Tại Panomax River Villa, nhà đầu tư trang bị chuỗi hệ thống bình an nhận mặt gương mặt cư dân bằng trí óc nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một tổ chức kinh doanh nhựa tại TP HCM, là một trong những đối tượng mua hàng trước tiên của Panomax River Villa. Khi khám phá tin tức về căn hộ, anh đánh giá cao sự dễ dàng trong khoảng hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, khái niệm căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự dễ dàng và tăng tính riêng cư cho dân cư. 

"Nhà đầu tư trưng bày rằng Face ID có thể tự động nhận diện và đưa tôi lên tận cửa nhà lập cập và đúng mực. Đây là điểm tôi ưng ý khi quyết định tìm căn hộ công trình", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh công trình Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo thây mặt chủ đầu tư TTC Land, hệ thống nhận mặt khuôn mặt Face ID là trọng điểm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ bảo đảm yếu tố an ninh, Face ID còn tăng sự dễ dãi gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng dân cư. 

Hàng ngày, khi cho xe tham gia hầm, cư dân chẳng hề chờ đợi quẹt thẻ xe như đa số các công trình trên hoạt động mua bán. Tại công trình này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, hệ thống giữ xe lanh lợi sẽ tự kiếm được dạng lái xe cũng như biển số xe để giữ vững xe trong bãi.

"Chuỗi hệ thống trí não nhân tạo nhận diện trong khoảng cửa ra tham gia, không người điều khiển chọn tầng căn hộ để đưa đối tượng mua hàng lên. Cư dân tại công trình chẳng hề mang theo thẻ từ hay lo âu về vấn đề người lạ mặt ra vào tòa nhà", vị đại diện nói. 

Trước khi chuyển sang đon đả Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (quận 4, TP HCM). Tất nhiên, vấn đề kiện sống tại đây theo anh Nam không tương thích với số tiền anh bỏ ra. 

Mỗi buổi sáng đi làm cho, anh Nam cho nhân thức thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc tậu được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở nên gian nan. Đôi khi hầm giữ xe không còn chỗ, anh buộc phải đỗ xe kế bên công viên của dự án. 

Vì diện tích công trình cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ thang máy 10-15 phút. "Thêm vào đó, dù chỉ các cư dân có thẻ từ mới được lên các tầng căn hộ, nếu làm cho mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể đột nhập lên nhà. Tương tự, vẫn không đạt độ bình an như tôi ước muốn", anh Nam chia sớt.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho nhân thức, những người giàu khi tìm căn hộ thường vượt quá ý định chốn ổn định gia đình. Họ coi trọng sự riêng tây, căn hộ hoàn thành trong một không gian sống không hề lo sợ về nhân tiện ích cơ bản. 

Những đối tượng mua hàng ít ân cần về tiền khi chọn nhà hạng sang thường thích những công trình ít căn hộ, riêng tây, biệt lập, Áp dụng kĩ nghệ cao, chiếm hữu tầm nhìn đẹp, mang lại những hưởng thụ sống tiện lợi. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam chọn giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một cầu thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Thang máy tự động đưa đón lên tận cửa nhà, giảm thời điểm kì vọng của khách hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe công trình, tỷ lệ một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa sở hữu thêm ưu thế là các phòng trong căn hộ chiếm hữu góc nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một đơn vị thiết kế bậc nhất mới mục đích bảo đảm 100% các căn hộ tại dự án đều là căn góc, sở hữu 3-4 mặt tiền, với góc nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh tự nhiên xung quanh. Dường như, khi sở hữu Panomax River Villa, chủ sở hữu căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà thiết kế, kiến trúc sư hàng đầu để đưa ra mục tiêu căn hộ phù hợp với đẳng cấp, thị hiếu và mang đậm dấu ấn gia chủ", thây mặt nhà đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon