Tại Panomax River Villa, nhà đầu tư thiết bị hệ thống an ninh nhận diện gương mặt dân cư bằng trí não nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một công ti nhựa tại TP HCM, là một trong những đối tượng mua hàng đầu tiên của Panomax River Villa. Khi tìm hiểu tin tức về căn hộ, anh bình chọn cao sự thuận tiện trong khoảng chuỗi hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, định nghĩa căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự tiện lợi và tăng tính riêng cư cho dân cư. 

"Chủ đầu tư trưng bày rằng Face ID có thể tự động nhận biết và đưa tôi lên tận cửa nhà hối hả và đúng đắn. Đây là điểm tôi bằng lòng khi quyết định mua căn hộ dự án", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh công trình Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo đại diện chủ đầu tư TTC Land, chuỗi hệ thống nhận biết gương mặt Face ID là trọng điểm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ đảm bảo vấn đề bình an, Face ID còn tăng sự dễ ợt gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng cư dân. 

Hàng ngày, khi cho xe tham gia hầm, dân cư chẳng hề chờ đợi quẹt thẻ xe như đa phần các công trình trên thị trường. Tại dự án này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, hệ thống giữ xe lanh lợi sẽ tự kiếm được dạng tài xế cũng như biển số xe để kiểm soát xe trong bãi.

"Hệ thống trí óc nhân tạo nhận mặt từ cửa ra vào, tự động chọn lựa tầng căn hộ để đưa đối tượng mua hàng lên. Dân cư tại dự án không phải mang theo thẻ từ hay thấp thỏm về nhân tố người lạ mặt ra tham gia tòa nhà", vị đại diện nói. 

Trước khi chuyển sang nhiệt tình Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (thị xã 4, TP HCM). Tất nhiên, yếu tố kiện sống tại đây theo anh Nam không tương hợp với số tiền anh dành. 

Mỗi buổi sáng đi làm cho, anh Nam cho biết thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc tậu được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở nên gian truân. Nhiều khi hầm giữ xe không còn chỗ, anh yêu cầu đỗ xe kế bên trên hè phố của công trình. 

Vì diện tích dự án cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ cầu thang máy 10-15 phút. "Thêm tham gia đó, dù chỉ các cư dân có thẻ trong khoảng mới được lên các tầng căn hộ, nếu khiến cho mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể bỗng nhiên nhập lên nhà. Tương tự, vẫn không đạt độ bình yên như tôi hy vọng", anh Nam chia sẻ.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho nhân thức, những người giàu khi mua căn hộ thường vượt quá yêu cầu chốn ổn định gia đình. Họ coi trọng sự riêng tây, căn hộ hoàn thiện trong một không gian sống chẳng phải khiếp sợ về tiện ích cơ bản. 

Những đối tượng mua hàng ít ân cần về tiền khi chọn lựa nhà hạng sang thường thích những dự án ít căn hộ, riêng tư, biệt lập, vận dụng công nghiệp cao, sở hữu tầm nhìn đẹp, đem lại những thưởng thức sống dễ dãi. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam chọn giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một cầu thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Cầu thang máy tự động đón đưa lên tận cửa nhà, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe công trình, tỷ lệ một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa chiếm hữu thêm điểm mạnh là các phòng trong căn hộ chiếm hữu tầm nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một đơn vị thiết kế bậc nhất mới mục đích đảm bảo 100% các căn hộ tại công trình đều là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền, với góc nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh thiên nhiên xung quanh. Ngoài ra, khi chiếm hữu Panomax River Villa, chủ sở hữu căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà thiết kế, kiến trúc sư bậc nhất để đưa ra chỉ tiêu căn hộ thích hợp với phong cách, sở thích và mang đậm dấu ấn gia chủ", đại diện chủ đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua dat