Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc gặp phái đoàn công ty thị trấn Daegu, Hàn Quốc mua bán phù hợp tác sản xuất y tế, du lịch.

Buổi chạm mặt diễn ra tham gia sáng ngày 13/11 tại khu thành phố Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát triển y tế, ngao du của thành phố Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Thây mặt phái đoàn Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, đảm đương y tế, giáo dục đô thị Daegu cùng 30 tổ chức tại đô thị này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái bộ Hiệp hội Tổ chức thành phố Daegu sang thăm và thúc đẩy phù hợp tác phục vụ y tế - du lịch với Cơ quan BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Công ty Bất động sản Đại Phúc cho nhân thức, chỉ tiêu của cơ quan là sản xuất khu thành phố Vạn Phúc lớn mạnh, sánh ngang những khu thị trấn hàng đầu quả đât và mang đến không gian sống, dịch vụ đẳng cấp cho cư dân cũng như người dân tại TP HCM. Bởi thế đơn vị luôn mong muốn thích hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Cũng theo đại diện tập đoàn, buổi gặp gỡ mày mò hợp tác nói trên còn biểu hiện hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các công ty Hàn Quốc thăm quan sa bàn dự án khu thành phố Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái bộ thành phố Daegu và công ty, ông Park Dae Sik cho nhân thức, Daegu là một trong những đô thị sản xuất ngao du, y tế tốt nhất nhân loại. Phái đoàn có những doanh nghiệp hàng đầu thị trấn Daegu về các dịch vụ y tế, ngao du và có đa dạng doanh nghiệp cũng như tư nhân người Hàn Quốc muốn đầu cơ tham gia khu thị trấn Vạn Phúc.

Công ty Bất động sản Đại Phúc trong khoảng lâu được đa dạng tổ chức Hàn Quốc để ý. Nhân lực kiện chạm mặt lần này, ngoài việc thúc đẩy các thỏa thuận phù hợp tác, phái đoàn đặt mục tiêu kết nối các đơn vị, công ty và người dân Hàn Quốc có nhu cầu đầu cơ tham gia Khu thị trấn Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik thây mặt phái bộ Daegu trao quà lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Cơ quan BĐS Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik đánh giá khu đô thị Vạn Phúc có vị trí dễ dãi trong phát triển kinh tế, tiềm năng du lịch, tiêu khiển... Đây là những vấn đề kiện quan trọng xúc tiến phát hành loại hình bất động sản thương nghiệp kết hợp du lịch, giải trí...

"Trong khoảng những ưu thế nổi bật này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc phát hành mạnh hơn nữa, đa loại hình dịch vụ từ y tế đến du lịch, khai thác tối đa lợi thế của khu đô thị cũng như phát triển bức tranh kinh tế toàn thể tầm thường của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Xem tại: mua dat