Cách đây ít lâu, người mua nhà ở thành phố Trường Sa, Trung Quốc đã ấp ủ hận vì mù quáng tin tham gia lời giới thiệu rộng rải của nhà đầu tư.

Thay vì "thảm thực vật cao cấp" và "đẳng cấp sống gần gụi với thiên nhiên" như nhà đầu tư chào mời - đối tượng mua hàng lại phát hiện ra toàn cục khuôn viên của khu thông thường cư được phủ một lớp nhựa xanh dương để khiến giả... bể bơi, đã thế còn có cả cầu bằng gỗ. Theo Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam, nhìn trong khoảng trên cao xuống thì "bể bơi" xanh ngắt này quả thực rất tuyệt.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 1.

Nhìn từ trên cao xuống thì không có gì để chê, nhưng lại gần mới ngỡ ngàng vì sự thật

Theo truyền thông Trung Quốc, khu thành phố Bắc Chấn vừa được bàn giao sau khoảng 2 năm thiết kế. Không riêng gì "bể bơi nhựa", cơ sở vật chất cũng như các luôn tiện ích công cộng ở đây cũng bị cho là trò lường đảo, chất lượng quá kém so với những lời hoa mỹ của nhà đầu tư trong quá trình gọi vốn.

Người con trai họ Tầm thường đã lỡ đổ tiền tìm nhà ở đây cho hay, đa dạng hộ dân vô cùng bức xúc trước chiêu trò lường đảo của chủ đầu tư và đang đòi hỏi họ phải trồng cây xanh lên quy mô của "bể bơi nhựa".

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 2.

Cầu gỗ bắc qua "bể bơi nhựa"

Đương nhiên, thay vì nhận lỗi và sửa sai, chủ đầu tư khu phổ biến cư Bắc Chấn lại tuyên bố: Trong bạn dạng kiến tạo không có hồ nước hay bể bơi nào ở địa điểm đó, chỉ trải nhựa mềm để trang hoàng mà thôi...

Hiện tại, những người đã trót tìm nhà đất đây đang lên chiến lược để họp bàn nhằm giải quyết "bể bơi nhựa" vô cùng chướng mắt này.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Xem nhiều hơn: bds