Sunshine City Sài Gòn sở hữu môi trường sống như resort, hạn giễu cợt ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây trồng - mặt nước. Quy mô cây trồng và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn giễu cợt các nguy cơ bệnh về tuyến đường hô hấp, tốt cho sức khoẻ của cư dân.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các tòa tháp trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Trong khi, công trình còn được đầu cơ gần 70 nhân tiện ích nhiều chủng loại từ spa, gym, trường quốc tế, bách hóa, trường học của trẻ em, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Nhiều phần các khu một thể ích ngoài trời đều được bố trí tại những môi trường rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: mua nha